Vừa qua, trường Đại học Y Dược tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ tốt nghiệp bác sỹ y khoa cho 48 lưu học sinh nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia.  
Trường Sĩ quan Thông tin tỉnh Khánh Hòa trao bằng tốt nghiệp cho 18 sĩ quan Lào và Campuchia Trường Sĩ quan Thông tin tỉnh Khánh Hòa trao bằng tốt nghiệp cho 18 sĩ quan Lào và Campuchia
Việt Nam trao tặng hai tấn gạo cho dân nghèo tại Lào Việt Nam trao tặng hai tấn gạo cho dân nghèo tại Lào
quang canh buoi le tot nghiep anh dai hoc y duoc thai binh
Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp (Ảnh: Đại học Y Dược Thái Bình)

Tham dự buổi lễ có ông Chay Navuth - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; ông Outhay Bannavong - Bí thư thứ Nhất - Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam và các Ban ngành đoàn thể của Trung ương và địa phương như: Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia; Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Thái Bình; Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Bình.

Về phía trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS. Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban quản lý lưu học sinh cùng đại diện các phòng, ban, bộ môn có luên quan và các lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tại trường.

ong chay navuth dai su dac menh toan quyen vuong quoc campuchia tai viet nam chuc mung nha truong
Ông Chay Navuth - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam chúc mừng Nhà trường (Ảnh: Đại học Y Dược Thái Bình)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Năng Trọng thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 48 tân bác sỹ y khoa. PGS Hiệu trưởng cũng mong rằng trong những năm tiếp theo, các tân bác sỹ sẽ luôn cố gắng phát huy, trau dồi kiến thức, kỹ năng để tự hoàn thiện bản thân, nâng cao trình độ.

48 tan bac sy y khoa lao campuchia trong ngay nhan bang tot nghiep anh dai hoc y duoc thai binh
48 tân bác sỹ y khoa Lào, Campuchia trong ngày nhận bằng tốt nghiệp (Ảnh: Đại học Y Dược Thái Bình)

PGS.TS Hoàng Năng Trọng hy vọng các tân bác sỹ dù công tác trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân hai nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia.

dai dien tan bac si y khoa nuoc chdcnd lao phat bieu cam tuong anh dai hoc y duoc thai binh
Đại diện tân bác sĩ y khoa nước CHDCND Lào phát biểu cảm tưởng (Ảnh: Đại học Y Dược Thái Bình)

Đại diện các Lưu học sinh Lào và Campuchia tốt nghiệp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ cho các lưu học sinh nói chung trong suốt quá trình học tập tại Trường.

dai dien tan bac si y khoa nuoc campuchia phat bieu cam tuong anh dai hoc y duoc thai binh
Đại diện tân bác sĩ y khoa nước Campuchia phát biểu cảm tưởng (Ảnh: Đại học Y Dược Thái Bình)

Tới dự còn có các cựu quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam tại các huyện , thành phố Thái Bình. Buổi giao lưu giữa hai thế hệ diễn ra vui vẻ với những tiếng hát trong trẻo của các sinh viên, điệu múa lăm vông và những bài thơ câu chuyện trong chiến đấu của các cựu chiến binhh.

thai binh trao bang tot nghiep cho 48 tan bac sy y khoa lao campuchia

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật, góp phần vun đắp tình đoàn kết hữu nghị giữa ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia.

Tỉnh Lâm Đồng trao tặng 600 triệu đồng hỗ trợ nhân dân Lào và kiều bào Campuchia chống COVID-19 Tỉnh Lâm Đồng trao tặng 600 triệu đồng hỗ trợ nhân dân Lào và kiều bào Campuchia chống COVID-19

Mới đây, đoàn công tác của tỉnh Lâm Đồng đã có chuyến công tác tại Tổng lãnh sự quán Lào, Campuchia và trao 600 triệu đồng ...

Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã trao 4.000 khẩu trang y tế cho Tổng cục trại giam nước bạn chống COVID-19 Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã trao 4.000 khẩu trang y tế cho Tổng cục trại giam nước bạn chống COVID-19

Mới đây, tại trụ sở bộ Nội vụ Campuchia, thừa ủy quyền của các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại ...

Tỉnh Gia Lai tặng 1,4 tấn gạo cho kiều bào tại Ratanakiri, Campuchia Tỉnh Gia Lai tặng 1,4 tấn gạo cho kiều bào tại Ratanakiri, Campuchia

Vừa qua, đoàn công tác tỉnh Gia Lai đã trao tặng 1.400 kg gạo và 140 thùng mỳ tôm, 624 chai gel rửa tay sát khuẩn ...

In bài viết

Truyền hình