Theo thông báo mới nhất, Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows xác nhận Tổng thống Donald Trump có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.
Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ thông báo điều chỉnh quy định cho cuộc tranh luận cuối cùng Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ thông báo điều chỉnh quy định cho cuộc tranh luận cuối cùng
Cựu chiến lược gia Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden Cựu chiến lược gia Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden

Ngày 22/10, Chánh Văn phòng Nhà trắng Mark Meadows xác nhận Tổng thống Donald Trump có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 trước phiên tranh luận cuối cùng với ứng cử viên đảng Dân chủ, cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

Đã có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của Tổng thống Trump trước phiên tranh luận cuối cùng
Tổng thống Trump. Ảnh: AFP/TTXVN

Đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ cùng nhau xuất hiện trong phiên tranh luận cuối cùng kéo dài khoảng 90 phút, diễn ra vào ngày 22/10 (giờ địa phương) tại Trung tâm sự kiện thuộc Đại học Belmont ở thành phố Nashville, bang Tennessee. Người điều phối tranh luận lần này và cũng là người lựa chọn chủ đề tranh luận là bà Kristen Welker của đài NBC.

Theo thông báo của Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ, trong buổi tranh luận trực tiếp cuối cùng giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ, micro của ông Trump hoặc ông Biden sẽ bị tắt trong một khoảng thời gian nhất định khi người kia đang phát biểu.

Cụ thể, micro của một ứng viên sẽ bị tắt trong 2 phút để ứng cử viên còn lại phát biểu mở đầu mỗi phần tranh luận mà không bị ngắt lời. Sau đó là phần tranh luận mở thì micro sẽ không bị tắt. Tuy nhiên, sự gián đoạn do một trong hai ứng viên gây ra sẽ được tính vào thời gian tranh luận của họ.

Được biết, Tổng thống Trump đã được đưa vào bệnh viện với các triệu chứng nhiễm virus SARS-CoV-2 nghiêm trọng, vài ngày sau phiên tranh luận đầu tiên giữa ông và đối thủ Biden. Cả hai chính trị gia này đều đã phải xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trước phiên tranh luận hôm 29/9.

Twitter bất ngờ chặn tuyên bố của cố vấn Tổng thống Trump Twitter bất ngờ chặn tuyên bố của cố vấn Tổng thống Trump
Tổng thống Trump bị ứng viên đảng Dân chủ Biden dẫn trước 17 điểm Tổng thống Trump bị ứng viên đảng Dân chủ Biden dẫn trước 17 điểm
In bài viết

Truyền hình