Chiêm tinh ngày 26/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ thấu hiểu sự đời, tuổi Mùi thất hứa.
Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cẩn thận gặp hoạ Chiêm tinh ngày 24/9 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ lãng phí Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn thiếu thực tế
chiem tinh ngay 269 cua 12 con giap tuoi ngo thau hieu su doi
(Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay sức khỏe kém, các bệnh về cổ họng, khớp, cơ vẫn hành hạ bạn mỗi ngày, tình trạng sức khỏe đi xuống là hồi chuông báo động cho lối sống chưa được khoa học của tuổi Tý. Nên nghiêm túc hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có điềm va chạm nhẹ, cãi cọ khi đi ra đường. Hôm nay, bạn nên cẩn trọng trong những phát ngôn kẻo mang vạ vào thân, học cách kìm chế và giữ bình tĩnh dù ở trong nhà hay đi ra đường.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay nhận được một vài lời mời hẹn hò, giao lưu tuy nhiên công việc bận rộn và trạng thái tinh thần không tốt nên bạn đành từ chối. Công việc và các trách nhiệm đang gánh trên vai khiến tuổi Dần mệt mỏi, tuy nhiên bạn vẫn hoàn thành từng đầu việc một.

Tuổi Mão

Tuổi Mão phóng đại khả năng của mình lên khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng lại bị những người biết sự thật bóc mẽ. Điều này khiến tuổi Mão cảm thấy bản thân bị lột trần. Lời khuyên là nên chân thật, bạn sẽ không phải lo sợ điều gì.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có những dự định cho tương lai, tuy nhiên đó vẫn chỉ là những ý niệm mơ hồ trong đầu, hoàn toàn chưa biến thành giấy mực và cam kết cụ thể. Hãy tập nghĩ chi tiết và biến nó thành mục tiêu, bạn sẽ dễ dàng phấn đấu để đến đích hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở lại guồng quay của cuộc sống hàng ngày với đủ thứ áp lực khiến thể chất và tinh thần mệt mỏi. Thực ra trong cuộc sống, không có ai là hoàn toàn không có áp lực gì, chỉ có điều là họ đã vượt qua hay bỏ cuộc mà thôi. Lời khuyên cho tuổi Tỵ hôm nay là bạn chớ bỏ cuộc quá sớm, khi mà bạn còn chưa cố hết mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay thấu hiểu sự đời hơn, gặp những người có kinh nghiệm sống, đọc những cuốn sách hay, nhìn thấy một cuộc đời đáng sống, bạn trở nên bao dung và vị tha hơn. Đó là một tâm thái tốt, nên duy trì trong cuộc sống hàng ngày, thay vì chỉ ngộ ra trong chốc lát.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Mùi thất hứa, bạn nói được không làm được, vì vậy người khác sẽ đánh giá là bạn thiếu tín nhiệm, người ta có thể vẫn giao tiếp với bạn, nhưng không trân trọng và muốn thân thiết với bạn lâu hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mệt mỏi với các công việc không tên và những nghĩa vụ gia đình, người thân, công việc. Bạn chỉ muốn được vô âu vô lo như ngày xưa nhưng điều đó là không thể. Hôm nay, tuổi Thân trở nên lặng lẽ và thu mình, bạn gạn lọc được nhiều điều nên giữ và nên buông ở thì hiện tại.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đa tình đa đoan, bạn cảm giác như mình lại có thể yêu thêm lần nữa với những bồi hồi, tuy nhiên, những ý niệm đó chỉ bùng phát trong tư tưởng, thực tế bạn có quá nhiều sợ hãi đến nỗi không dám bước chân vào một mối quan hệ nào cả.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài trong công việc và các dự định cá nhân, hôm nay bạn trở nên trầm tính và suy tư hơn hẳn. Thời tiết giao mùa cùng các ngổn ngang của tâm trí khiến tuổi Tuất có chút chông chênh.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi phải học cách bình thản với những mối quan hệ đến và đi trong cuộc đời mình, có lúc bạn đúng, nhưng cũng có khi bạn sai, điều quan trọng là nên học cách buông bỏ và rút kinh nghiệm cho bản thân sau những sự cố vừa qua.

Thông tin về chiêm tinh ngày 26/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình