Theo phụ tá thân cận Miller, ông Trump rời thủ đô Washington với tâm trạng rất tốt và đang tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình.
Bất ngờ 'tái xuất' trên mạng xã hội, cựu Tổng thống Trump chia sẻ thông điệp gì? Bất ngờ 'tái xuất' trên mạng xã hội, cựu Tổng thống Trump chia sẻ thông điệp gì?
80 trang giấy và 5 điểm đáng chú ý trong bản luận tội cựu Tổng thống Trump 80 trang giấy và 5 điểm đáng chú ý trong bản luận tội cựu Tổng thống Trump

Cựu Tổng thống Donald Trump dường như rất thoải mái sau khi nhiệm kì của ông ở Nhà Trắng kết thúc, phụ tá cấp cao Jason Miller tiết lộ hôm thứ Bảy. Phu nhân Melania được cho là cũng rất vui vẻ với tình hình hiện tại.

Phụ tá Miller cho biết đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, ông thấy cựu Tổng thống thực sự được thư giãn.

Cựu Tổng thống Trump đang tận hưởng những tháng ngày 'hạnh phúc hơn bao giờ hết'
Cựu Tổng thống Trump. Nguồn: India Today

Miller được cho là đã có mặt trên chuyến bay đưa ông Trump và gia đình đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, bang Florida. Ông này khẳng định ông Trump “cảm thấy hạnh phúc" hơn bao giờ hết và thậm chí còn vui mừng khi không phải đối mặt với làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội.

Liên quan phiên tòa luận tội Trump sắp tới tại Thượng viện, phụ tá Miller tuần trước tỏ ra tự tin, rằng ông Trump sẽ được tuyên trắng án trong phiên tòa sắp tới .

Hạ viện đã thông qua nghị quyết luận tội ông Trump vào ngày 13/1 với tội danh "kích động nổi dậy". Các phiên tranh tụng trong phiên tòa luận tội ông Trump sẽ bắt đầu vào thứ Hai, 8/2.

Kênh Youtube của cựu Tổng thống Trump tiếp tục bị tạm ngưng Kênh Youtube của cựu Tổng thống Trump tiếp tục bị tạm ngưng
Vừa mãn nhiệm, ông Trump mở luôn 'Văn phòng cựu tổng thống' Vừa mãn nhiệm, ông Trump mở luôn 'Văn phòng cựu tổng thống'
In bài viết

Truyền hình