Khi bị chấm dứt tình cảm, H. đã gửi clip nóng ghi lại cảnh ân ái giữa mình và bạn gái cho nhiều người nhằm khiến nữ sinh xấu hổ, không yêu được ai.
Vụ phát tán clip nóng của hotgirl: Công an vào cuộc điều tra Bộ trưởng Nội vụ Nam Phi khốn đốn vì clip nóng cùng vợ Bị tố là nhân vật trong đoạn clip "nóng", Chủ tịch xã khẳng định: "Không phải tôi"

VKSND huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can N.Đ.H. (25 tuổi, ngụ tại xã La Ngà, huyện Định Quán) về tội "Làm nhục người khác" do có hành vi phát tán clip nóng với bạn gái lên mạng xã hội.

noi loi chia tay nu sinh bi ban trai tung clip nong
Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, N.Đ.H và nữ sinh L. từng có quan hệ tình cảm với nhau, cả 2 từng quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà nghỉ. Trong đó, vào ngày 10/8/2018, khi hai người quan hệ với nhau thì H. lấy điện thoại di động quay lại để làm kỷ niệm.

Đến cuối năm 2018, do có nhiều mâu thuẫn nên chị L. chủ động chia tay nhưng H. không đồng ý.

Ngày 11/3, H. gửi đoạn clip nóng đã quay trước đó cho chị L. và đe dọa sẽ gửi cho bạn bè và người thân để người yêu cũ xấu hổ, không yêu được ai.

Đến ngày 14/3, bị can H. tiếp tục gửi những hình ảnh trên cho anh ruột và bạn bè của chị L. Khi clip nhạy cảm bị phát tán, chị L. đã đến công an huyện Định Quán để tố cáo.

Công an sau đó bắt giữ H. để điều tra.

noi loi chia tay nu sinh bi ban trai tung clip nong Dùng clip nóng ép người tình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Khi biết người tình đã có vợ con, chị V. chủ động chia tay liền bị người đàn ông này dọa tung clip nóng của ...

noi loi chia tay nu sinh bi ban trai tung clip nong Nữ lễ tân spa thừa nhận tự quay clip nóng bằng điện thoại làm kỷ niệm

Nữ lễ tân spa ở Hà Nội tường trình với công an clip "nóng" là do cô tự quay bằng điện thoại nhưng không hiểu ...

noi loi chia tay nu sinh bi ban trai tung clip nong Công an vào cuộc điều tra đối tượng phát tán clip nóng của nữ nhân viên lễ tân spa lên mạng xã hội

Sau khi bị phát tán clip nóng với bạn trai lên mạng xã hội, nữ nhân viên lễ tân spa ở Hà Nội đã cùng ...

Truyền hình