Từ game thủ và người lướt Internet đến các chuyên gia và sinh viên, biểu giá Fiber mới ra mắt của M1 giúp tăng cường kết nối trong các ngôi nhà của người dùng kỹ thuật số. Với việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hiện tượng tắc nghẽn mạng, biểu giá mới này tự hào có kết nối kép.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 10 năm 2021 – Từ game thủ và người lướt Internet đến các chuyên gia và sinh viên, biểu giá Fiber mới ra mắt của M1 giúp tăng cường kết nối trong các ngôi nhà của người dùng kỹ thuật số. Với việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hiện tượng tắc nghẽn mạng, biểu giá mới này tự hào có kết nối kép. Kèm theo việc đảm bảo tốc độ và độ ổn định vô song, khách hàng thậm chí có thể dành một mạng làm đường dẫn cho các ứng dụng sử dụng nhiều băng thông. Đảm bảo dung lượng băng thông cao hơn và tùy chọn để chọn bộ định tuyến ưa thích của họ, M1 tái khẳng định khả năng nâng cấp kết nối gia đình với Gói băng thông rộng tại nhà có giá cạnh tranh và băng thông rộng cáp quang tốc độ cao.

M1 phục vụ cho phong cách sống tại nhà theo hướng kỹ thuật số

Gói Wi-Fi 2Gbps và các giải pháp băng thông rộng gia đình của M1 được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng thời hiện đại. Với việc sắp xếp công việc và học tập kết hợp nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn, các dịch vụ sáng tạo này cung cấp phạm vi phủ sóng toàn bộ tại nhà cho trải nghiệm băng thông rộng tối ưu.

Với việc khai thác sự gia tăng kỹ thuật số bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, băng thông 2Gbps kết hợp xác định lại cách các gia đình làm việc và giải trí. Có thể là phát trực tuyến video 4K hoặc tải xuống các tệp lớn, kết nối Wi-Fi siêu nhanh đảm bảo người đăng ký không bao giờ gặp phải tình trạng kết nối bị gián đoạn hoặc phụ thuộc nhiều vào băng thông của một mạng. Kết hợp với các thiết bị kết nối như bộ định tuyến ASUS AX88U Wi-Fi 6 và hệ thống ZenWiFi AC Wi-Fi Mesh, người dùng cũng có thể mở rộng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết Wi-Fi một cách dễ dàng.

Sự cho phép quản lý tốt hơn việc sử dụng băng thông, gói băng thông rộng cáp quang kép dựa trên hợp đồng 24 tháng. Chỉ với 59,90 SGD/tháng, khách hàng có thể lựa chọn bộ định tuyến đi kèm và có thể tận dụng chế độ kép để cải thiện tốc độ Internet. Với hai cổng ONT được kích hoạt cung cấp mỗi cổng 1Gbps, người tiêu dùng có thể dễ dàng đạt được nhu cầu về độ trễ thấp và kết nối không bị gián đoạn. Người dùng có thể dành một trong hai kết nối để chơi game đòi hỏi nhiều dung lượng cùng sử dụng cho công việc và kết nối còn lại để kết nối không dây với các thiết bị khác thông qua bộ định tuyến. M1 cũng cung cấp các hợp đồng 1Gbps đơn ở mức 39,90 SGD/tháng, nhưng với kết nối kép 2Gbps, khách hàng có thể tiết kiệm được 19,90 SGD/tháng hoặc 477,60 SGD trong 24 tháng.

Cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số với M1

Với việc ra mắt gói Băng thông rộng cáp quang 2Gbps, M1 tiếp tục mang đến trải nghiệm mạng tốt nhất có thể cho tất cả mọi người. Gói dịch vụ mới tăng cường khả năng kết nối cáp quang tại nhà của khách hàng và đảm bảo gia đình khách hàng nhận được vùng phủ sóng Wi-Fi phù hợp với gói cáp quang băng thông rộng kép.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network-NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

#M1

In bài viết

Truyền hình