Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi xuống sức, tuổi Thân cẩn trọng phát ngôn.
chiem tinh ngay 3011 cua 12 con giap tuoi mui xuong suc Chiêm tinh ngày 29/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ

Chiêm tinh ngày 28/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ, tuổi Mùi bị thất vọng.

chiem tinh ngay 3011 cua 12 con giap tuoi mui xuong suc Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư, tuổi Mùi cẩn trọng sa ngã.

chiem tinh ngay 3011 cua 12 con giap tuoi mui xuong suc Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút tiếc nuối

Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có chút tiếc nuối, tuổi Mùi làm không công.

chiem tinh ngay 3011 cua 12 con giap tuoi mui xuong suc
Tuổi Mùi hôm nay xuống sức (Ảnh minh họa: D&G)

Tuổi Tý

Tuổi Tý có chút bất mãn với chính mình, sự cả tin đã dắt tay bạn xuống vực, những quyết định sai lầm liên tiếp bắt nguồn từ sự tham làm và cả tin khiến bạn cảm thấy chán ghét bản thân mình. Lời khuyên cho tuổi Tý là nên nghĩ đến giải pháp thay vì oán trách bản thân.

Tuổi Sửu

Vận trình tài chính của con giáp Sửu đang có dấu hiệu tăng trưởng, bạn đang có những kế hoạch làm ăn thời vụ và việc này sẽ tạo ra một khoản thu nhập đáng kể. Hãy chăm chỉ hơn nữa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đánh mất sự tỉnh táo vốn có, bạn đang có trạng thái ì ra và mất đi sự tích cực luôn luôn hiện hữu trong bản thể. Hôm nay, vực dậy tinh thần và sẵn sàng bắt tay vào việc, bạn sẽ giải quyết kha khá các mảng việc tưởng như khó nhằn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay hạnh phúc đường tình duyên thì danh lợi lận đận và ngược lại, được cả hai thì sức khỏe yếu, nhìn chung, bạn không thể nào được tất cả mọi thứ mà mọi người ao ước. Hãy chấp nhận một điều rằng sự biết đủ trong mỗi con người sẽ là chìa khóa của hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay bận bịu với nghĩa vụ, trách nhiệm và các công việc liên quan, thực lòng bạn muốn bản thân mình trở nên bận rộn để quên đi những nỗi buồn vẩn vơ, những cô đơn không muốn ai nhìn thấy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sức khoẻ yếu, bạn đang có chút lo lắng cả về tài chính và các định hướng cho tương lai. Vì thế tinh thần càng sa sút, lời khuyên cho con giáp này là tránh xa các chất kích thích, chúng chỉ làm bạn thêm sa sút cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lo lắng về tài chính trong ngày hôm nay, bạn đang thiếu hụt một khoản chi phí do đã vung tay quá trán trong thời gian vừa qua. Hôm nay, bạn nên học cách lập kế hoạch chi tiêu cụ thể để bản thân tránh rơi vào tình trạng giật gấu vá vai.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay xuống sức bởi nhiều yếu tố chủ quan và khách quan, chuyện tình cảm không thuận do trực giác mách bảo, dẫn tới công việc không tập trung và lỡ kế hoạch, tinh thần sa sút là cơ thể cảm thấy mệt mỏi là các điểm mấu chốt khiến tuổi Mùi cảm thấy xuống sức.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên nhớ câu "lời nói đọi máu" khi tranh luận với người khác trong ngày hôm nay. Bạn chẳng thể cao quý hơn khi dành những lời độc ác, gây tổn thương với người khác. Cũng nên nhớ đến luật nhân quả để cẩn trọng hơn trong các phát ngôn của mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hạn chế cho vay tiền hoặc cho người khác mượn tài sản, bạn có nguy cơ bị lừa đảo hoặc khó đòi lại tài sản nếu cho vay mượn trong ngày hôm nay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm ơn mắc oán, người mà bạn hết lòng giúp đỡ một cách vô tư thì lại quay ra oán trách và phản bội lại niềm tin của bạn. Biết được điều này, tuổi Tuất vô cùng bất ngờ và tổn thương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều phiền muộn không thể nói cùng ai, công việc sa sút, chuyện tình cảm nhạt nhẽo, các trách nhiệm oằn ai, xung quanh thiếu tri kỷ, bạn cũng hay diễn với người khác, vì vậy càng khó khăn để phơi bày sự yếu ớt của lòng mình với ai đó.

Thông tin về chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình