Chiêm tinh ngày 28/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân cẩn trọng sức khoẻ, tuổi Dậu nên làm nhiều hơn nói.
Chiêm tinh ngày 27/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bồn chồn Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Mùi khéo nhưng chưa thật khôn Chiêm tinh ngày 26/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thấu hiểu sự đời
chiem tinh ngay 289 cua 12 con giap tuoi than can trong suc khoe
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên lặng lẽ và nhiều hoài nghi, ân hận về những quyết định sai lầm của bản thân mình, trước đó bạn đã lờ mờ nhận ra nhưng vì cố chấp nên hôm nay mọi thứ dần sáng tỏ, bạn cảm thấy như mình đã phản bội chính mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cẩn thận kẻo mất một khoản tiền lớn vào những việc vô ích trong ngày hôm nay. Bạn có thói quen tiết kiệm và biết cách chi tiêu nhưng hôm nay do nghe những lời ngon ngọt mà có thể mắc bẫy tiêu dùng, hãy cẩn trọng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần giảm tải công việc, hít sâu thở ra từ từ mỗi khi gặp chuyện bực mình, điều này sẽ giúp bạn không gia tăng cơn tức giận mà mất bình tĩnh, dẫn đến nói năng mất kiểm soát. Hôm nay việc của tuổi Dần là học cách bình tĩnh.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có gia đình hôm nay có chút lục đục liên quan đến tài chính, bạn và người ấy không có tiếng nói chung về những khoản chi tiêu lớn, thay vì cãi cọ, phân bua, hãy bày tỏ quan điểm chủ động tài chính ở những khoản chi tiêu cá nhân, phần còn lại thuộc quỹ chung, điều này sẽ giảm được việc mâu thuẫn về tài chính giữa vợ chồng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hạnh phúc đường tình duyên thì danh lợi lận đận và ngược lại, được cả hai thì sức khỏe yếu, nhìn chung, bạn không thể nào được tất cả mọi thứ mà mọi người ao ước. Hãy chấp nhận một điều rằng sự biết đủ trong mỗi con người sẽ là chìa khóa của hạnh phúc.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mộng mơ và lãng mạn nhưng luôn bị thực tế làm cho "sáng mắt" ra. Hôm nay, bạn tập nghĩ thực tế hơn, thực ra trong công việc, tài chính, dự định, tuổi Tỵ là người rất thực tế, rất biết mình, chỉ là bạn muốn chạy trốn những khả năng hữu hạn của chính mình vì không thể đạt tới điều mà bạn kỳ vọng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay bận bịu với bạn bè mà quên mất những người thân của mình cũng cần phải chăm sóc quan tâm, cuối cùng, khi nào bạn mới hiểu chỉ có người thân mới là những người sẵn sàng dang tay giúp bạn khi bạn gặp khó khăn, chứ không phải bạn bè hời hợt, giả lả, xã giao.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy bản thân may mắn vì rõ ràng bạn không phải là người quá xuất sắc ở bất cứ việc gì nhưng bạn lại luôn có cơ hội để được giao lưu, làm việc, kết bạn với những người tài năng. Đó là phúc của tuổi Mùi, nếu không biết đối xử với lòng thành, bạn sẽ tự đánh mất những gì bạn có.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân hôm nay có vấn đề về sức khỏe, nên thận trọng khi đi ra ngoài, bạn có thể gặp các triệu chứng đau mỏi vai gáy, viêm họng và mất sức vì thời tiết giao mùa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm bất cứ chuyện gì cũng nên tập trung làm xong rồi hãy nói, không nên tuyên bố bất cứ chuyện gì to tát kẻo nói trước bước không qua. Đã bao lần bạn bị người khác đánh giá bởi kiểu nói xong không làm, rằng bạn là kẻ "chém gió".

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay cảm thấy muốn thoái lui, bạn không phải là kẻ "hiếu chiến" trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội. Không phải bạn muốn nhường nhịn, mà là bạn cảm thấy bản thân kém tự tin và không đủ dũng cảm để đi tới cùng, thoái chí và muốn thoái lui là cảm giác của bạn hôm nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay bận bịu với nghĩa vụ, trách nhiệm và các công việc liên quan, thực lòng bạn muốn bản thân mình trở nên bận rộn để quên đi những nỗi buồn vẩn vơ, những cô đơn không muốn ai nhìn thấy.

Thông tin về chiêm tinh ngày 28/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình