Chiêm tinh ngày 21/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi thích cảm giác lạ, tuổi Tý mong manh.
chiem tinh ngay 2111 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi thich cam giac la Chiêm tinh ngày 20/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc dang dở

Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất công việc không hoàn thành, con giáp Hợi gặp nhiều ...

chiem tinh ngay 2111 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi thich cam giac la Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều tâm sự

Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nhiều tâm sự, tuổi Hợi học cách kìm chế.

chiem tinh ngay 2111 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi thich cam giac la Chiêm tinh ngày 19/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu học cách cân bằng

Chiêm tinh ngày 19/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu học cách cân bằng, tuổi Tuất thờ ơ với công việc.

chiem tinh ngay 2111 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi thich cam giac la

(Ảnh minh hoạ: fashiongonerogue)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cảm thấy mong manh và yếu đuối, bạn muốn được ai đó che chở và bảo vệ dù bình thường bạn thể hiện mình là một người cực kỳ tự chủ và bản lĩnh trong tình yêu. Hôm nay, dù là giới tính nào thì quyền được yếu đuối cũng vẫn thuộc về con giáp Tý.

Tuổi Sửu

Đừng nhân danh tình yêu để ép buộc người khác phải sống và làm theo ý mình, bạn sẽ không bao giờ có được điều bạn muốn bởi bạn không hiểu tình yêu là gì. Thay đổi cách nghĩ, thay đổi tư duy, bạn sẽ có được điều bạn muốn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần lý trí và cảm xúc luôn song hành, bạn không còn ở trạng thái nửa tin nửa ngờ mà học cách giữ bình thản để có được điều mình cần, giữa cần và muốn, bạn hiểu rằng ở thời điểm này nên đặt câu hỏi như thế nào với mối quan hệ hiện tại. Bĩnh tĩnh luôn sáng suốt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có chút lăn tăn với việc gia thế của đối phương khi tính chuyện dài lâu, hôm nay bạn trở nên thực dụng hơn khi nghĩ về tương lai chung nhà với người đó. Bởi hôn nhân nếu chỉ có tình yêu thôi thì chưa đủ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn lãng mạn không đúng lúc, khi người ấy đang cần bạn bảo vệ họ bằng tài chính thì bạn lại chỉ có những đoá hoa. Sự lệch pha này lâu dần sẽ trở thành rào cản với mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mệt mỏi và không muốn cố gắng trong bất cứ chuyện gì, kể cả chuyện hẹn hò. Bạn càng tìm kiếm, người đó càng không thấy. Tuổi Tỵ nên học cách phớt lờ chứ không nên cố moi móc và kích hoạt những trạng thái tiêu cực của mình lên.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cật lực làm việc cũng chỉ mong cho gia đình nhỏ được đủ đầy và hạnh phúc hơn, sau những suy nghĩ mông lung, bạn hiểu rằng giá trị của tình yêu cần được bồi đắp bằng niềm tin giữa hai người và khả năng tài chính mà hai phía đóng góp cho tổ ấm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân đang tính chuyện hẹn hò, tuy nhiên bạn lại tỏ ra hơi thiếu nghiêm túc khi ỡm ờ với hầu hết các mối quan hệ. Hôm nay, nếu không có thiện cảm với họ, bạn nên bày tỏ thông điệp dứt khoát để đối phương biết cảm xúc của bạn, không nên để họ tưởng bở.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay  chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn biết mình nên làm gì với mối quan hệ này. Bạn cũng quá hiểu người ấy nên gần như không bao giờ có những xung đột đỉnh điểm, chỉ giận dỗi vu vơ rồi lại thôi. Nói chung bạn khá tự tin và dám chắc rằng người ấy sẽ phải gắn bó với bạn cả đời.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đi vào lối mòn, bạn đang ở bên cạnh người ấy như một thói quen, đôi khi bạn tự hỏi, có phải chuyện tình cảm khi ở bên nhau quá lâu thì sẽ trở thành nguội lạnh hay không? Điều này cũng không làm tuổi Dần cảm thấy quá buồn phiền bởi bạn còn bao nhiêu việc cần phải lo lắng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bớt hoài nghi và đổ lỗi, nếu bạn đủ dũng cảm, hay nói thẳng những điều bạn nghĩ trong lòng, đồng thời đối diện với những khả năng xấu nhất có thể xảy ra. Còn nếu không, bạn cứ ấm ức rồi hoài nghi vô cớ thì chỉ làm mối quan hệ thêm tệ đi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thích cảm giác mới lạ, vì thế bạn muốn chia sẻ với đối phương để cùng nhau có những giây phút thăng hoa trong tình cảm. Tuy nhiên việc đó không phải cứ chia sẻ là sẽ nhận được sự đồng lòng. Con giáp này

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình