Được thuê làm phiên dịch cho 1 người đàn ông Trung Quốc, cô gái quê gốc Sơn La trở thành người tình của người đàn ông này và tham gia vào đường dây thuê phụ nữ đóng phim nhạy cảm, trong đó có cả trẻ em.
Nói lời chia tay, nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng Dùng clip nóng ép người tình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm Nữ lễ tân spa thừa nhận tự quay clip nóng bằng điện thoại làm kỷ niệm

Như thông tin đã đưa, ngày 16/9, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với nhóm 6 đối tượng (5 người Trung Quốc và 1 người Việt Nam) để điều tra, xử lý do có liên quan đến vụ việc thuê trẻ em đóng clip sex để phát tán trên mạng xã hội.

Các đối tượng bị bắt về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” gồm Tưởng Đăng Quân (1989), Trương Huệ Mẫn (1981), Phương Tuấn Kiệt (1986), Đới Hồng Hi (1997), Lưu Tiểu Duy (1989) đều mang quốc tịch Trung Quốc và Sầm Thị Sen (1995, trú xã Tân An, H. Đắc Cơ, Gia Lai).

tu phien dich tieng trung thanh tu ba du tre em dong phim nguoi lon
Sầm Thị Sen và 5 đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Cơ quan điều tra xác định, Sầm Thị Sen và Trương Huệ Mẫn là đối tượng chủ mưu, cầm đầu tổ chức hoạt động phi pháp này tại Đà Nẵng.

Thông tin trên Vietnamnet, Sầm Thị Sen quê gốc Sơn La, theo gia đình đi kinh tế mới và sống tại Gia Lai. Sau khi tốt nghiệp THPT, Sen xuống Đà Nẵng học tiếng Trung Quốc.

Ra trường, Sen được Trương Huệ Mẫn (SN 1981, quốc tịch Trung Quốc) thuê làm phiên dịch rồi trở thành người tình của Mẫn và làm người đại diện cho nhóm của Mẫn trong các giao dịch tại Việt Nam.

tu phien dich tieng trung thanh tu ba du tre em dong phim nguoi lon
Sầm Thị Sen

Theo báo Công an TP Đà Nẵng, tại cơ quan công an, Sen khai nhận, trực tiếp tuyển nhân viên, mua sắm dụng cụ, dụ dỗ các cô gái tìm việc làm chọn hình thức thoát y, thực hiện các hành vi kích dục mà chúng yêu cầu để được hưởng mức lương cao và cuối cùng là quan hệ tình dục trực tuyến. Với mức lương khá cao, kèm với những lời dụ dỗ là “những hình ảnh phát trực tiếp kia chỉ có những người tại Trung Quốc mới nhìn thấy, người Việt Nam không thể truy cập được”.

Theo thỏa thuận của Sen với các cô gái nhẹ dạ cả tin, nếu quay cảnh sexy và làm tình (không giao cấu) trong khoảng thời gian 6 giờ đồng hồ sẽ được trả phí 700.000 đồng, còn quay cảnh có quan hệ tình dục thì có giá 1 triệu đồng.

Từ tháng 2 đến đầu tháng 9/2019, Sen tìm được nhiều phụ nữ Việt Nam tham gia quay video, phát trực tiếp trên mạng xã hội Trung Quốc có cảnh quan hệ tình dục, kích dục, sexy. Các đoạn phim này khi phát lên mạng Internet được Sen cùng đồng bọn thu phí thông qua tài khoản mở tại ngân hàng bên Trung Quốc.

Cụ thể, khi chia sẻ trực tuyến, nếu người Trung Quốc nào thích thì phải nộp tiền vào tài khoản đã chuẩn bị trước mới xem được.Trong số này, có một phụ nữ tên N. tham gia từ tháng 3 đến tháng 5/2019 thì nghỉ.

Sau khi nghỉ, N. giới thiệu N.H.K.D trú Đà Nẵng đến chỗ Sen làm cho đến khi bị phát hiện (lúc này K.D. mới 15 tuổi 3 tháng).

Theo khai nhận của Sen, ngoài N. và D. còn có 2 phụ nữ khác có tên là P. và M. cùng tham gia từ tháng 6/2019 đến khi bị phát hiện.

Không chỉ livestream sex, nhóm đối tượng Trung Quốc trên còn tổ chức sex theo yêu cầu, nếu nhận được đủ quà tặng (quy thành tiền) để cùng các "diễn viên" là các cô gái Việt Nam do Sen chiêu mộ, đào tạo đóng phim khiêu dâm.

Theo Cơ quan công an, do việc tổ chức mua bán dâm, sex trực tuyến, livestream kích dục bị cấm ở Trung Quốc, nên nhóm đối tượng này đã nhập cảnh vào Việt Nam, theo visa du lịch.

Khoảng 2 tháng nay, các đối tượng này đến Đà Nẵng để "xây dựng" sào huyệt sản xuất phim sex trực tuyến, với đủ các món đồi trụy, đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng biến thái trên mạng xã hội, nguồn tin trên Vietnamnet.

tu phien dich tieng trung thanh tu ba du tre em dong phim nguoi lon Vụ 5 người Trung Quốc làm "phim người lớn": Truy tố hay trục xuất về nước?

Lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cho biết, cơ quan điều tra sẽ truy tố và xử lý nhóm đối tượng người Trung Quốc ...

tu phien dich tieng trung thanh tu ba du tre em dong phim nguoi lon Bắt 5 người Trung Quốc thuê trẻ em đóng "phim nhạy cảm" ở Đà Nẵng

Nhóm 5 người đàn ông Trung Quốc thuê một căn nhà ở TP Đà Nẵng, sau đó tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình ...

tu phien dich tieng trung thanh tu ba du tre em dong phim nguoi lon Bắt tạm giam đối tượng bị tố dùng clip ép người tình làm nô lệ tình dục

Cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Võ Minh Đức về hành vi đánh bạc, đối tượng này còn bị tố cáo dùng clip ...

In bài viết

Truyền hình