Lần đầu tiên tranh cử một mình trong khi chỉ còn một tuần nữa là đến trước cuộc bầu cử, đệ nhất phu nhân Mỹ đã cáo buộc đảng Dân chủ chính trị hóa đại dịch.
Cậu cả nhà Trump úp mở khả năng tranh cử tổng thống Mỹ Cậu cả nhà Trump úp mở khả năng tranh cử tổng thống Mỹ
Đệ nhất phu nhân Mỹ ở lại Washington D.C để bỏ phiếu đúng Ngày Bầu cử 3/11 Đệ nhất phu nhân Mỹ ở lại Washington D.C để bỏ phiếu đúng Ngày Bầu cử 3/11

Phu nhân của Tổng thống Donald Trump vừa trực tiếp công kích ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden về việc chống dịch ở Pennsylvania ngày 27/10.

"Bây giờ ông ấy nói ông ấy có thể đã hoàn thành công việc tốt hơn. Người dân Mỹ có thể nhìn vào 36 năm của Joe Biden tại quốc hội và 8 năm trong nhiệm kỳ phó tổng thống để xem liệu họ có nghĩ rằng cuối cùng ông ấy có thể làm được điều gì đó cho người dân Mỹ hay không", bà Melania Trump phát biểu.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump lần đầu đi vận động tranh cử một mình
Bà Melania Trump tại sự kiện tranh cử ở Pennsylvania. Ảnh: Reuters

Tại đây, đệ nhất phu nhân cũng nói về cuộc chiến Covid-19 của gia đình bà và thể hiện sự cảm thông với những người nhiễm virus - điều chồng bà hiếm khi làm trong các cuộc mít tinh.

Được biết, đây là lần đầu tiên đệ nhất phu nhân tranh cử một mình trong khi chỉ còn một tuần nữa là đến trước cuộc bầu cử. Sự vắng mặt trong chiến dịch tranh cử của bà hoàn toàn khác biệt so với những người tiền nhiệm, đặc biệt là trong cuộc chạy đua mà chồng bà đang cố gắng giành phiếu bầu.

Theo một số nguồn tin, bà Melania Trump không thích vận động tranh cử hay diễn thuyết chính trị. Lần cuối cùng bà xuất hiện tại một cuộc mít tinh là vào tháng 6/2019. Lần cuối cùng bà phát biểu một mình để ủng hộ chiến dịch tranh cử của ông Trump là cách đây gần 4 năm, cũng ở Pennsylvania, chỉ vài ngày trước cuộc bầu cử.

Tổng thống Trump thực hiện chớp nhoáng 3 cuộc vận động tranh cử tại 3 bang Tổng thống Trump thực hiện chớp nhoáng 3 cuộc vận động tranh cử tại 3 bang
Tranh cử Mỹ vào giai đoạn nước rút, Tổng thống Trump thúc giục cố vấn nhanh chóng lên kế hoạch Tranh cử Mỹ vào giai đoạn nước rút, Tổng thống Trump thúc giục cố vấn nhanh chóng lên kế hoạch
In bài viết

Truyền hình