Chiêm tinh ngày 31/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu cô đơn dù xung quanh không hề thiếu vệ tinh.
chiem tinh ngay 3110 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau co don Chiêm tinh ngày 30/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân thức tỉnh
chiem tinh ngay 3110 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau co don Chiêm tinh ngày 30/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân cần bình yên
chiem tinh ngay 3110 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau co don Chiêm tinh ngày 30/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân bận rộn
chiem tinh ngay 3110 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau co don
Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Dậu xung quanh chẳng thiếu vệ tinh nhưng vẫn luôn cảm thấy cô đơn (Ảnh minh hoạ:Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tập trung xây dựng và chăm sóc các mối quan hệ mới, bạn không mưu cầu mối quan hệ đó phải nảy nở thành tình yêu, bạn muốn có cảm giác được quan tâm đến người khác và ngược lại, một cách chân thành.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên nhớ câu "mềm nắn rắn buông", trong chuyện tình cảm càng phải ghi nhớ điều này. Không phải lúc nào cũng cứ khăng khăng cho mình là đúng thì người kia nhất định phải sai, cuối cùng, bạn muốn gì ở mối quan hệ này, nếu họ sai, bạn có dám chia tay không?

Tuổi Dần

Tuổi Dần muốn được thương yêu nhiều hơn, bạn cảm thấy mình muốn ở trạng thái tình cảm nửa vời, không thể lên tới đỉnh cao của hạnh phúc đôi lứa. Dù với người khác, đó là một cuộc tình nhiều người mong, nhưng với bạn, đó chỉ là một mối quan hệ dang dở.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân hôm nay lưỡng lự giữa chuyện rời bỏ và tiếp tục. Bạn nửa tin nửa ngờ, nửa thương nửa hờ hững, đó là dạng cảm xúc chán chường và không toại nguyện nhưng bạn vì thương nên vẫn ở lại với người đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút nuối tiếc quá khứ vàng son, bạn nhớ lại những khi vây quanh người đưa kẻ đón, hẹn hò đêm đêm mà cám cảnh cho hiện tại. Điều này cũng chứng tỏ những ràng buộc ở thì hiện tại khiến bạn cảm thấy bị mất tự do.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân lặng lẽ hơn với mối quan hệ hiện tại, bạn không quá tin, cũng không quá mơ mộng. Mọi chuyện cứ diễn ra tự nhiên, bạn cũng không quan trọng bản thân mình có bị lừa dối hay không, chỉ cần biết người ấy đối xử tốt với bạn theo cách bạn muốn, là đủ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thất vọng tràn trề với mối quan hệ trong quá khứ, bạn không ngờ bộ mặt thật của người cũ lại khiến bạn cảm thấy đáng sợ đến như vậy. Cuối cùng, dù đã chấm dứt nhưng bạn vẫn thấy phí hoài thanh xuân cho người gọi là tình cũ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên học cách quản lý tài chính và đặt mục tiêu để có một tương lai vững chắc với người ấy. Bạn không nên mong chờ một túp lều tranh hai trái tim vàng bởi điều đó chỉ khiến bạn thất vọng khi bước vào hôn nhân mà thôi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cầu mong cho bản thân và gia đình vạn sự bình an, sau nhiều biến cố, bạn không mong gì hơn điều này. Vẫn biết cần rất nhiều cố gắng của hai phía, nhưng bạn vì họ mà hi sinh nhiều hơn để giữ cho mọi sự êm ấm, hài hoà.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Dậu hôm nay cảm thấy cô đơn khi đứng giữa đám đông, giữa nhiều người đang để ý đến bạn. Sự cô đơn giữa biển người đáng sợ hơn nhiều lần cô đơn trong một ngôi nhà trên núi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lạm dụng sự im lặng đến phát bực, không ai kiên nhẫn khi đối thoại với một người luôn sử dụng sự im lặng mỗi khi tranh luận. Cuối cùng, chẳng có đúng - sai nhưng "cục tức" vẫn chẹn ở ngực, bạn cũng thế và họ cũng vậy. Đôi khi im lặng không phải là giải pháp hay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay trong lòng nhiều ý niệm phảng phất với những người khác, bạn dù đã có nơi chốn nhưng vẫn thể hiện như bản thân còn độc thân chưa vướng bận. Điều này thật không hay chút nào.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 31/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình