Chiêm tinh ngày 22/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão có khéo léo mấy cũng vô ích, tuổi Thìn di chuyển nhiều.
Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ngổn ngang Chiêm tinh ngày 21/9 của 12 con giáp: Tuổi Dần buồn bã Chiêm tinh ngày 20/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn trọng
chiem tinh ngay 229 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao kheo leo vo ich
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên cẩn thận và đề phòng hơn. Bạn không còn hào hứng quá nhiều khi nói về công việc với đối tác hiện tại, bạn chỉ mong hoà vốn và thu lại số tiền đã đầu tư. Tuổi Tý công sở hôm nay tròn vai đã là đạt nguyện vọng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu miệt mài như đom đóm soi đường, hôm nay dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn tiếp tục công việc của mình không hề giảm sút phong độ. Công việc đã trở thành một thói quen khó có thể tách rời tuổi Sửu, nó làm cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dành thời gian cho người thân và bản thân nhiều hơn, bạn đã quá chú tâm vào công việc thời gian qua mà bỏ bê nhiều giai đoạn tươi đẹp bên cạnh những người bạn yêu quý, hôm nay, thư giãn và dành thời gian bên họ cũng là một kỷ niệm đẹp.

Tuổi Mão

Chiêm tinh dự đoán tuổi Mão hôm nay có khéo léo đến mấy cũng vô ích, kết quả cuối cùng vẫn là công việc hoàn thành. Nếu không đạt chất lượng tốt, bạn có xảo ngôn đến đâu cũng không có ích lợi gì.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn di chuyển liên tục, điều này khiến bạn mệt mỏi, uể oải và thiếu sức sống. Các viên dưỡng chất bổ sung hoặc thực phẩm chức năng sẽ là "vũ khí bí mật" để bạn tiếp thêm năng lượng làm việc hăng say hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ lắng nghe và chăm chỉ, bạn sẽ có được điều bạn muốn, những ước vọng thực tế và trong tầm tay, chỉ cần bạn cố gắng duy trì phong độ như hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy thua sút bạn bè đồng nghiệp về nhiều mặt, bạn dù đã cố gắng nhưng vẫn không được ghi nhận, điều này khiến tuổi Ngọ có chút nản chí và hoang mang về năng lực của bản thân.

Tuổi Mùi

Đây là thời điểm mà tuổi Mùi cần tập trung tinh thần, năng lượng tích cực vào công việc để chạy cho kịp mục tiêu đầu năm đề ra. Mỗi ngày, bạn nên lên danh sách những việc cần làm, cuối ngày chưa làm xong thì chưa nghỉ ngơi, đó là bí quyết của người thành công.

Tuổi Thân

Tuổi Thân căng mình ra để làm hết sức nhưng kết quả đáp lại thì không như ý muốn, bạn phải làm khá nhiều việc không tên, không thể hiện rõ năng lực bản thân, không được ghi nhận và kết quả cũng không có gì nổi bật trong ngày hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đi ra khỏi vùng an toàn của mình bằng những ý tưởng sáng tạo, bạn đã dũng cảm để nói ra những ý nghĩ trong đầu và biến nó thành hiện thực thay vì chỉ im lặng và đầy sợ hãi khi nghĩ về những điều mới mẻ như trước kia.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng hai tay ba việc, cuối cùng bạn sẽ chẳng có kết quả gì như mong đợi, hôm nay nên tập trung làm một việc mà bạn cảm thấy quan trọng nhất, xong xuôi, hãy làm đến việc tiếp theo.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có ý định thay đổi công việc hoặc thay đổi mô hình làm việc, bạn đã cảm thấy chán nản ở cách làm việc hiện tại, tuy nhiên, để làm mới mình hoặc thay đổi bản thân thì còn là một câu chuyện dài.

Thông tin về chiêm tinh ngày 22/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình