Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:54 | 22/08/2019 GMT+7

Bắt tạm giam đối tượng bị tố dùng clip ép người tình làm nô lệ tình dục

aa
Cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Võ Minh Đức về hành vi đánh bạc, đối tượng này còn bị tố cáo dùng clip nóng để ép người tình quan hệ tình dục.
Nữ lễ tân spa thừa nhận tự quay clip nóng bằng điện thoại làm kỷ niệm Công an vào cuộc điều tra đối tượng phát tán clip nóng của nữ nhân viên lễ tân spa lên mạng xã hội Vụ phát tán clip nóng của hotgirl: Công an vào cuộc điều tra

Ngày 22/8, trao đổi với PV Báo Thời Đại, đại diện Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã bắt tạm giam Võ Minh Đức (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng) về để điều tra về hành vi đánh bạc. Võ Minh Đức cũng chính là người bị chị Đ.H (SN 1981, trú phường Sài Đồng) tố dùng clip nóng để ép quan hệ tình dục suốt nhiều năm.

Trước đó, chị Đ.H. trình báo, giữa chị và Võ Minh Đức có quan hệ tình cảm, tuy nhiên khi phát hiện người đàn ông này đã có vợ con, chị đã chủ động chia tay.

Theo chị H. tố cáo, Đức không chấp nhận chấm dứt mối quan hệ, quay sang đánh đập chị H., thậm chí, hắn còn dùng clip quay lại cảnh ân ái giữa 2 người để ép chị quan hệ tình dục suốt nhiều năm sau đó.

Công an quận Long Biên cho biết, qua quá trình xác minh, bước đầu xác định, giữa anh Đức và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian hai người có mối quan hệ yêu đương này dài hơn thời gian chị H. đã nêu trong đơn trình báo trước đó (từ năm 2015 – 2016). Thực tế, giữa chị H. và anh Đức có mối quan hệ kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

bat tam giam doi tuong bi to dung clip ep nguoi tinh lam no le tinh duc
Người phụ nữ tố Võ Minh Đức dùng clip nóng để ép quan hệ tình dục

Trong thời gian này, hai người thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau, quá trình quan hệ tình dục Đức có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm, có sự đồng ý của hai người. Trong thời gian quan hệ tình cảm, Đức và chị H. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi chửi nhau.

Chị H. tố cáo Đức do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đe dọa đưa clip quan hệ của hai người để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đức, khiến nạn nhân bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đức đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Về phía Võ Minh Đức trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên. Trong quá trình yêu đương, chị H. có nợ Đức số tiền 150 triệu đồng, Đức có nhiều lần đòi, nhưng chị H. không trả dẫn đến hai bên có vài lần xô xát với nhau, có lần làm chị H. bị ngã.

Cơ quan điều tra đã thu thập tài liệu liên quan, tuy nhiên không thu được các clip như chị H. tố cáo.

Theo đại diện Công an quận Long Biên, cơ quan chức năng vẫn đang mở rộng điều tra việc.

bat tam giam doi tuong bi to dung clip ep nguoi tinh lam no le tinh duc Vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm: Nạn nhân bị tố nợ 150 triệu?

Qua quá trình điều tra, người phụ nữ tố bị tố ngược nợ 150 triệu đồng của người tình nhưng nhiều lần người đàn ông ...

bat tam giam doi tuong bi to dung clip ep nguoi tinh lam no le tinh duc Nói lời chia tay, nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng

Khi bị chấm dứt tình cảm, H. đã gửi clip nóng ghi lại cảnh ân ái giữa mình và bạn gái cho nhiều người nhằm ...

bat tam giam doi tuong bi to dung clip ep nguoi tinh lam no le tinh duc Dùng clip nóng ép người tình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Khi biết người tình đã có vợ con, chị V. chủ động chia tay liền bị người đàn ông này dọa tung clip nóng của ...

Minh Tuệ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thu Quỳnh của "Về nhà đi con" bác bỏ tin đồn lộ clip nóng

Thu Quỳnh của "Về nhà đi con" bác bỏ tin đồn lộ clip nóng

Thu Quỳnh trong phim "Quỳnh búp bê" và "Về nhà đi con", vừa chính thức lên tiếng về những hình ảnh chụp từ clip nóng đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, không ít người bàn tán nhân vật trong clip này chính là cô.
Tin mới vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Tin mới vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Qua quá trình điều tra, người phụ nữ tố bị tố ngược nợ 150 triệu đồng của người tình nhưng nhiều lần người đàn ông này đòi tiền không chịu trả.
Nói lời chia tay, nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng

Nói lời chia tay, nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng

Khi bị chấm dứt tình cảm, H. đã gửi clip nóng ghi lại cảnh ân ái giữa mình và bạn gái cho nhiều người nhằm khiến nữ sinh xấu hổ, không yêu được ai.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

Trên hành trình 95 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc vượt qua mọi thử thách, làm nên những kỳ tích vĩ đại, kiến tạo cơ đồ vững chắc hôm nay.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động