M1 Limited (M1), một trong những công ty khai thác mạng di động hàng đầu của Singapore vừa thông báo: dòng điện thoại thông minh (smartphone) Samsung Galaxy S23, Samsung Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 Ultra được nhiều người mong chờ hiện đã có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 2 năm 2023 – M1 Limited (M1), một trong những công ty khai thác mạng di động hàng đầu của Singapore vừa thông báo: dòng điện thoại thông minh (smartphone) Samsung Galaxy S23, Samsung Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 Ultra được nhiều người mong chờ hiện đã có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2.

Được chế tạo rất cẩn thận từ kim loại và thủy tinh cứng nhất từ ​​trước đến nay, dòng Samsung Galaxy S23 có độ bền và chế độ chụp ban đêm nâng cao để có những bức ảnh tự sướng (selfie) ban đêm sắc nét và rõ ràng. Được tích hợp sẵn bộ xử lý mạnh mẽ nhất của Galaxy, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng trải nghiệm chơi game nhanh hơn và mượt mà hơn với tính năng quản lý điện năng tiên tiến AI. Dòng S23 mới có 4 màu – đen bóng, kem, xanh lục và tím oải hương.

Là một phần của buổi ra mắt, M1 cũng đang cung cấp các chương trình khuyến mãi độc quyền dành cho khách hàng khi mua bất kỳ thiết bị Samsung Galaxy S23 nào. Khuyến mãi tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của thiết bị và giới hạn ở một (1) điểm đổi thưởng cho mỗi dòng ký hợp đồng lại đủ điều kiện. Cụ thể bao gồm

Khuyến mãi độc quyền của M1
Phiếu mua hàng điện tử (e-voucher) độc quyền Phiếu mua hàng điện tử để mua phụ kiện::
-S23: 100 dollar Singapore (SGD)
-S23+:150 SGD
-S23 Ultra: 250 SGD
-S23 Ultra 1TB: 350 SGD
Kế hoạch hợp đồng (Chỉ dành cho những người ký hợp đồng mới hoặc tái ký hợp đồng) -Giảm 80 SGD cho bất kỳ smartphone dòng Samsung Galaxy S23 5G nào dành cho khách hàng M1 hiện tại ký hợp đồng lại với gói Hợp đồng Bespoke 75,95 SGD/thángi
-Giảm giá 150 SGD cho bất kỳ smartphone dòng Samsung Galaxy S23 5G nào cho ký lại hợp đồng trên Hợp đồng Bespoke 99,95 SGD/tháng và các gói cao hơn.
-Giảm 200 SGD cho Samsung Galaxy S23 5G dành cho mọi người đăng ký gói Bespoke Flexi

*Điều khoản và điều kiện áp dụng

Khách hàng có thể đặt hàng trước trực tuyến và tại tất cả các cửa hàng M1 từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.m1.com.sg/promotions/samsung-galaxy-s-series/s23-pre-order

Hashtag: #M1

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg.

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/m1-limited

Instagram: https://www.instagram.com/m1.sg

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

In bài viết

Truyền hình