Bà Melania ca ngợi những thành quả của chính quyền Tổng thống Trump trong nhiệm kỳ đầu và lấy đó làm động lực để cử tri hướng về phía ông.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump lần đầu đi vận động tranh cử một mình Đệ nhất phu nhân Melania Trump lần đầu đi vận động tranh cử một mình
Cậu cả nhà Trump úp mở khả năng tranh cử tổng thống Mỹ Cậu cả nhà Trump úp mở khả năng tranh cử tổng thống Mỹ

Trong cuộc vận động tranh cử ở Tampa, bang Florida ngày 29/10, đệ nhất phu nhân Mỹ đã xuất hiện bên cạnh đương kim Tổng thống nhằm kêu gọi sự ủng hộ của cử tri đối với ông bang mà ông buộc phải thắng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ không ngớt lời ca ngợi chồng trong buổi vận động tranh cử
Bà Melania Trump phát biểu tại cuộc vận động tranh cử của chồng ở Tampa, Florida ngày 29/10. Ảnh: CNN

Phát biểu trước cử tri, bà Melania đã đề cập nhiều đến sự bất bình của chồng mình đối với truyền thông và các công ty công nghệ lớn, ca ngợi những thành quả của chính quyền Tổng thống Trump trong nhiệm kỳ đầu và lấy đó làm động lực để cử tri hướng về phía ông.

“Với những người trong số các bạn còn đang phân vân chưa biết bầu cho ai vào ngày thứ Ba tới, tôi hy vọng những gì mình nói sẽ chứng minh rằng bầu cho Tổng thống Trump là bầu cho một nước Mỹ tốt đẹp hơn”, bà Melania nói, kèm theo đó là lời khẳng định chính quyền ông Trump tập trung cho tương lai.

Đệ nhất phu nhân Mỹ khẳng định, chồng bà là vị Tổng thống của “luật pháp và trật tự” và Mỹ là “nước của hy vọng, chứ không phải là quốc gia của sợ hãi và yếu đuối”.

Được biết, trong gần 4 năm ông Trump nắm quyền tại Nhà Trắng, bà Melania luôn là người nhận được thiện cảm, ủng hộ của cử tri cao hơn chồng.

Trong giai đoạn nước rút này, bà Melania được xem là một “tài sản” quý giá đối với ông Trump, với hy vọng giúp đảo ngược phần nào xu thế này chống ông Trump trong nữ giới tại Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ ở lại Washington D.C để bỏ phiếu đúng Ngày Bầu cử 3/11 Đệ nhất phu nhân Mỹ ở lại Washington D.C để bỏ phiếu đúng Ngày Bầu cử 3/11
Ứng viên bầu cử Biden chăm chăm nhìn vào đồng hồ trong buổi tranh luận cuối cùng Ứng viên bầu cử Biden chăm chăm nhìn vào đồng hồ trong buổi tranh luận cuối cùng
In bài viết

Truyền hình