Chiêm tinh ngày 1/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thiếu thực tế, tuổi Dậu chớ áp đặt.
chiem tinh ngay 112 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than thieu thuc te Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Mùi xuống sức

Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi xuống sức, tuổi Thân cẩn trọng phát ngôn.

chiem tinh ngay 112 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than thieu thuc te Chiêm tinh ngày 30/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi sơ sẩy

Chiêm tinh ngày 30/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi sơ sẩy, tuổi Thân làm việc miệt mài nhưng không ...

chiem tinh ngay 112 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than thieu thuc te Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Mùi trực giác bất an

Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi trực giác bất an, tuổi Thân mệt mỏi việc nhà.

chiem tinh ngay 112 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than thieu thuc te

Con giáp Thân tỏ ra huyễn hoặc và thiếu thực tế trong chuyện tình cảm (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý độc thân ngưng than vãn về chuyện bạn ế ẩm đi, sự bận rộn và lười biếng của bạn sẽ luôn là nguyên nhân khiến bạn chẳng có ai dòm ngó. Trong khi bạn bè sẵn sàng tươm tất để đi đến những bữa tiệc làm quen với người mới, hoặc các câu lạc bộ hẹn hò, thì bạn chỉ ngồi đó mà than vãn.

Tuổi Sửu

Dù là vợ chồng lâu năm, đã hiểu nhau rất sâu nhưng con giáp Sửu cũng nằm lòng điều này: Chớ nói tuột ra những điều mình đang nghĩ trong lúc bực tức, bởi lúc đó bạn sẽ có xu hướng vạch trần hết tật xấu của đối phương, đến lúc tỉnh ra thì hối cũng không kịp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần quan tâm đến công việc và ổn định lại tinh thần sau những tổn thương sâu sắc trong chuyện tình cảm, bạn chẳng còn mong đợi gì về một tình yêu bỏng cháy thuỷ chung. Điều bạn cần hiện tại là ổn định kinh tế và giải phóng được thời gian, để bạn được tự do làm điều mình muốn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão khéo léo và tinh tế, vì thế thường thu hút được người khác phái, dù là bạn đã có nơi có chốn. Hôm nay, nên học cách lựa chọn và giữ khoảng cách với các mối quan hệ khác giới, đừng làm đối phương phải bận tâm và chạnh lòng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn miệt mài đi tìm bóng hình trong mộng, thực ra tiêu chuẩn của bạn không cao, tuy nhiên để tìm được người phù hợp thì bạn lại cảm thấy quá khó khăn và mông lung. Lời khuyên cho tuổi Thìn hôm nay là đừng "hạ giá" tiêu chuẩn của mình, người ấy nhất định sẽ đến.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân sống theo một vòng quay chán chường, vô định. Bạn không phải không có vệ tinh xung quanh, nhưng sự xa cách và đặt tiêu chuẩn quá cao của bạn khiến tuổi Tỵ cứ mãi cô đơn trong bức tường vô hình của chính mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn trọng với các rắc rối trên mạng xã hội khi bạn buông những lời đùa cợt khiến người khác hiểu lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay nên học cách có trách nhiệm hơn với đối phương và cuộc sống tương lai. Bất cứ điều gì cũng nên thảo luận cùng nhau để có hướng giải quyết, không nên tự ý hành động rồi mới thông báo, điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Tuổi Thân

Con giáp Thân thiếu thực tế và hay tự huyễn hoặc về chuyện tình cảm của mình, kể cả người độc thân lẫn đã kết hôn. Điều này dẫn đến việc bạn luôn mâu thuẫn những việc nhỏ nhắt và không chịu nhìn vào vấn đề.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chớ áp đặt các quy tắc của bản thân vào người khác, bạn cảm thấy lúc nào đối phương cũng không được hoàn hảo theo ý của bạn, lúc nào cũng đầy tì vết. Thế nhưng bạn không hiểu rằng trong mắt họ, bạn cũng đầy tì vết, chẳng qua vì yêu thương mà họ nhắm mắt cho qua mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay chớ nói lời ngọt ngào mùi mẫn mà chẳng chịu thể hiện bằng tình cảm, nhất là những mối quan hệ cần phải có những đền đáp cụ thể. Tuỳ vào khả năng của mình, hãy tặng người đó một món quà nhỏ, thể hiện tấm lòng và sự tinh tế của bạn, chẳng cần nhân dịp gì cả, hẳn đây sẽ là một ngày đáng nhớ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lơ là mối quan hệ hiện tại và chú tâm vào các mối quan hệ khác mới mẻ, tâm lý thích điều mới lạ khiến bạn cảm thấy hiện tại nhàm chán. Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Hợi là đừng để đến khi vuột mất mới nói lời hối tiếc.

Thông tin về chiêm tinh ngày 1/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình