Nữ lễ tân spa thừa nhận tự quay clip nóng bằng điện thoại làm kỷ niệm
Ngày 24/7, Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết đã chuyển hồ sơ vụ nữ lễ tân spa bị phát tán clip ''nóng'' cho Công an quận Đống Đa điều tra theo thẩm quyền, Zing.vn đưa tin.
Ngày 21/7 vừa qua, chị L.P.V. (tạm trú quận Đống Đa, Hà Nội) cùng bạn trai đến Phòng cảnh sát hình sự trình báo về việc chị cùng bạn trai bị đối tượng xấu phát tán clip ghi lại cảnh nóng lên mạng Internet.
![]() |
| Nữ lễ tân spa ở Hà Nội cùng bạn trai |
Theo tường trình của nữ lễ tân spa, trước đó đã dùng điện thoại tự quay cảnh ân ái tại cầu thang một tòa nhà ở Hà Nội. Không ngờ clip đó lại xuất hiện trên Internet và lan truyền tràn lan trên các trang mạng xã hội. Nạn nhân trình bày rằng cô không biết vì sao video bị phát tán và kẻ xấu làm việc này nhằm mục đích gì. Do đó, nạn nhân đề nghị công an truy tìm nguồn đăng clip để xử lý.
Trước đó những ngày qua trên mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện một đoạn clip nóng ghi lại cảnh một cặp đôi “mây mưa” ở khu vực cầu thang. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được facebook cá nhân của cô gái trong clip và xác định danh tính cô gái hiện đang là nhân viên lễ tân tại một tiệm spa ở Hà Nội, hàng loạt hình ảnh của cô gái xinh đẹp này cũng được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.
Theo đôi nam nữ, họ đã quay đoạn clip nói trên để "làm kỷ niệm" nhưng không may bị kẻ xấu lấy được và đăng lên mạng
Trước áp lực quá lớn từ phía cộng đồng mạng, cô gái này đã tạm ẩn hết thông tin cá nhân trên trang facebook sau đó đến cơ quan công an trình báo.
Sau khi bị phát tán clip nóng với bạn trai lên mạng xã hội, nữ nhân viên lễ tân spa ở Hà Nội đã cùng ... |
Công an TP Hà Nội đang vào cuộc xác minh điều tra làm rõ việc clip nóng nghi là của hot girl nổi tiếng Trâm ... |
Con gái của cựu danh thủ Bồ Đào Nha hiện đang là người mẫu, sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng. |
Tin bài liên quan
Thu Quỳnh của "Về nhà đi con" bác bỏ tin đồn lộ clip nóng
Bắt tạm giam đối tượng bị tố dùng clip ép người tình làm nô lệ tình dục
Tin mới vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





