Nhiều người tiếp xúc với ông Trump Jr., trong đó có cả Tổng thống Trump và bạn gái của ông Trump Jr. là cô Kimberly trước đó đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Bang Georgia hoàn tất kiểm phiếu, xác nhận ông Biden thắng vượt Tổng thống Trump 12.284 phiếu Bang Georgia hoàn tất kiểm phiếu, xác nhận ông Biden thắng vượt Tổng thống Trump 12.284 phiếu
Con dâu của Tổng thống Trump bị lộ ý định tranh cử ghế Thượng viện Con dâu của Tổng thống Trump bị lộ ý định tranh cử ghế Thượng viện

Truyền thông Mỹ ngày 20/11 đưa tin, ông Donald Trump Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Con trai cả của Tổng thống Trump mắc COVID-19, hoàn toàn không có triệu chứng
Donald Trump Jr. - con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump - được xác nhận mắc COVID-19. Ảnh: AFP

Một người phát ngôn của ông Donald Trump Jr. nhấn mạnh: “Ông Donald Trump Jr. đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 từ đầu tuần và đã cách ly kể từ sau khi nhận được kết quả. Đến nay, ông ấy hoàn toàn không có triệu chứng bị bệnh và đang tuân thủ các chỉ dẫn y tế”.

Cùng ngày, Cố vấn Nhà Trắng Andrew Giuliani - con trai của luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump Rudy Giuliani, ngày 20/11 cho biết đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Viết trên mạng xã hội Twitter, ông Andrew Giuliani nêu rõ: "Sáng nay, tôi đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Tôi có triệu chứng nhẹ, và đang thực hiện tất cả các quy định thích hợp, bao gồm cách ly và tiến hành truy vết tiếp xúc".

Trump Jr nằm trong số khoảng 250 khách tham dự bữa tiệc đêm bầu cử trong nhà của Nhà Trắng, nơi hầu như mọi người tham dự đều không đeo khẩu trang. Kể từ đó, những người tham dự bữa tiệc khác đã có kết quả dương tính, bao gồm chánh văn phòng Meadows, Bộ trưởng Phát triển Đô thị và Nhà ở Ben Carson và Giám đốc các vấn đề chính trị của Nhà Trắng Brian Jack. Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã nói với CNN vào thời điểm đó rằng tất cả các khách mời sẽ được kiểm tra nhanh COVID-19.

Tổng thống Trump bất ngờ tung bằng chứng tố đối thủ Biden nhận 140.000 phiếu bầu đáng ngờ ở Wisconsin Tổng thống Trump bất ngờ tung bằng chứng tố đối thủ Biden nhận 140.000 phiếu bầu đáng ngờ ở Wisconsin
Nguồn cơn nào khiến Tổng thống Trump tuyên bố không cấp vaccine Covid-19 cho New York? Nguồn cơn nào khiến Tổng thống Trump tuyên bố không cấp vaccine Covid-19 cho New York?
In bài viết

Truyền hình