Sự hiện diện đặc biệt của ông Tan Chuan-Jin - Chủ tịch Quốc hội Singapore tại Nam Định là tin vui cho chính quyền và nhân dân Nam Định.
Hôm nay chính thức khai mạc SEA Games 31 Hôm nay chính thức khai mạc SEA Games 31
Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào lúc 20h ngày 12/5 với sự tham gia của của 11 đoàn thể thao Đông Nam Á.
Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đoàn thể thao Lào tham dự SEA Games 31 Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đoàn thể thao Lào tham dự SEA Games 31
Ngày 10/5, tại Đại sứ quán CHDCND Lào, đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do Chủ tịch Hội Trần Văn Túy làm trưởng đoàn đã có cuộc gặp gỡ với Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao Lào Phout Simmalavong cùng đoàn đại biểu nhân dịp đoàn sang dự lễ khai mạc SEA Games 31 và làm việc tại Việt Nam.

Cụ thể, chiều ngày 11/5, ông Tan Chuan-Jin, Chủ tịch Quốc hội Singapore đã có mặt tại Việt Nam, trực tiếp đến Sân vận động Thiên Trường để cổ vũ, động viên tinh thần cho các cầu thủ của đội tuyển U23 Singapore. Đây là sự khích lệ lớn đối với các cầu thủ đến từ "Đảo quốc Sử tử".

Đây đồng thời là niềm tự hào, vinh dự lớn của chính quyền cũng như nhân dân tỉnh Nam Định sau khi vừa tổ chức thành công 2 ngày thi đấu của môn bóng đá nam tại SEA Games 31 tại sân Thiên Trường.

Ông Phạm Gia Túc - Bí thư Tỉnh ủy Nam Định tiếp chuyện ông Tan Chuan-Jin, Chủ tịch Quốc hội Singapore. Ảnh: VPCP
Ông Phạm Gia Túc - Bí thư Tỉnh ủy Nam Định tiếp chuyện ông Tan Chuan-Jin, Chủ tịch Quốc hội Singapore. Ảnh: An ninh Nam Định

Trước đó, các trận đấu trên sân vận động Thiên Trường đều được đông đảo người hâm mộ và Hội Cổ động viên bóng đá Nam Định ở 10/10 huyện, thành phố phủ kín với nhiều hoạt động, hình thức cổ vũ độc đáo, hấp dẫn.

Người dân thành phố Nam Định chia sẻ, đã 19 năm, người dân thành Nam mới có cơ hội được sống trong không khí của một kỳ SEA Games được tổ chức tại địa bàn. Năm 2003, tại SEA Games 22, tỉnh Nam Định được Ban Tổ chức lựa chọn tổ chức một bảng vòng loại, bán kết, chung kết nam, nữ Bóng chuyền bãi biển và một bảng vòng loại bóng đá nữ trên sân vận động Thiên Trường - khi ấy còn có tên là sân vận động Chùa Cuối.

Có thể thấy niềm yêu thích, phấn khởi của cổ động viên Nam Định khi có dịp được theo dõi trực tiếp các đội bóng đá nam hàng đầu khu vực Đông Nam Á thi đấu.

Ngoài tinh thần cuồng nhiệt cổ vũ hết mình khi các đội thi đấu, Hội cổ động viên bóng đá Nam Định sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các đoàn thể thao, cá nhân, cổ động viên, du khách trong và ngoài nước đến Nam Định trong kỳ SEA Games 31 này.

Kết thúc trận đấu, U23 Singapore đã đánh bại U23 Campuchia với tỷ số 1-0

Các lực lượng của Công an Nam Định vẫn tiếp tục tích cực triển khai phương án để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho trận đấu. Để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, chính quyền cũng như bạn bè quốc tế, hy vọng người hâm mộ bóng đá Nam Định tiếp tục cùng nhau chung tay cổ vũ cho giải đấu. Giữ vững những hình ảnh tốt đẹp đó trong lòng bạn bè quốc tế, cũng như trong khu vực, thực hiện nếp sống văn minh, thân thiện, hiếu khách.

Hơn 10.000 mặt hàng lưu niệm tiêu biểu được giới thiệu nhằm hưởng ứng SEA Games 31 Hơn 10.000 mặt hàng lưu niệm tiêu biểu được giới thiệu nhằm hưởng ứng SEA Games 31
Tối 11/5, UBND thành phố Hà Nội đã khai mạc Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm Thủ đô năm 2022 (Hanoi Great Souvenirs 2022), tại Quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhằm hưởng ứng sự kiện Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games 31.
Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn trong dịp SEA Games 31 Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn trong dịp SEA Games 31
Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đang diễn ra tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Thời điểm này, các địa phương đã sẵn sàng các sản phẩm du lịch chất lượng để phục vụ các đoàn vận động viên, cổ động viên đến từ các quốc gia trong khu vực.
In bài viết

Truyền hình