Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:56 | 08/08/2019 GMT+7

Dùng clip nóng ép người tình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

aa
Khi biết người tình đã có vợ con, chị V. chủ động chia tay liền bị người đàn ông này dọa tung clip nóng của 2 người và ép phải quan hệ tình dục suốt 2 năm.
Vụ phát tán clip nóng của hotgirl: Công an vào cuộc điều tra Bộ trưởng Nội vụ Nam Phi khốn đốn vì clip nóng cùng vợ Cô gái 20 tuổi bị nam thanh niên dùng clip nóng tống tình tiền

Đầu tháng 7/2019, chị V. (38 tuổi, trú tại phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) đã làm đơn tố giác anh Đ. (44 tuổi) sống cùng địa chỉ trên, ép làm nô lệ tình dục từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2019.

Theo đơn trình báo, chị V. cho biết mình kết hôn năm 2001 và có 1 con gái, tuy nhiên do chung sống không hạnh phúc nên vợ chồng chị đã ly hôn năm 2009. Hiện chị V. và con gái đang sống cùng mẹ ruột tại phường Sài Đồng.

Khoảng tháng 6/2015, trong một lần đi ăn sáng chị V. có tình cờ gặp anh Đ. , sau một vài lần nói chuyện qua lại, thấy Đ. quan tâm nên chị V đã nảy sinh quan hệ tình cảm.

“Tôi không để ý tìm hiểu về nhân thân, hoàn cảnh gia đình của anh Đ. Sau nhiều lần đi chơi, quan hệ tình cảm với nhau, nghe anh Đ. tâm sự và qua tiếp xúc với bạn bè của anh Đ. thì tôi mới biết anh ta là người đàn ông đã có gia đình, vợ con; ở cùng trên địa bàn phường Sài Đồng và sinh sống bằng nghề ghi lô, đề”, chị V chia sẻ.

dung clip nong ep nguoi tinh lam no le tinh duc suot 2 nam
Nạn nhân kể lại vụ việc

Chị V. cho biết thêm, vào ngày 7/12/2016, sau khi biết Đ là người đã có gia đình, người phụ nữ này đã quyết định nói lời chia tay với người tình.

Tuy nhiên, Đ. không đồng ý chấm dứt mối quan hệ này, quay sang chửi bới, liên tiếp đấm, tát vào mặt chị V., mặc chị van xin.

Mặc dù bị đánh đập, chị V. vẫn cương quyết kết thúc mối quan hệ với Đ.. Thấy vậy, Đ. đã dùng clip quay lại cảnh quan hệ tình dục của 2 người để đe dọa chị V., bắt chị tiếp tục quan hệ với mình.

“Hôm đấy sau khi đi chơi cùng bạn bè về chúng tôi có vào nhà nghỉ quan hệ, tôi có nói muốn dừng mối quan hệ này lại, đây sẽ là lần cuối cùng tôi đi cùng anh ta. Nhưng anh ta không đồng ý và đã liên tiếp đánh đập tôi. Còn đưa điện thoại của anh ta ra bắt tôi phải xem đoạn clip cảnh tôi và anh ta ân ái được quay trộm từ lúc nào mà tôi không biết. Đe dọa nếu tôi không tiếp tục quan hệ, anh ta sẽ mang clip gửi đến ở trường con gái tôi và nơi tôi làm việc”, chị V. kể lại.

Chị V. cho biết thêm, Đ. còn nhiều lần đến nhà chị V. chửi bới, đe dọa người mẹ già đang nằm liệt giường vì mắc bệnh ung thư và cô con gái đang học cấp 2 của chị V.

“ Anh ta cắt 1 bức ảnh trong đoạn clip tôi và anh ta quan hệ, gửi vào máy điện thoại của con tôi khiến cháu bị ảnh hưởng tâm lý trong một thời gian dài, mẹ tôi thì luôn sợ hãi mỗi lần anh ta đến nhà đập cửa đe dọa”, chị V. ấm ức kể lại.

Chưa dừng lại ở đó Đ. còn đến nơi chị V. làm việc, bắt chị V. cung cấp số điện thoại của lãnh đạo công ty, sau đó gọi điện thóa mạ, dọa dẫm lãnh đạo công ty.

“Anh ta đến cơ quan tôi, dọa dẫm giám đốc chỗ tôi làm việc, thậm chí còn mang phế thải đến đổ trước nhà chị ấy, làm chị ấy sợ hãi không dám đi xe đi làm một mình. Khiến tôi rơi vào tình trạng khó xử, phải xin nghỉ việc”.

Với sự đe dọa liên tục từ Đ. khiến chị V. rơi vào trạng thái trầm cảm phải đi điều trị một thời gian.

Tuy nhiên, ngay sau khi chị V. trở lại làm việc, Đ. lại tìm cách tiếp cận, điện thoại, nhắn tin gạ gẫm và liên tục dọa phát tán clip trên mạng xã hội để người quen, đồng nghiệp của chị V. biết.

Trước sự đe dọa của Đ., chị V. đã nhẫn nhịn để Đ. quan hệ tình dục suốt trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến đầu năm 2019. Theo chị V., trong những lần đưa đi quan hệ tình dục ngoài ý muốn, nhiều lần Đ. chủ động lấy điện thoại quay clip và bắt chị phải làm những gì mà hắn yêu cầu.

