Sự việc xảy ra sau khi ông Trump đột ngột chấm dứt một buổi phỏng vấn với nhà báo kỳ cựu Lesley Stahl hôm 20-10, ông cáo buộc bà là người "thiên vị, thù hằn và thô lỗ".
Cậu cả nhà Trump úp mở khả năng tranh cử tổng thống Mỹ Cậu cả nhà Trump úp mở khả năng tranh cử tổng thống Mỹ
Ông Trump bất ngờ nêu lý do đắc cử Tổng thống Ông Trump bất ngờ nêu lý do đắc cử Tổng thống

Cựu tổng thống Barack Obama vừa chế giễu ông Donald Trump vì đã trốn tránh buổi phỏng vấn 60 Minutes và cho rằng đây là một thất bại của ông Trump khi không thể giải thích những gì ông sẽ làm trong nhiệm kỳ tới.

Theo đó, sự việc xảy ra sau khi ông Trump đột ngột chấm dứt một buổi phỏng vấn với nhà báo kỳ cựu Lesley Stahl hôm 20-10, ông cáo buộc bà là người "thiên vị, thù hằn và thô lỗ".

Cựu Tổng thống Obama chế giễu ông Trump vì
Ông Obama chế giễu Tổng thống Trump vì trốn tránh câu hỏi của phóng viên. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ ngay sau đó đã tiết lộ một đoạn ghi âm của Nhà Trắng về buổi phỏng vấn mà bà Stahl đã hỏi liệu ông Trump đã được chuẩn bị cho những câu hỏi khó chưa, còn ông Trump thì trả lời: "Tôi không trông chờ vào điều đó, tôi hướng đến sự công bằng".

Phát biểu giữa đám đông những người ủng hộ tại TP Miami - bang Florida, ông Obama đã đưa ra một bài diễn văn mạnh mẽ mô tả ông Trump là một sự yếu đuối, người theo thuyết âm mưu và là sự xấu hổ đối với nước Mỹ.

Ông Obama cũng kêu gọi người dân ủng hộ ông Joe Biden - Phó Tổng thống của mình trong suốt 8 năm để nỗ lực phục hồi trạng thái bình thường cho nước Mỹ. Ông cho rằng ông Joe Biden mới thật sự là người cứng rắn trong khi ông Trump chỉ tỏ ra cứng rắn.

Bên cạnh đó, Cựu tổng thống Mỹ tiếp tục chỉ trích người kế nhiệm của mình về việc đối phó với đại dịch Covid-19. Ông phát biểu: "Chúng tôi thực sự đã để lại khuyến nghị chỉ cho họ cách phản ứng trước khi virus đến bờ biển của chúng ta. Nó đã bị đánh mất cùng với kế hoạch chăm sóc y tế của Đảng Cộng hòa… ông ấy thậm chí không nhận ra đó là một vấn đề".

Tổng thống Trump sẽ Tổng thống Trump sẽ "xoáy" vào điểm yếu của ông Biden và con trai
Cựu chiến lược gia Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden Cựu chiến lược gia Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden
In bài viết

Truyền hình