Cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Võ Minh Đức về hành vi đánh bạc, đối tượng này còn bị tố cáo dùng clip nóng để ép người tình quan hệ tình dục.
Nữ lễ tân spa thừa nhận tự quay clip nóng bằng điện thoại làm kỷ niệm Công an vào cuộc điều tra đối tượng phát tán clip nóng của nữ nhân viên lễ tân spa lên mạng xã hội Vụ phát tán clip nóng của hotgirl: Công an vào cuộc điều tra

Ngày 22/8, trao đổi với PV Báo Thời Đại, đại diện Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã bắt tạm giam Võ Minh Đức (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng) về để điều tra về hành vi đánh bạc. Võ Minh Đức cũng chính là người bị chị Đ.H (SN 1981, trú phường Sài Đồng) tố dùng clip nóng để ép quan hệ tình dục suốt nhiều năm.

Trước đó, chị Đ.H. trình báo, giữa chị và Võ Minh Đức có quan hệ tình cảm, tuy nhiên khi phát hiện người đàn ông này đã có vợ con, chị đã chủ động chia tay.

Theo chị H. tố cáo, Đức không chấp nhận chấm dứt mối quan hệ, quay sang đánh đập chị H., thậm chí, hắn còn dùng clip quay lại cảnh ân ái giữa 2 người để ép chị quan hệ tình dục suốt nhiều năm sau đó.

Công an quận Long Biên cho biết, qua quá trình xác minh, bước đầu xác định, giữa anh Đức và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian hai người có mối quan hệ yêu đương này dài hơn thời gian chị H. đã nêu trong đơn trình báo trước đó (từ năm 2015 – 2016). Thực tế, giữa chị H. và anh Đức có mối quan hệ kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

bat tam giam doi tuong bi to dung clip ep nguoi tinh lam no le tinh duc
Người phụ nữ tố Võ Minh Đức dùng clip nóng để ép quan hệ tình dục

Trong thời gian này, hai người thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau, quá trình quan hệ tình dục Đức có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm, có sự đồng ý của hai người. Trong thời gian quan hệ tình cảm, Đức và chị H. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi chửi nhau.

Chị H. tố cáo Đức do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đe dọa đưa clip quan hệ của hai người để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đức, khiến nạn nhân bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đức đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Về phía Võ Minh Đức trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên. Trong quá trình yêu đương, chị H. có nợ Đức số tiền 150 triệu đồng, Đức có nhiều lần đòi, nhưng chị H. không trả dẫn đến hai bên có vài lần xô xát với nhau, có lần làm chị H. bị ngã.

Cơ quan điều tra đã thu thập tài liệu liên quan, tuy nhiên không thu được các clip như chị H. tố cáo.

Theo đại diện Công an quận Long Biên, cơ quan chức năng vẫn đang mở rộng điều tra việc.

bat tam giam doi tuong bi to dung clip ep nguoi tinh lam no le tinh duc Vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm: Nạn nhân bị tố nợ 150 triệu?

Qua quá trình điều tra, người phụ nữ tố bị tố ngược nợ 150 triệu đồng của người tình nhưng nhiều lần người đàn ông ...

bat tam giam doi tuong bi to dung clip ep nguoi tinh lam no le tinh duc Nói lời chia tay, nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng

Khi bị chấm dứt tình cảm, H. đã gửi clip nóng ghi lại cảnh ân ái giữa mình và bạn gái cho nhiều người nhằm ...

bat tam giam doi tuong bi to dung clip ep nguoi tinh lam no le tinh duc Dùng clip nóng ép người tình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Khi biết người tình đã có vợ con, chị V. chủ động chia tay liền bị người đàn ông này dọa tung clip nóng của ...

In bài viết

Truyền hình