Tối 1/6, tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Moskva (Incentra) ở thủ đô Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi nhằm hình thành các hoạt động tập thể để gắn kết cộng đồng người Việt Nam sau 2 năm đại dịch COVID-19.
Trẻ em các nước được tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi như thế nào? Trẻ em các nước được tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi như thế nào?
Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em Việt Nam và Ba Lan Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em Việt Nam và Ba Lan

Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình đang làm ăn, sinh sống ở Incentra với khoảng 400 người tham gia, trong đó có khoảng 230 con em các gia đình người Việt.

Sôi động Ngày Quốc tế thiếu nhi tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva
Màn biểu diễn ảo thuật tại lễ kỷ niệm. (Ảnh: Duy Trinh/TTXVN)

Ông Hà Việt Long, thành viên BCH lâm thời Hội người Việt tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva cho biết sự kiện lần này tổ chức với mong muốn gắn kết các hộ gia đình trong tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva sao cho đoàn kết, vững mạnh để cùng nhau phát triển, vì một cuộc sống tốt đẹp.

Hòa mình vào bầu không khi sôi động, các tiết mục múa, hát, nhảy, biểu diễn võ thuật, biểu diễn piano, đều do các cháu nhỏ sống tại Incentra thuộc Trung tâm Thần Đồng Á Âu, Trung tâm Võ cổ truyền Việt Nam, nhóm Những ngôi sao hy vọng, nhóm Những ngôi sao nhí thể hiện.

Bên cạnh đó các em nhỏ tham gia còn được nhận những phần quà do lãnh đạo Incentra tài trợ, vẽ mặt nghệ thuật, xem các màn biểu diễn ảo thuật, cũng như trải nghiệm các chương trình vui chơi, giải trí khác.

Giải bóng đá Lão tướng Moskva tại Nga tìm ra đội đăng quang chức vô địchGiải bóng đá Lão tướng Moskva tại Nga tìm ra đội đăng quang chức vô địch
Người Việt tại Nga tổ chức giải bóng đá cộng đồngNgười Việt tại Nga tổ chức giải bóng đá cộng đồng
In bài viết

Truyền hình