M1 Limited (M1), một trong những nhà khai thác mạng di động hàng đầu của Singapore vừa thông báo: tất cả các gói thiết bị di động của M1 sẽ đi kèm với True 5G. Người tiêu dùng đăng ký lần đầu tiên hoặc tái ký hợp đồng trên bất kỳ gói di động M1 nào sẽ được tận hưởng True 5G trên mạng 5G độc lập (Standalone -SA) của M1.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 9 năm 2022 – M1 Limited (M1), một trong những nhà khai thác mạng di động hàng đầu của Singapore vừa thông báo: tất cả các gói thiết bị di động của M1 sẽ đi kèm với True 5G. Người tiêu dùng đăng ký lần đầu tiên hoặc tái ký hợp đồng trên bất kỳ gói di động M1 nào sẽ được tận hưởng True 5G trên mạng 5G độc lập (Standalone -SA) của M1. True 5G, mang đến cho khách hàng tốc độ nhanh hơn, kết nối có chất lượng cao hơn và phản hồi mạng gần với thời gian thực.

Caption

M1 cũng sẽ cung cấp cho khách hàng hiện tại bản nâng cấp thẻ SIM 5G miễn phí, như một phần của nỗ lực phối hợp nhằm nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng để họ có thể tận hưởng những lợi ích của 5G. Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn thành hành trình 5G của mình bằng cách tận dụng chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới của M1 – nơi khách hàng có thể đổi điện thoại cũ của họ để nâng cấp lên các thiết bị hỗ trợ 5G mới. Để trải nghiệm một cách đầy đủ kết nối True 5G của M1, khách hàng có thể đến M1 Shop tại Peranakan Place và thử nghiệm Zolaz – dịch vụ trò chơi điện toán đám mây hỗ trợ 5G mới ra mắt gần đây,

M1 tiếp tục đặt khách hàng của mình lên hàng đầu và hướng tới việc mở rộng sự chấp nhận 5G của người tiêu dùng bằng cách cho phép họ truy cập một cáchdễ dàng vào mạng 5G. Điều này làm giảm rào cản gia nhập để người tiêu dùng bắt đầu hành trình 5G và có thể tối ưu hóa cách họ sống, làm việc và kết nối. Là một trong những nhà khai thác mạng 5G độc lập hàng đầu tại Singapore, M1 mong muốn mang đến sự đổi mới và dịch vụ dành riêng cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp, thông qua kết nối 5G liền mạch.

Hiện có sẵn ở nhiều khu vực hơn, mạng True 5G SA của M1 phủ sóng khoảng 90% lãnh tht Singapore bao gồm trung tâm tài chính – kinh doanh, trung tâm tài chính Vịnh Marina, các trung tâm quan trọng và các khu vực sử dụng dữ liệu cao như Ang Mo Kio, Bishan, Chinatown, Clementi, Orchard Road, Pasir Ris, Paya Lebar, Sengkang, Tampines và Woodlands. Là đơn vị đi đầu trong sự phát triển 5G của Singapore, M1 đã bắt tay vào các trường hợp sử dụng 5G độc lập và thử nghiệm sớm vào đầu năm 2019. Sau khi triển khai True 5G chính thức vào giữa năm 2021, M1 đã đạt được tiến bộ đáng kể trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau thông qua các trường hợp sử dụng 5G được thương mại hóa và đã mang lại lợi ích lớn hơn cho người tiêu dùng, ngoài khả năng kết nối tốc độ cao.

Hashtag: #M1

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg.

https://www.facebook.com/m1limited
https://www.linkedin.com/company/m1-limited
https://www.instagram.com/m1.sg/
https://twitter.com/M1Singapore

In bài viết

Truyền hình