CNN tiếp tục quảng bá Hà Nội năm 2018
|
Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục bên bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. (Ảnh: Nam Trần)
Ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở du lịch Hà Nội vừa có văn bản gửi thành phố Hà Nội báo cáo về việc đài truyền hình CNN tiếp tục phát sóng các phim quảng cáo 30 giây quảng bá thành phố Hà Nội năm 2018.
Công văn của Sở Du lịch Hà Nội cho biết đây là việc tiếp tục thực hiện theo quy định tại bản ghi nhớ hợp tác và hợp đồng ký kết giữa thành phố Hà Nội với Mạng tin tức truyền hình cáp CNN về chương trình hợp tác truyền thông quảng bá thành phố Hà Nội trên kênh CNN quốc tế giai đoạn 2017-2018.
Ngày 1/3, Sở Du lịch Hà Nội nhận được thư của CNN gửi thông báo về lịch phát sóng trên nền tảng truyền hình CNN quốc tế trong năm 2018 đối với các phim quảng cáo 30 giây quảng bá thành phố Hà Nội do ban biên tập CNN sản xuất, đã được thành phố Hà Nội phê duyệt nội dung.
Các phim phát sóng quảng bá du lịch Hà Nội trên CNN bao gồm ba phim quảng cáo 30 giây: Hà Nội - Trái tim Việt Nam; Hà Nội - Cái nôi di sản; Hà Nội - Lịch sử, văn hoá, con người.
Thời gian phát sóng được chia thành 3 đợt, kéo dài từ 5/3 - 23/12 với 4 khu vực phát sóng bao gồm Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu & Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Á.
Tổng số lượt phát sóng tối thiểu phim quảng cáo theo quy định hợp đồng là 1510 lượt.
Từ năm 2016, thành phố Hà Nội quyết định chi 2 triệu USD để quảng bá hình ảnh trên kênh truyền hình CNN trong hai năm 2017-2018.
Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch thành phố Hà Nội cho biết việc bàn xúc tiến quảng bá hình ảnh trên CNN được thành phố Hà Nội triển khai từ tháng 8-2016.
"Mỗi năm thành phố sẽ bỏ ra 1 triệu USD để thông qua kênh truyền hình CNN quảng bá hình ảnh của thủ đô, quảng bá cho các doanh nghiệp. Thành phố sẽ thực hiện quảng bá trên CNN trong hai năm 2017-2018 và được CNN giảm 50% giá. Thành phố đã ký kết với CNN bắt đầu từ ngày 1/1/2017 - 31/2/2018 sẽ đưa hình ảnh của Hà Nội lên CNN" - ông Chung cho hay.
Theo ông Chung, đây là một trong những chương trình xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh của thành phố với mục tiêu đưa du khách quốc tế đến với Hà Nội, đến với Việt Nam.
Theo Tuổi trẻ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Nhận diện quảng cáo sai sự thật và cách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha
Mua hàng qua livestream: Tiện lợi nhưng đừng bỏ quên quyền lợi của mình
Du lịch Việt Nam quảng bá thế mạnh tại Hong Kong
Đọc nhiều
Đà Nẵng - Turku (Phần Lan) tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị
177 sinh viên Lào, Campuchia có "gia đình thứ hai" tại Thành phố Hồ Chí Minh
Kế hoạch tổ chức “Ngày Văn hóa Việt Nam” giai đoạn 2026 - 2030
Nhà báo Nakamura Goro: Người mang Việt Nam trong "xương sống" cuộc đời
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




