Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nhiều tâm sự, tuổi Hợi học cách kìm chế.
chiem tinh ngay 2011 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu tam su Chiêm tinh ngày 19/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu học cách cân bằng
chiem tinh ngay 2011 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu tam su Chiêm tinh ngày 18/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn thất vọng
chiem tinh ngay 2011 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu tam su Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn bực mình
chiem tinh ngay 2011 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu tam su
Con giáp Hợi hôm nay học cách kìm chế trước những vấn đề nổi cộm, ngáng trở con đường đi của bạn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý quan tâm đến tất cả người thân và những người bạn quý mến, đây là phẩm cách hiếm có của một trong số ít những con giáp, tuy nhiên đây cũng là điểm yếu của người tuổi Tý, vì thương người nên hay bị lợi dụng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay mệt mỏi và kiệt sức vì phải lo chuyện bao đồng quá nhiều, tâm trí và năng lượng phải hoạt động liên tục khiến bạn không còn hơi sức để nghĩ đến việc nghỉ ngơi để giảm tải công việc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần muốn bứt phá và thay đổi môi trường sống tuy nhiên điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn làm điều đó. Thay vì nghĩ quá nhiều, hãy làm việc chăm chỉ mỗi ngày và lên kế hoạch rõ ràng, bạn dần sẽ tới đích.

Tuổi Mão

Lắng nghe và khiêm tốn sẽ giúp tuổi Mão có được nhiều hơn những điều mình đang có. Bạn đang thiếu hai kỹ năng này ngày một trầm trọng, thực ra ai cũng có chút huyễn hoặc về bản thân , tuy nhiên tuổi Mão thì nặng hơn cả.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có những bước đột phá trong suy nghĩ về định hướng về tương lai, điều này cho thấy bạn đã sẵn sàng để đương đầu với những thử thách mới. Bản lĩnh và sự hỗ trợ từ quý nhân sẽ giúp bạn có những bước đi táo bạo.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cáu bẳn, bực bội vô cớ. Điều này là do sự dồn nén tích tụ quá lâu của bạn với rất nhiều chuyện vặt vãnh xung quanh. Nên giải toả bằng cách chia sẻ với một người thân nào đó thay vì cứ khó chịu với tất cả mọi người, không ai có nhu cầu phải chịu đựng sự ẩm ương của bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ miệt mài tìm kiếm con đường đi tới tương lai, bạn đang cố gắng tập cho mình tầm nhìn xa, bạn sẽ trở thành ai, trở thành người như thế nào. Hôm nay, đừng cố gắng nhìn theo các vĩ nhân, bạn xem lại kỹ năng tốt nhất của mình là gì và bạn muốn phát triển nó như thế nào.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác, dù là người thân. Bạn không phải là họ, cuối cùng, trách nhiệm đúng sai họ vẫn là người gánh chịu. Là người khuyên nhủ, lợi bất cập hại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lo lắng khi càng ngày sức khoẻ và khả năng sáng tạo, nhanh nhẹn của bạn đang giảm sút đi, trong khi vẫn đang ở thời gian dồi dào năng lượng. Hôm nay, học cách chăm sóc sức khoẻ Đông y và năng tập thể dục, bạn sẽ có sức khoẻ dẻo dai hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có chút so đo với người thân trong nhà khi thấy cha mẹ nhất bên trọng, nhất bên khinh. Điều này khiến bạn cảm thấy mình bị thua thiệt, tuy nhiên đó chỉ là cảm giác tức thời, bạn nên học cách độc lập tự chủ cả về kinh tế lẫn cảm xúc.

Tuổi Tuất

Con giáp Tuất hôm nay nhiều tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề, tuy nhiên, các vấn đề này luôn canh cánh trong lòng và hầu như không có giải pháp dù bạn đã chia sẻ rất nhiều lần với người thân, bạn bè. Lời khuyên cho tuổi Tuất hôm nay là những gì không thể giải quyết được thì cứ tạm thời bỏ nó sang một bên.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi học cách kìm chế trước những vận hạn bất ngờ chợt đến, bạn vốn là một trong số những con giáp kìm chế rất giỏi nhưng hôm nay có thể cũng nổi đoá. Lời khuyên cho tuổi Hợi là dù có bực bội đến mấy, giải pháp cuối cùng để vượt qua những sự cố đó mới là quan trọng, tức giận chẳng giải quyết được việc gì.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình