Cố vấn tranh cử của ông Trump cho hay, trong cuộc tranh luận cuối cùng vào ngày 22/10 tới, Tổng thống đương nhiệm sẽ "xoáy" vào điểm yếu của Joe Biden và con trai.
Cựu chiến lược gia Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden Cựu chiến lược gia Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden
Ông Trump sẽ phải rời Mỹ nếu thua đối thủ Biden? Ông Trump sẽ phải rời Mỹ nếu thua đối thủ Biden?

Hôm 19/10, cố vấn nhóm tranh cử của ông Trump là ông Jason Miller cho hay trong cuộc tranh luận cuối cùng vào ngày 22/10 tới, Tổng thống đương nhiệm sẽ nhắc tới những lời cáo buộc gần đây liên quan tới hoạt động kinh doanh của ứng cử viên Joe Biden và con trai ông này với một công ty Ukraine.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với chương trình "Mornings with Maria" của FOX Businessm ông Miller cho biết: “Tôi nghĩ ông Joe Biden đang muốn dàn xếp. Ông ấy đã né tránh vấn đề này nhiều lần”.

“Nếu như người điều phối tranh luận Kristen Welker không nhắc tới chủ đề trên, tôi nghĩ Tổng thống Trump sẽ làm và chắc chắn cũng vẫn sẽ là những câu hỏi hết sức đơn giản”, ông Miller nói thêm.

Tổng thống Trump sẽ
Ông Biden và con trai. Ảnh: SCMP

Đáng nói, ông Miller cũng cáo buộc ứng cử viên đảng Dân chủ Biden đang “thỏa hiệp” với Trung Quốc. Cụ thể, trước đó, vào ngày 18/10, ông Miller đã liên tiếp đưa ra lời bình luận chỉ trích Uỷ ban Tranh luận Tổng thống Mỹ không ưu tiên chủ đề chính sách đối ngoại trong phiên tranh luận cuối cùng giữa ông Trump và ông Biden vào ngày 22/10 tới.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, những thân tín một thời của cựu Phó Tổng thống Mỹ Biden thì cho biết, họ đã xem lại “lịch trình hoạt động chính thức và không có bất cứ cuộc gặp riêng nào giữa ông Biden với đại diện Ukraine trong khoảng thời gian mà bài bào của tờ New York Post nhắc tới”.

Chiến dịch tranh cử của ông Biden cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin mà tờ New York Post đăng tải cho rằng, con trai của ông Biden là Hunter Biden đã có hành vi tham nhũng, còn ông Biden đã có cuộc gặp với đại diện tập đoàn khí đốt Ukraine Burisma Holdings.

Được biết, theo kế hoạch, cuộc tranh luận cuối cùng giữa hai ứng cử viên Trump và Biden sẽ diễn ra vào ngày 22/10 ở Nashville, bang Tennessee sẽ do Kristen Welker đến từ NBC News điều phối.

Twitter thông báo hạn chế tài khoản chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump Twitter thông báo hạn chế tài khoản chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump
Cuộc đua bầu cử Mỹ đang vào giai đoạn nước rút, tiền gây quỹ của ông Biden tăng kỷ lục Cuộc đua bầu cử Mỹ đang vào giai đoạn nước rút, tiền gây quỹ của ông Biden tăng kỷ lục
In bài viết

Truyền hình