Với công nghệ 5G SA tiên tiến nhất hiện có sẵn cho tất cả mọi người, M1 Limited hoạt động hết sức với True 5G (5G đích thực). Giữ đúng lời hứa cung cấp điện thoại di động “nóng” nhất cùng với các dịch vụ hàng đầu, M1 cung cấp cho người hâm mộ Apple chiếc iPhone mới nhất và tận hưởng kết nối 5G với 5Go Plus Booster của M1.

SINGAPORE – Media OutReach – Với công nghệ 5G SA tiên tiến nhất hiện có sẵn cho tất cả mọi người, M1 Limited hoạt động hết sức với True 5G (5G đích thực). Giữ đúng lời hứa cung cấp điện thoại di động “nóng” nhất cùng với các dịch vụ hàng đầu, M1 cung cấp cho người hâm mộ Apple chiếc iPhone mới nhất và tận hưởng kết nối 5G với 5Go Plus Booster của M1. Công ty đang áp dụng mức khuyến mãi tới 300 dollar Singapore (SGD) cho iPhone 13, với các ưu đãi bổ sung cho người đăng ký gói Bespoke, những người đăng ký mới trên toàn lãnh thổ Singapore có thể nhận được iPhone mới nhất với mức giá mà họ yêu thích.

M1-2-.jpg

iPhone 13 with 5G Meets the Fastest 5G Network

Mặc dù chiến dịch True 5G của M1 đã và đang diễn ra sôi nổi, nhưng mục tiêu theo đuổi của nhà cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu này nhằm cung cấp kết nối tốt hơn không có dấu hiệu chậm lại. Với sự phấn khích xung quanh iPhone 13, M1 đặt ra mục tiêu nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số của tất cả người dùng hiện tại và tương lai, với những lợi ích độc quyền. Bắt đầu từ ngày 29 tháng 3 năm 2022, khách hàng có thể tiết kiệm tới 300 SGD khi mua iPhone 13, giảm 200 SGD khi đăng ký gói Hợp đồng đặt trước từ 78,95 SGD Singapore trở xuống hoặc giảm 300 SGD cho gói hợp đồng đặt trước 90,95 SGD trở lên. Khách hàng cũng có thể được miễn đăng ký đối với tiện ích bổ sung di động 5Go Plus Booster và Thẻ SIM 5G.

Làm việc thông minh hơn, chơi tự do và sống tốt hơn

Với hứa hẹn phản hồi mạng tốt hơn 50%, tốc độ nhanh hơn 4 lần so với mạng 5G Không độc lập (Non-Standalone: NSA) và gấp 10 lần so với các mạng 4G hiện có, True 5G sẽ nâng cao các chức năng của iPhone 13 với 5G. Được xây dựng với những nâng cấp lớn cho hệ thống camera, một bước tiến lớn về thời lượng pin, màn hình Super Retina XCR sáng hơn và chip A15 Bionic nhanh như chớp, iPhone 13 trên mạng 5G siêu nhanh của M1 thúc đẩy cho mọi nhu cầu sử dụng theo hướng trải nghiệm. Với tính khả dụng của mạng và phạm vi phủ sóng ngoài trời ước tính đạt 100% vào cuối năm 2022, M1 sẽ duy trì tốt kết nối cho người dùng trong khi ra ngoài.

Khai phá sức mạnh thực sự của 5G với M1

Hãy biến iPhone 13 thành siêu năng lực mới của bạn và tận hưởng kết nối 5G miễn phí khi bạn đăng ký với M1. Có thể đạt được khoản tiết kiệm dồi dào với các chương trình khuyến mãi chưa từng có cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2022. Hãy đến cửa hàng hoặc trực tuyến để biết thêm thông tin về giá cả và các gói đặt trước!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Apple, hãy truy cập m1.com.sg/iphone.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg.

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/m1-limited

Instagram: https://www.instagram.com/m1.sg

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

#M1

In bài viết

Truyền hình