Chiêm tinh ngày 31/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu có chút lo lắng khi chuẩn bị công việc cho ngày sắp tới, tuổi Tuất lãng đãng thiếu mục tiêu.
chiem tinh ngay 3110 cua 12 con giap tuoi dau co chut lo lang Chiêm tinh ngày 30/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân thức tỉnh
chiem tinh ngay 3110 cua 12 con giap tuoi dau co chut lo lang Chiêm tinh ngày 30/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân cần bình yên
chiem tinh ngay 3110 cua 12 con giap tuoi dau co chut lo lang Chiêm tinh ngày 30/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân bận rộn
chiem tinh ngay 3110 cua 12 con giap tuoi dau co chut lo lang
Chiêm tinh về công việc dự đoán tuổi Dậu hôm nay bận rộn cả ngày (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Sự hoài nghi và thận trọng bên trong con người Tý dâng cao, có được sự cảnh giác này là do con giáp Tý đã tơi bời vì bị lừa lọc, bội tín. Tính cách thận trọng sẽ giúp tuổi Tý tránh đầu tư tình cảm, niềm tin, tài chính vào những nơi không an toàn.

Tuổi Sửu

Tìm kiếm một lĩnh vực kinh doanh thời vụ mùa Tết sẽ giúp tuổi Sửu có thêm thu nhập trong dịp cuối năm, biết đâu nhờ sự mát tay và may mắn, bạn sẽ có sự tự tin để thử sức ở những lĩnh vực tốt hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần miệt mài nhưng thiếu tầm nhìn bao quát, vì thế bạn chăm chỉ gấp nhiều lần người khác nhưng thu nhập và vị trí lại không như mong đợi. Hôm nay, nên học cách nghĩ lớn và dám làm, bạn sẽ có một khởi đầu tốt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tập trung giới han bản thân, tránh phô diễn quá nhiêu trên mạng xã hội, "sự ảo tưởng" quá mức về bản thân khiến người khác dễ dàng nhận thấy, chỉ bạn là không.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn trọng mồm miệng thị phi, bạn nhầm lẫn giữa chuyện thẳng thắn và hiếu thắng, điều này khiến đối tác, cộng sự cảm thấy ức chế khi nói chuyện với bạn.

Tuổi Tỵ

Giúp đỡ người khác cũng là giúp đỡ chính mình, hôm nay bạn đừng ngần ngại khi ai đó cần sự hỗ trợ. Sẽ có lúc có người giúp bạn một cách vô tư, chẳng vì điều gì cả. Đừng ngại cho đi.

Tuổi Ngọ

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Ngọ có một ngày làm việc cực kỳ năng suất, đạt hiệu quả. Bạn cũng cho thấy sự phối hợp ăn ý với các cộng sự, tinh thần độc lập không hề ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần làm việc chung của nhóm. Hãy tiếp tục phát huy nhé!

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn trọng vỡ kế hoạch, bạn xây dựng quá nhiều các đầu việc, tuy nhiên việc này không phải chỉ xây dựng là xong. Bạn cần có nhân sự cùng triển khai và cùng chí hướng. Nếu không, mọi việc không thể hoàn thành.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên tạm gác các công to việc lớn lại, dành thời gian phân tích, chia sẻ tường tận với cộng sự để đôi bên hiểu ý tưởng của nhau hơn. Dường bạn và cộng sự đang có những hiểu lầm nho nhỏ, không xử lý thì sự việc sẽ trầm trọng hơn.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dậu có chút lo lắng khi chuẩn bị công việc cho ngày sắp tới, bạn có chút bất an khi thấy mọi việc chưa được như ý muốn. Lời khuyên cho tuổi Dậu là không nên lo lắng, bạn đã chuẩn bị chu đáo rồi thì cứ thoải mái trình làng các sản phẩm của mình với tâm thế tốt nhất.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay lãng đãng và thiếu mục tiêu cho công việc, bạn không thực hiện được các công việc tự bạn đề xuất, cũng không thực hiện được công việc cấp trên giao phó. Hôm nay, tuổi Tuất "trả giá" cho sự lãng đãng của mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay bận rộn từ sáng tới tối, bạn trải nghiệm nhiều cảm xúc và nhiều câu chuyện cá nhân khiến lòng tin của con giáp này bị giảm sút, tuy nhiên điều này không đáng để tuổi Hợi bận tâm. Điều bạn cần quan tâm là nên tập trung hết sức vào các ý tưởng và biến nó thành hiện thực.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 31/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình