Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:00 | 02/02/2023 GMT+7

Từ nay đến ngày 16/2, Hãng M1 nhận đặt hàng trước với các smartphone Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra

aa
M1 Limited (M1), một trong những công ty khai thác mạng di động hàng đầu của Singapore vừa thông báo: dòng điện thoại thông minh (smartphone) Samsung Galaxy S23, Samsung Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 Ultra được nhiều người mong chờ hiện đã có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 2 năm 2023 – M1 Limited (M1), một trong những công ty khai thác mạng di động hàng đầu của Singapore vừa thông báo: dòng điện thoại thông minh (smartphone) Samsung Galaxy S23, Samsung Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 Ultra được nhiều người mong chờ hiện đã có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2.

Được chế tạo rất cẩn thận từ kim loại và thủy tinh cứng nhất từ ​​trước đến nay, dòng Samsung Galaxy S23 có độ bền và chế độ chụp ban đêm nâng cao để có những bức ảnh tự sướng (selfie) ban đêm sắc nét và rõ ràng. Được tích hợp sẵn bộ xử lý mạnh mẽ nhất của Galaxy, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng trải nghiệm chơi game nhanh hơn và mượt mà hơn với tính năng quản lý điện năng tiên tiến AI. Dòng S23 mới có 4 màu – đen bóng, kem, xanh lục và tím oải hương.

Là một phần của buổi ra mắt, M1 cũng đang cung cấp các chương trình khuyến mãi độc quyền dành cho khách hàng khi mua bất kỳ thiết bị Samsung Galaxy S23 nào. Khuyến mãi tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của thiết bị và giới hạn ở một (1) điểm đổi thưởng cho mỗi dòng ký hợp đồng lại đủ điều kiện. Cụ thể bao gồm

Khuyến mãi độc quyền của M1
Phiếu mua hàng điện tử (e-voucher) độc quyền Phiếu mua hàng điện tử để mua phụ kiện::
-S23: 100 dollar Singapore (SGD)
-S23+:150 SGD
-S23 Ultra: 250 SGD
-S23 Ultra 1TB: 350 SGD
Kế hoạch hợp đồng (Chỉ dành cho những người ký hợp đồng mới hoặc tái ký hợp đồng) -Giảm 80 SGD cho bất kỳ smartphone dòng Samsung Galaxy S23 5G nào dành cho khách hàng M1 hiện tại ký hợp đồng lại với gói Hợp đồng Bespoke 75,95 SGD/thángi
-Giảm giá 150 SGD cho bất kỳ smartphone dòng Samsung Galaxy S23 5G nào cho ký lại hợp đồng trên Hợp đồng Bespoke 99,95 SGD/tháng và các gói cao hơn.
-Giảm 200 SGD cho Samsung Galaxy S23 5G dành cho mọi người đăng ký gói Bespoke Flexi

*Điều khoản và điều kiện áp dụng

Khách hàng có thể đặt hàng trước trực tuyến và tại tất cả các cửa hàng M1 từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.m1.com.sg/promotions/samsung-galaxy-s-series/s23-pre-order

Hashtag: #M1

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg.

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/m1-limited

Instagram: https://www.instagram.com/m1.sg

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Khách hàng của M1 ở Singapore hiện có thể tận hưởng True 5G liên tục trên tất cả các gói di động

Khách hàng của M1 ở Singapore hiện có thể tận hưởng True 5G liên tục trên tất cả các gói di động

M1 Limited (M1), một trong những nhà khai thác mạng di động hàng đầu của Singapore vừa thông báo: tất cả các gói thiết bị di động của M1 sẽ đi kèm với True 5G. Người tiêu dùng đăng ký lần đầu tiên hoặc tái ký hợp đồng trên bất kỳ gói di động M1 nào sẽ được tận hưởng True 5G trên mạng 5G độc lập (Standalone -SA) của M1.
Khách hàng của M1 (Singapore) được tận hưởng 5G đích thực miễn phí với khuyến mãi dành riêng cho iPhone 13

Khách hàng của M1 (Singapore) được tận hưởng 5G đích thực miễn phí với khuyến mãi dành riêng cho iPhone 13

Với công nghệ 5G SA tiên tiến nhất hiện có sẵn cho tất cả mọi người, M1 Limited hoạt động hết sức với True 5G (5G đích thực). Giữ đúng lời hứa cung cấp điện thoại di động “nóng” nhất cùng với các dịch vụ hàng đầu, M1 cung cấp cho người hâm mộ Apple chiếc iPhone mới nhất và tận hưởng kết nối 5G với 5Go Plus Booster của M1.
Khách hàng tại Singapore hiện có thể đặt trước dòng smartphone Samsung Galaxy S22 5G mới với M1

Khách hàng tại Singapore hiện có thể đặt trước dòng smartphone Samsung Galaxy S22 5G mới với M1

Với sự ra mắt chính thức của dòng Galaxy S22 bởi Samsung, M1 Limited vẫn đúng với lời hứa của mình là mang đến cho khách hàng cơ hội nhận được chiếc điện thoại thông minh (smartphone) mà họ muốn theo điều kiện của riêng họ. Ngoài các chương trình khuyến mãi dành riêng cho gói di động và các giải pháp siêu cá nhân hóa, khách hàng M1 hiện hữu và mới nay có thể mua điện thoại thông minh mang tính cách mạng này trực tuyến và tại cửa hàng.

Các tin bài khác

Bị ung thư xâm lấn bàng quang, người đàn ông 61 tuổi thoát cửa tử nhờ chiến lược điều trị khác thường

Bị ung thư xâm lấn bàng quang, người đàn ông 61 tuổi thoát cửa tử nhờ chiến lược điều trị khác thường

Khi được chẩn đoán ung thư đã xâm lấn sang bàng quang, bệnh nhân 61 tuổi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất. Nhưng tại Vinmec Cần Thơ, các bác sĩ không lựa chọn phẫu thuật ngay mà quyết định điều trị theo một hướng hoàn toàn khác. Và chính quyết định tưởng chừng trái ngược ấy lại trở thành bước ngoặt giúp người bệnh vượt qua “cửa tử”.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Góp phần đưa đối ngoại và hội nhập quốc tế phục vụ phát triển đất nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Góp phần đưa đối ngoại và hội nhập quốc tế phục vụ phát triển đất nước

Chiều 30/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ nhất.
Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Chiều 30/6, ông Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ cùng các Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp Đoàn công tác HĐND tỉnh Champasak (Lào) do ông Alounxay Sounnalath, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Champasak làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại TP Cần Thơ.
Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul

Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2026), hình ảnh về TP Hồ Chí Minh được trình chiếu trên các màn hình điện tử cỡ lớn tại trung tâm thủ đô Seoul (Hàn Quốc).
Lực lượng cứu hộ Việt Nam tiếp cận hiện trường 15 người còn mắc kẹt tại Venezuela

Lực lượng cứu hộ Việt Nam tiếp cận hiện trường 15 người còn mắc kẹt tại Venezuela

Ngày 1/7, lực lượng Công an Việt Nam tham gia Đoàn cứu nạn quốc tế tại Venezuela đã tiếp cận khu chung cư bị đổ sập ở bang La Guaira, nơi xác định còn 15 người mắc kẹt, đồng thời triển khai các phương án tìm kiếm, cứu nạn trong điều kiện hiện trường nhiều nguy hiểm.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động