Cựu sĩ quan FSB cho biết, phía Ukraine đã đình chỉ công việc xây dựng bức tường chắn biên giới gần lãnh thổ Nga, có lẽ là do không đủ kinh phí cho dự án.
Donbass nã pháo chính xác theo sóng điện thoại di động của binh sĩ Ukraine Donbass nã pháo chính xác theo sóng điện thoại di động của binh sĩ Ukraine
Ukraine đang bị biến thành đối cực của Nga Ukraine đang bị biến thành đối cực của Nga
Cựu sĩ quan FSB phản ứng mạnh khi nói về 'Bức tường' của Ukraine
Một phần của dự án Bức tường giữa biên giới Ukraine và Nga. Ảnh AP

Dự án "Bức tường" ở Ukraine sẽ chỉ được hoàn thành nếu "những kẻ ngốc hơn nữa" lên nắm quyền ở nước này - một cựu tướng FSB của Nga bình luận". Ý kiến ​​này đã được chia sẻ bởi một cựu sỹ quan cấp cao của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) - Thiếu tướng Alexander Mikhailov trong một cuộc phỏng vấn với Thông tấn xã Liên bang (FAN).

Được biết, trước đó, theo người đứng đầu Lực lượng biên phòng thuộc FSB, Tướng Vladimir Kulishov, phía Ukraine đã đình chỉ công việc xây dựng bức tường chắn biên giới gần lãnh thổ Nga, có lẽ là do không đủ kinh phí cho dự án.

Về phần mình, cựu Thiếu tướng Alexander Mikhailov khi nhắc đến điều này đã chỉ ra hai lý do có thể dẫn đến việc chấm dứt công việc kỹ thuật liên quan đến dự án “Bức tường” của Ukraine.

“Đầu tiên, sự vô ích của cấu trúc kỹ thuật này. Thứ hai, Kiev đã hết tiền” - Thiếu tướng Alexander Mikhailov với hãng thông tấn FAN.

Cùng với đó, cựu sĩ quan FSB gọi dự án của Ukraine là “ý tưởng của những người yếu đuối”. Theo ông Mikhailov, người ta hoàn toàn có thể quên đi con mương đào chắn ngang biên giới với Nga.

Israel Israel "bó tay" khi Hải quân Nga bảo vệ tàu chở vũ khí của Iran đến Syria?
Binh sĩ Ukraine thương vong sau loạt đạn pháo của phiến quân ly khai thân Nga Binh sĩ Ukraine thương vong sau loạt đạn pháo của phiến quân ly khai thân Nga
In bài viết

Truyền hình