Chiêm tinh ngày 24/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ được ghi nhận, tuổi Ngọ cần chăm chỉ và tập trung hơn.
Chiêm tinh ngày 23/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn thận Chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thấy chông chênh Chiêm tinh ngày 22/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão khéo léo vô ích
chiem tinh ngay 249 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty duoc ghi nhan
(Ảnh minh hoạ: Joy)

Tuổi Tý

Kiểm soát tài chính là một phần quan trọng trong công việc, bạn rõ ràng là người làm ra nhiều tiền hơn so với người khác nhưng lại chẳng để ra được bao nhiêu. Điều này phản ánh tư duy quản lý tài chính của bạn kém, dù bạn đã đi làm bao nhiêu năm rồi.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Sửu có chút lo lắng với công việc hiện tại, khi chuyên môn của bạn không tiến bộ được là bao thì sự cạnh tranh từ nhóm đồng nghiệp mới lại trỗi dậy quá nhanh. Điều này khiến bạn cảm thấy mình có thể bị hết thời, thay vì lo lắng, bạn hãy tìm ra điểm mạnh của bản thân, tăng cường học thêm một vài kỹ năng cần thiết, đó mới là thượng sách.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dần trở nên thu hẹp các mối quan hệ liên quan đến công việc thay vì mở rộng ra, bạn dường như đang đi ngược lại quy luật trong công việc. Điều này xuất phát từ việc tuổi Dần từng rất quảng giao nhưng các mối quan hệ đó thực sự không giúp gì cho bạn ở công việc hàng ngày, vì vậy bạn chọn cách tập trung và cô đọng các mối quan hệ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay không nên trốn tránh những lời nhận xét hay phê bình từ cấp trên, đồng nghiệp, đối tác. Rõ ràng bạn đã làm họ thất vọng bởi những lời hứa chắc như đinh đóng cột, để rồi bày ra một kết quả rất tệ. Hôm nay, thừa nhận mình sai lầm là cách để tuổi Mão lấy lại niềm tin từ người khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy bị tổn thương khi những người đồng nghiệp mà bạn quý mến lại chính là những người dèm pha bạn sau lưng, bạn hiểu rằng ở môi trường công sở, chân thành thực sự là một từ khoá hiếm thấy.

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tỵ được mọi người ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sau một thời gian dài, không phải là phần thưởng giá trị vật chất nhưng thực sự là phần thưởng tinh thần lớn lao mà bạn đã nhận được, vì vậy, bạn tin tưởng hơn vào bản thân mình và con đường mình chọn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ ham chơi hơn ham làm, vì thế công việc khá đình trệ và không có hiệu quả cụ thể. Hôm nay, bạn tập trung và cố gắng hơn, không phải để được thừa nhận, mà để giữ lời hứa với đối tác, đồng nghiệp và rèn thói vô kỷ luật của bản thân.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên học cách chăm sóc các mối quan hệ bằng cách tăng tương tác trên mạng xã hội, rủ họ đi cafe hoặc tham gia một khoá luyện tập, khóa học chung nào đó để tăng thêm sự gần gũi, chuyện giao tiếp không phải chỉ đến khi có việc mới lên tiếng nhờ giúp đỡ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân thay vì tìm cách chạy trốn thực tại, rằng công việc đang không phù hợp và bạn cũng không đáp ứng đủ tiêu chuẩn thì hãy tìm cách chuyển mình đến một lĩnh vực liên quan đến chuyên môn tốt nhất mà bạn đang có. Chúng ta chỉ có thể làm tốt nhất việc mà chúng ta có kỹ năng thuần thục nhất, đừng bắt cá phải leo cây.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang tự ép mình làm những việc không thể, kỹ năng của bạn chưa cho phép bạn thoả chí với những ý tưởng táo bạo trong đầu. Hãy dành thời gian ghi chép lại những ý tưởng đó và rèn giũa thêm, bạn sẽ dần dần biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mạnh mẽ ở đâu không rõ nhưng lại tỏ ra yếu đuối, nhún nhường những lúc cần phải tỏ ra dứt khoát. Ví dụ hôm nay có thể đồng nghiệp tranh công, vu vạ cho bạn, điều mà bạn cần làm là hỏi cho ra nhẽ thì cuối cùng bạn lại im lặng đến bất ngờ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tập trung vào công việc nhưng không có hiệu quả, bạn gặp vấn đề với đối tác và đồng nghiệp, Hôm nay, con đường bạn đi rất nhiều chông gai, bạn cũng chẳng nghĩ ra thứ gì táo bạo, mới mẻ, vì thế, bạn nên để cho đầu óc nghỉ ngơi rồi hãy tiếp tục.

Thông tin về chiêm tinh ngày 24/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình