Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thiếu hiệu quả, tuổi Dậu tràn ngập ý tưởng.
chiem tinh ngay 112 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 30/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi sơ sẩy

Chiêm tinh ngày 30/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi sơ sẩy, tuổi Thân làm việc miệt mài nhưng không ...

chiem tinh ngay 112 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Mùi trực giác bất an

Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi trực giác bất an, tuổi Thân mệt mỏi việc nhà.

chiem tinh ngay 112 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 29/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ

Chiêm tinh ngày 28/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ, tuổi Mùi bị thất vọng.

chiem tinh ngay 112 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua
Con giáp Dậu hôm nay tràn ngập các ý tưởng mới mẻ (Ảnh minh hoạ: Kpop Star)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có những mối lo lắng về tương lai, khi các khoản đầu tư vẫn chưa có dấu hiệu sinh lời và cũng không thể thu về một chốc một lát. Thời gian và kế hoạch cụ thể sẽ giúp con giáp này cứu vãn được phần nào nguy cơ thua lỗ, nếu bạn học cách lắng nghe từ những người có chuyên môn.

Tuổi Sửu

Sự nhập nhèm trong cách làm việc khiến tuổi Sửu ức chế, thế nhưng bạn lại không nói ra mà cứ để trong lòng rồi tự ấm ức, bất mãn. Không ai có thể cố gắng để hiểu bạn khi mà bạn cứ im lặng không nói gì, hãy trao đổi thẳng thắn, sẽ có giải pháp hoặc câu trả lời mà bạn muốn.

Tuổi Dần

Khi bạn đàm phán muốn tăng lương, sẽ có hai việc xảy ra, một là bạn sẽ được tăng lương và thêm việc, hai là bạn nên chuẩn bị tinh thần đển nhảy việc vì có thể sếp sẽ không đánh giá cao năng lực của bạn. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy cứ thể hiện thật tốt, sau đó hãy đề xuất.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bắt đầu một ngày nghỉ với nhiều thông tin mệt mỏi về công việc, tuy nhiên năm hết Tết đến, bạn vẫn phải cố gắng để triển khai cho xong. Các kỹ năng mà bạn có hiện chỉ đang ở mức sơ đẳng, chưa đủ để trở thành một chuyên gia "có sừng có mỏ" tạo tiếng vang, vì thế càng nỗ lực bạn càng có kinh nghiệm, hiện tại bạn chưa thể làm những gì mà bạn muốn được.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thận trọng trong công việc, hành xử kẻo có kẻ tiểu nhân đặt điều, thêu dệt thị phi không tốt về bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách chấp nhận phần nào những xì xào xung quanh và chỉ tập trung vào việc mình làm, không nên phân tán năng lượng để bực dọc những chuyện không đáng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ như chạy đua với thời gian để năng nhặt chặt bị, bạn biết rằng thời gian tới cần phải có nguồn tài chính ổn định để thu xếp việc thay đổi môi trường, lối sống. Hôm nay, học cách lập kế hoạch và tổng kết thu nhập, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn trọng hơn về sức khoẻ, đi lại. Hôm nay, bạn nên gạt bỏ đi những ưu tư thường ngày, tìm đọc một cuốn sách hay hoặc làm một việc mà bạn yêu thích, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng thấy người khác ăn khoai cũng vác mai đi đào, mỗi người là một thế mạnh, một môi trường. Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung vào việc nâng cao chuyên môn của mình, đó là một cách đầu tư thông minh.

Tuổi Thân

Con giáp Thân hôm nay làm việc thiếu hiệu quả, bạn tỏ ra lơ đãng thấy rõ. Các công việc cần phải hoàn thành dường như chỉ làm cho có, hoàn thành không có đột phá hay sự chỉn chu cần thiết ở tác phong làm việc của tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tràn ngập ý tưởng trong ngày hôm nay, nhất là các con giáp Dậu đang làm việc ở lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, sáng tạo nghệ thuật. Các ý tưởng đến khi Tết về sẽ giúp bạn có những sản phẩm ấn tượng, hãy biến ý tưởng thành hiện thực bằng cách viết nó ra giấy, hoặc lên kế hoạch, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay miệt mài nhưng lại thiếu hiệu quả, không phải do bạn chăm chỉ mà vì cách làm việc của bạn chậm chạp và tỉ mỉ không cần thiết. Khi các thông tin chỉ cần ráp nối thì bạn lại tìm hiểu nó kỹ tới mức như một nhà chuyên môn, việc đó không giúp bạn được đánh giá cao.

Tuổi Hợi

Dù cuối tuần nhưng con giáp Hợi vẫn không có khái niệm nghỉ ngơi, bạn cân nhắc những điểm thiệt - hại khi quyết định tiếp tục công việc hoặc chuyển sang một lĩnh vực mới. Sự trăn trở của bạn chẳng có nơi để chia sẻ, chẳng có đồng nghiệp cùng chí hướng để cùng gánh vác.

Thông tin về chiêm tinh ngày 1/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình