Theo The New York Times, ba đồng minh của Lara Trump tiết lộ Lara có ý định tranh cử để thay thế thượng nghị sĩ Richard Burr, vốn có ý định nghỉ khi nhiệm kỳ kết thúc.
Nga thông qua lần thứ nhất dự luật cho phép Tổng thống đương nhiệm Putin tái tranh cử Nga thông qua lần thứ nhất dự luật cho phép Tổng thống đương nhiệm Putin tái tranh cử
Trái ý ông Trump về cáo buộc gian lận bầu cử, giám đốc cơ quan an ninh mạng Trái ý ông Trump về cáo buộc gian lận bầu cử, giám đốc cơ quan an ninh mạng "bay ghế"

Cuộc đua vào Thượng viện 2022 được cho là rất căng thẳng, sau khi North Carolina trở thành bang chiến trường trong cuộc bỏ phiếu năm nay. Tổng thống Trump giành chiến thắng ở bang này một cách sít sao, điều này có nghĩa đảng Dân chủ và Cộng hoà sẽ phải cạnh tranh quyết liệt tại bang dao động này.

Con dâu của Tổng thống Trump bị lộ ý định tranh cử ghế Thượng viện
Lara và Eric Trump. Ảnh: Instagram

Theo The New York Times, ba đồng minh của Lara Trump cho hay, cô này có ý định tranh cử để thay thế thượng nghị sĩ Richard Burr, vốn có ý định nghỉ khi nhiệm kỳ kết thúc.

Lara Trump – cựu huấn luyện viên cá nhân đồng thời là nhà sản xuất truyền hình cho Inside Edition, đã kết hôn với Eric Trump năm 2014 và có hai con chung. Cô này là cố vấn cấp cao cho chiến dịch tranh cử Tổng thống 2020 của ông Trump.

Mercedes Schlapp- cố vấn tranh cử của ông Trump cũng là người đồng hành với Lara Trump cho biết, con dâu của ông Trump là người rất lôi cuốn và có bản năng tự nhiên đối với chính trị.

“Điều đặc biệt là ở North Carolina, cô ấy là một cái tên quen thuộc và mọi người biết đến Lara. Cô ấy đã làm việc không mệt mỏi trong chiến dịch và tham gia nhiều quyết định xuyên suốt”.

Lộ thông tin Tổng thống Trump từng tham vấn việc tấn công Iran trước khi rời nhiệm sở, Nhà Trắng từ chối bình luận Lộ thông tin Tổng thống Trump từng tham vấn việc tấn công Iran trước khi rời nhiệm sở, Nhà Trắng từ chối bình luận
Ông Obama tiết lộ bà Michelle từng Ông Obama tiết lộ bà Michelle từng "đồng ý một cách miễn cưỡng" khi ông ra tranh cử tổng thống
In bài viết

Truyền hình