Trước sự việc đó, chị V. đã chủ động liên lạc với chị L. (vợ Đ.), để cầu cứu, nhờ chị L. giúp phối hợp, khuyên can Đ. từ bỏ mối quan hệ với mình. Tuy nhiên mọi việc vẫn không thể tiến triển tốt hơn, Đ. vẫn tiếp tục gọi điện bắt ép chị V đi quan hệ tình dục, thậm chí đe dọa bắt con gái chị V. phải gọi điện cho chị về để đi quan hệ với Đ.

Trước sự việc, chị V. đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an phường Sài Đồng, Công an quận Long Biên vào ngày 26/5/2019 và cầu cứu tới các cơ quan báo chí.

Liên quan đến vụ việc trên, một vị cán bộ Công an quận Long Biên xác nhận có đơn thư và cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục triệu tập chị H. lên làm việc để làm rõ 1 số vấn đề trong đơn tố giác.

"Sau khi làm việc với chị H, chúng tôi sẽ có kết luận điều tra ban đầu về vụ việc sớm nhất vào tuần sau và sẽ thông tin tới cơ quan báo chí", vị cán bộ này thông tin.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

dung clip nong ep nguoi tinh lam no le tinh duc suot 2 nam Bảo vệ chung cư VOV bị tố sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy

Lãnh đạo phường Mễ Trì cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ việc bảo vệ chung cư VOV nghi sàm sỡ 2 bé gái trong ...

dung clip nong ep nguoi tinh lam no le tinh duc suot 2 nam Nữ lễ tân spa thừa nhận tự quay clip nóng bằng điện thoại làm kỷ niệm

Nữ lễ tân spa ở Hà Nội tường trình với công an clip "nóng" là do cô tự quay bằng điện thoại nhưng không hiểu ...

dung clip nong ep nguoi tinh lam no le tinh duc suot 2 nam Công an vào cuộc điều tra đối tượng phát tán clip nóng của nữ nhân viên lễ tân spa lên mạng xã hội

Sau khi bị phát tán clip nóng với bạn trai lên mạng xã hội, nữ nhân viên lễ tân spa ở Hà Nội đã cùng ...

Minh Tuệ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hàn Quốc: Nghi phạm 9X cầm đầu đường dây "nô lệ tình dục trực tuyến"

Hàn Quốc: Nghi phạm 9X cầm đầu đường dây "nô lệ tình dục trực tuyến"

Cho Ju-bin (24 tuổi) được coi là nghi phạm đứng đầu đường dây tống tiền tình dục trực tuyến, ép nhiều phụ nữ, trẻ vị thành viên trở thành "nô lệ tình dục trực tuyến" ở Hàn Quốc.
Thu Quỳnh của "Về nhà đi con" bác bỏ tin đồn lộ clip nóng

Thu Quỳnh của "Về nhà đi con" bác bỏ tin đồn lộ clip nóng

Thu Quỳnh trong phim "Quỳnh búp bê" và "Về nhà đi con", vừa chính thức lên tiếng về những hình ảnh chụp từ clip nóng đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, không ít người bàn tán nhân vật trong clip này chính là cô.
Bắt tạm giam đối tượng bị tố dùng clip ép người tình làm nô lệ tình dục

Bắt tạm giam đối tượng bị tố dùng clip ép người tình làm nô lệ tình dục

Cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Võ Minh Đức về hành vi đánh bạc, đối tượng này còn bị tố cáo dùng clip nóng để ép người tình quan hệ tình dục.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/11): Bão số 13 vào Biển Đông, gió mạnh cấp 13, giật cấp 16

Thời tiết hôm nay (05/11): Bão số 13 vào Biển Đông, gió mạnh cấp 13, giật cấp 16

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 05/11, bão Kalmaegi đã đi vào vùng biển phía Đông khu vực giữa Biển Đông, cơn bão số 13 trên Biển Đông trong năm 2025.
Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Các trường hợp không bị coi là trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 30/11/2025; tổ chức tín dụng được giao, nhận vàng miếng cho khách hàng từ 15/11/2025... là những quy định mới có hiệu lực từ tháng 11/2025.
Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 31/10 và ngày 01/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, mở rộng vùng ảnh hưởng đến các nơi khác ở Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ.
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ đêm 30/10, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh tăng cường; Trung Bộ vẫn còn mưa to; Nam Bộ mưa về chiều.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực trong chưa đầy một năm; Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến; Ukraine tấn công cơ sở tập kết drone của Nga tại Donetsk; Mỹ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với Campuchia... là tin tức quốc tế ngày 7/11.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Ngày 05/11 tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan dẫn đầu đoàn đại biểu Hội tới Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam viếng và ghi sổ tang tưởng niệm Hoàng Thái hậu Thái Lan Sirikit.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 06/11 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia do Phó Chủ tịch thường trực Lê Văn Tụy dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953-09/11/2025).
Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ

Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ

Chiều 5/11, Giải Đua ghe Ngo thành phố Cần Thơ năm 2025 đã chính thức khép lại sau hai ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính trên dòng sông Maspéro (phường Sóc Trăng, thành phố Cần Thơ). Sự kiện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân, du khách và người hâm mộ đến cổ vũ, tạo nên bầu không khí lễ hội rộn ràng, đậm đà sắc màu văn hóa của đồng bào Khmer Nam Bộ.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Ngày 06/11/2025, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động