Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu nhiều ý tưởng độc đáo, tuổi Tuất án binh bất động.
chiem tinh ngay 212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nhieu y tuong doc dao Chiêm tinh ngày 1/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân thiếu thực tế

Chiêm tinh ngày 1/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thiếu thực tế, tuổi Dậu chớ áp đặt.

chiem tinh ngay 212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nhieu y tuong doc dao Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thiếu hiệu quả

Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thiếu hiệu quả, tuổi Dậu tràn ngập ý tưởng.

chiem tinh ngay 212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nhieu y tuong doc dao Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Mùi xuống sức

Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi xuống sức, tuổi Thân cẩn trọng phát ngôn.

chiem tinh ngay 212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau nhieu y tuong doc dao
Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dậu hôm nay tràn ngập các ý tưởng độc đáo (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cẩn trọng trong giao dịch tài chính, vận trình công việc của tuổi Tý chìm nổi, hôm nay có nguy cơ bị lừa đảo, thiếu minh bạch trong tài chính từ quý nhân. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy nhờ tới sự tư vấn của những chuyên gia, thay vì quá tin vào bản thân mình.

Tuổi Sửu

Cẩn trọng trong phát ngôn kẻo tự mang vạ vào thân hôm nay, bạn không được gì nếu đi thêm bớt, đơm đặt những câu chuyện của bản thân cũng như của đồng nghiệp. Hết sức cẩn trọng trong phát ngôn và học cách giữ bí mật cho người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần công việc dồn dập, gặp nhiều áp lực từ cấp trên và đồng nghiệp, bạn nhận được nhiều lời khuyên nhưng nếu không cẩn thận sẽ rơi vào tình trạng "đẽo cày giữa đường", hãy tin vào khả năng của bản thân và chịu trách nhiệm với công việc mình đã và đang đảm nhận.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay căng thẳng và cảm thấy lo lắng về công việc hiện tại, mọi chuyện tưởng như rất rõ ràng nhưng thực sự thì lại quá mông lung. Bạn không biết tương lai của bản thân nằm ở đâu, nếu như mình cứ đi theo con đường mình đang dấn vào.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay bắt đầu có những tín hiệu tích cực cho công việc mới bạn đang đảm nhận. Con giáp này nhiều năng lượng, chỉ cần học cách tiết chế cái Tôi của mình để có thể lao vào công việc mới một cách tốt nhất.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chán nản và mệt mỏi với công việc hiện tại, tuy nhiên bạn cũng hiểu rằng đây là thời điểm không nên nhảy việc bởi năm hết Tết đến. Làm việc theo nhịp điệu mà cố gắng chờ đợi cơ hội là lời khuyên mà tuổi Tỵ nên tham khảo.

Tuổi Ngọ

Sự tranh đấu ngầm trong công việc khiến tuổi Ngọ có thể khiến bạn không nghĩ được nhiều điều mới mẻ, chỉ để tâm đến việc phòng thủ và tấn công kẻ địch. Lời khuyên của tuổi Ngọ là nên tập trung vào mục tiêu mà bạn cảm thấy là quan trọng nhất.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cẩn thận mất tiền, bạn nên xem xét, kiểm tra mật khẩu các thẻ thanh toán tiền mặt hoặc hạn chế mang tiền bạc nhiều khi đi làm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy tổn thương vì tấm lòng của mình bị phụ bạc, rõ ràng bạn đã đối xử rất chân thành với đồng nghiệp, cộng sự, thế nhưng không hiểu vì lẽ gì mà họ vẫn phụ bạc và quay lưng về phía bạn.

Tuổi Dậu

Con giáp Dậu hôm nay có nhiều ý tưởng đột phá, táo bạo trong công việc. Tuy nhiên, để biến điều này thành hiện thực thì cần rất nhiều nỗ lực từ bạn. Hôm nay, hãy ghi những ý tưởng này ra giấy, bạn sẽ có lúc dùng đến chúng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay không được việc, các ý tưởng bị tù đọng, thu nhập không tăng trưởng, tốt nhất nên án binh bất động, không nên làm việc gì quan trọng trong hôm nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ở cương vị lãnh đạo bị nhiều cấp dưới đố kỵ, bất mãn, nhưng lại được đồng nghiệp ngang cấp vị nể. Điều này luôn phản ánh hai mặt của một vấn đề ở công sở, bạn không thể thoả mãn tất cả mọi thứ. Hôm nay, khi bạn học cách chấp nhận, bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản đi rất nhiều.

Thông tin về chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình