Chiêm tinh ngày 30/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân bận rộn, tuổi Dậu rảnh rỗi sinh nông nổi.
Chiêm tinh ngày 29/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân nhắc đủ điều Chiêm tinh ngày 29/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tỉnh táo Chiêm tinh ngày 29/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bình thản
chiem tinh ngay 3010 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than ban ron
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý gặp vướng mắc về giấy tờ, tranh chấp pháp lý, việc này phải dùng đến các mối quan hệ và cả tài chính mới có thể xử lý được. Hôm nay, bạn nên vận dụng các mối quan hệ xung quanh để triển khai công việc sớm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận học cách giữ mồm miệng sau khi vạ miệng, điều này được coi là "mất bò mới lo làm chuồng", tuy nhiên có còn hơn không, bạn vốn không phải là người khéo léo, bạn cũng thường xuyên nghĩ rằng việc uốn lưỡi bảy lần trước khi nói là việc không cần thiết. Hôm nay, bạn sẽ phải nghĩ lại về việc đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nếu không tự làm mới mình và tự học thêm các kỹ năng, rất có thể bạn sẽ tụt lùi lại phía sau trong khi đồng nghiệp tiến lên phía trước. Hôm nay bạn nên tìm đọc các cuốn sách về kỹ năng liên quan đến công việc hiện tại, đó là việc  cần thiết.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có chút vô tâm trước những nỗi buồn của cộng sự, đồng nghiệp. Điều này khiến bạn và họ luôn có những khoảng cách vô hình, bạn lúc nào cũng mong muốn đồng nghiệp, cộng sự phải hiểu cho bạn nhưng bạn lại không hiểu cho họ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay đứng trước một danh sách những việc cần làm mà bạn đã ghi ra hoặc nhớ trong đầu, tuy nhiên sự lười biếng trỗi dậy và bạn chẳng muốn làm việc nào trong số những việc nên làm ngay. Sự lười biếng sẽ tạo ra thói vô kỷ luật, nuông chiều bản thân thái quá chính là tự hại mình.

Tuổi Tỵ

Học cách tôn trọng hướng đi  của người khác trước khi muốn người khác tôn trọng quan điểm trái chiều của bạn, chỉ khi đặt mình vào suy nghĩ của người đối diện, bạn mới học được cách cảm thông.

Tuổi Ngọ

Ngồi một chỗ không thể nào có được đồng nghiệp tốt, cộng sự hay, tuổi Ngọ nên chủ động tham gia các sự kiện liên quan đến công việc để tìm kiếm và mở rộng các mối quan hệ.

Tuổi Mùi

Không nên đánh giá hay cười cợt đối thủ mỗi khi họ mắc sai lầm, hãy lấy đó làm bài học quý báu cho bản thân. Nên nhớ, đã là con người thì chẳng ai hoàn hảo, không tì vết, chính bạn cũng đầy rẫy sai lầm.

Tuổi Thân

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Thân hôm nay có một ngày bận rộn, bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc mà không việc nào dứt điểm được. Di chuyển liên tục khiến tuổi Thân mệt mỏi, nên học cách tự bấm huyệt hoặc mang theo chai dầu gió, vài chiếc kẹo ngọt nếu bị hạ đường huyết.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu rảnh rỗi sinh nông nổi, bạn không những không tập trung để thực hiện công việc mà còn lạm dụng thời gian làm việc để chơi mạng xã hội. Liên tục chú ý đến đời tư người khác và không ngừng so sánh, bạn tự làm khổ mình và tốn thời gian vào việc vô bổ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có chút lo lắng cho công việc sắp tới, bạn không biết bản thân mình sẽ xử lý các công việc đó ra sao. Hôm nay, thay vì lo lắng, bạn tập trung vào việc tìm hiểu những phần việc mình sẽ làm sẽ hữu ích hơn.

Tuổi Hợi

Liên tục phải xử lý các đầu việc từ nhỏ đến to khiến con giáp này mệt mỏi và căng thẳng triền miên, ngược lại, con giáp kinh doanh thì lại khá rảnh rỗi và thường xuyên không nghĩ ra việc gì để làm cho hết ngày.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 29/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình