Đà Nẵng đang xem xét cho mở lại một số hoạt động như tắm biển, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại chỗ.
Bắt hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây ma túy ở Đà Nẵng Bắt hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây ma túy ở Đà Nẵng
Để có tiền tiêu xài, nữ quái này mua ma tuý của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại. Sau đó dụ dỗ nhiều đối tượng khác cùng tham gia.
Khi làng văn hóa chuyển mình làm du lịch Khi làng văn hóa chuyển mình làm du lịch
Mô hình du lịch cộng đồng, du lịch xanh tại Toom Sara vừa kết hợp tham quan, cùng với đó là hình thức nghỉ dưỡng homestay, trải nghiệm các loại hình truyền thống như dệt thổ cẩm; xem múa cồng chiêng, múa tung tung-da dá; thưởng thức đặc sản Cơ tu như rượu cần Phú Túc, thịt nướng, cơm lam, bánh sừng trâu...
Đà Nẵng dự kiến nới lỏng một số hoạt động sau nhiều ngày không có ca nhiễm cộng đồng
Mở lại một số hoạt động, tuy nhiên Đà Nẵng vẫn tiến hành kiểm soát chặt dịch bệnh.

Tối 7/6, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng họp bàn các phương án phòng chống dịch sau 20 ngày không có ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng. Sau 20 ngày liên tiếp TP Đà Nẵng không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, địa phương này dự kiến cho một số hoạt động kinh doanh, ngoài trời trở lại trạng thái bình thường.

Trên cơ sở đánh giá tình hình 20 ngày qua chưa phát hiện thêm ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, thành phố dự kiến như vậy. Các dự thảo này đã được gởi về các địa phương để lấy ý kiến tổng hợp, góp ý. Thành phố Đà Nẵng dự kiến cho phép loại hình nhà hàng, cửa hàng kinh doanh ăn uống được hoạt động phục vụ tại chỗ.

Cho phép các cơ sở hớt tóc trở lại hoạt động. Tuy nhiên hoạt động thẩm mỹ, chăm sóc da vẫn chưa được mở cửa.

Ngoài ra, người dân được tắm biển trở lại. Cho phép hoạt động thể thao ngoài trời gồm một số loại hình cụ thể.

Đà Nẵng dự kiến nới lỏng một số hoạt động sau nhiều ngày không có ca nhiễm cộng đồng
Người dân được tắm biển trở lại.

Thực hiện điều chỉnh mức cấm tụ tập quá 5 người phạm vi ngoài công sở, trường học như hiện nay… lên mức không được tập trung quá 20 người.

Công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan công sở tổ chức làm việc bình thường, thay vì giãn cách bố trí người làm việc không đạt 100% quân số như hiện nay.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đề nghị UBND TP cụ thể hoá từng hoạt động kèm theo các điều kiện để mở lại. Cần chú ý đến các đối tượng bán hàng nhỏ lẻ, bởi họ đang cần thu nhập, nhưng phải kèm theo các điều kiện nghiêm ngặt để phòng chống dịch.

Đà Nẵng hỗ trợ các tỉnh Nam Trung Lào phòng, chống dịch COVID-19 Đà Nẵng hỗ trợ các tỉnh Nam Trung Lào phòng, chống dịch COVID-19
Món quà lần này là tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng gửi đến các tỉnh bạn Lào với tinh thần chia sẻ khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Tàu hỏa bốc cháy khi đã đến gần ga Đà Nẵng Tàu hỏa bốc cháy khi đã đến gần ga Đà Nẵng
Ngọn lửa bùng phát dữ dội ở toa tàu số hiệu HL71509 nằm sát đầu máy. Lái tàu lập tức cho tàu dừng, tiến hành tách toa để xử lý, báo về trung tâm chỉ huy và đồng thời gọi cứu hỏa.
Đội nắng bám chốt kiểm dịch ở cửa ô Đà Nẵng Đội nắng bám chốt kiểm dịch ở cửa ô Đà Nẵng
Dưới cái nóng như đổ lửa của mùa hè 39-40 độ C, các lực lượng công an, quận đội, y tế Đà Nẵng... vẫn kiên trì bám chốt kiểm soát dịch.
In bài viết

Truyền hình