Để có tiền tiêu xài, nữ quái này mua ma tuý của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại. Sau đó dụ dỗ nhiều đối tượng khác cùng tham gia.
Khi làng văn hóa chuyển mình làm du lịch Khi làng văn hóa chuyển mình làm du lịch
Mô hình du lịch cộng đồng, du lịch xanh tại Toom Sara vừa kết hợp tham quan, cùng với đó là hình thức nghỉ dưỡng homestay, trải nghiệm các loại hình truyền thống như dệt thổ cẩm; xem múa cồng chiêng, múa tung tung-da dá; thưởng thức đặc sản Cơ tu như rượu cần Phú Túc, thịt nướng, cơm lam, bánh sừng trâu...
Đà Nẵng hỗ trợ các tỉnh Nam Trung Lào phòng, chống dịch COVID-19 Đà Nẵng hỗ trợ các tỉnh Nam Trung Lào phòng, chống dịch COVID-19
Món quà lần này là tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng gửi đến các tỉnh bạn Lào với tinh thần chia sẻ khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Bắt hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây ma túy ở Đà Nẵng
Tang vật của vụ án. (ảnh CQĐT)

Ngày 7/6, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, vừa triệt phá một đường dây buôn bán ma túy lớn ở Đà Nẵng. Điều đáng nói đường dây này do cô gái 22 tuổi cầm đầu.

Đường dây buôn bán ma túy do Lê Thị Thảo Linh (SN 1999, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều hành. Để có tiền tiêu xài, Linh mua ma tuý của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại. Sau đó, Linh dụ dỗ nhiều đối tượng khác cùng tham gia đường dây và trả tiền công mỗi ngày.

Bắt hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây ma túy ở Đà Nẵng
Đối tượng Lê Thị Thảo Linh (ảnh CQĐT)

Các đối tượng trong đường dây ma túy do nữ quái này cầm đầu gồm Võ Văn Hoàng (SN 1998) và Hồ Viết Dinh (SN 1997, cùng trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Khi có người liên hệ mua ma tuý sử dụng, Linh thông báo cho Hoàng trực tiếp đi giao ma tuý cho khách hoặc đưa cho "bà chủ" đi giao.

Theo thông tin cơ quan điều tra cung cấp, vào tối ngày 2/6 khi Lê Thị Thảo Linh đang giao ma túy tại đường 30 Tháng 4 thì bị cơ quan công an vây bắt. Nữ quái này nhanh chóng quay xe bỏ chạy về hướng quảng trường 2/9 với tốc độ cao nhưng vẫn bị bắt giữ.

Bắt hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây ma túy ở Đà Nẵng
Đối tượng Hồ Viết Dinh (ảnh CQĐT)

Cùng thời điểm này, các đối tượng Võ Văn Hoàng và Hồ Viết Dinh trong đường dây này cũng bị bắt. Khám xét nơi ở của Linh và Hoàng, công an quận Hải Châu thu giữ tang vật gồm 20 viên thuốc lắc và 14 gói ma túy lớn nhỏ. Ngoài ra, còn có các dụng cụ để phân chia ma tuý như cân tiểu li, bao nylon, dụng cụ để sử dụng ma tuý.

Bắt hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây ma túy ở Đà Nẵng
Đối tượng Võ Văn Hoàng (ảnh CQĐT)

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng đều thừa nhận hành vi của mình. Kết quả thử test tất cả các đối tượng đều dương tính với ma tuý. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tàu hỏa bốc cháy khi đã đến gần ga Đà Nẵng Tàu hỏa bốc cháy khi đã đến gần ga Đà Nẵng
Ngọn lửa bùng phát dữ dội ở toa tàu số hiệu HL71509 nằm sát đầu máy. Lái tàu lập tức cho tàu dừng, tiến hành tách toa để xử lý, báo về trung tâm chỉ huy và đồng thời gọi cứu hỏa.
Đội nắng bám chốt kiểm dịch ở cửa ô Đà Nẵng Đội nắng bám chốt kiểm dịch ở cửa ô Đà Nẵng
Dưới cái nóng như đổ lửa của mùa hè 39-40 độ C, các lực lượng công an, quận đội, y tế Đà Nẵng... vẫn kiên trì bám chốt kiểm soát dịch.
Đà Nẵng cử đoàn y bác sỹ giỏi hỗ trợ Bắc Giang Đà Nẵng cử đoàn y bác sỹ giỏi hỗ trợ Bắc Giang
Trước đó, trong đợt dịch COVID-19 hồi tháng 8/2020, TP Đà Nẵng cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các tỉnh thành.
Bắt hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây ma túy ở Đà Nẵng
Bắt hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây ma túy ở Đà Nẵng
In bài viết

Truyền hình