Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất công việc không hoàn thành, con giáp Hợi gặp nhiều ngáng trở.
chiem tinh ngay 2011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat cong viec dang do Chiêm tinh ngày 18/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn thất vọng
chiem tinh ngay 2011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat cong viec dang do Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn bực mình
chiem tinh ngay 2011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat cong viec dang do Chiêm tinh ngày 17/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp trục trặc trong giao tiếp
chiem tinh ngay 2011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat cong viec dang do
Con giáp Thìn hôm nay nên học cách cân bằng tâm trí (Ảnh minh hoạ: Vou)

Tuổi Tý

Mệt mỏi vì những việc đối đãi với nhân sự, đối tác nhiều hơn là chuyên môn công việc, bạn chán việc phải mỉm cười với những người mình không ưa, chán việc bạn đang làm, nhưng tuổi Tý cũng chưa có công việc nào phù hợp hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay bận rộn với các công việc cho kế hoạch cuối năm. Bạn không có thời gian để chờ đợi người khác giao việc cho mình mà sẽ chủ động trong công việc đó, thái độ tích cực ấy rất cần duy trì và phát huy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp trục trặc trong công việc, các phần công việc của bạn đang không được ghi nhận, sự sáng tạo ngày càng bị cùn mòn. Hôm nay, tập cách nghĩ khác, học cách chấp nhận bạn sẽ có được những ý tưởng sáng tạo và hướng đi mới trong công việc hiện tại.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đối diện với vô số khó khăn trực diện, điều này khiến bạn có chút nản lòng và cảm thấy muốn buông tay. Tuy nhiên đây cũng chỉ là cảm xúc tức thời, bởi phía trước còn bao gánh nặng, trách nhiệm bạn đang mang, không thể quyết định theo cảm xúc được.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn hôm nay bị đình trệ, không có nhiều ý tưởng sáng tạo hay triển vọng mới mẻ. Bạn ngập lụt giữa những tàn dư do cộng sự tồi gây ra, giải quyết được nó là chuyện không dễ dàng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bớt đi cung cách nói chuyện kiểu kẻ cả với người khác, bạn sẽ bớt đi những phiền phức xung quanh mình. Không phải lúc nào bạn cũng đúng thì người khác phải sai.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy cô đơn nơi công sở, rõ ràng là kỹ năng giao tiếp của bạn ổn, chuyên môn cũng ổn, ngoại hình không tệ, nhưng không hiểu sao bạn không thể kết giao được với đồng nghiệp. Việc này đừng đổ lỗi khách quan, hãy chủ động làm quen trước khi chờ người khác đến. Nếu bạn không quá tài năng để có thể biến mình thành kẻ lập dị, bạn nên học cách chan hoà.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có hoạ tiểu nhân ghen ghét đặt điều thị phi chốn công sở. Điều này một phần vì tính cách hoà nhã quá đà của bạn. Lời khuyên cho tuổi Mùi hôm nay là nên học cách giữ ý tứ và sự chừng mực chốn văn phòng, hàng trăm con mắt vờ không nhìn mà đang nhìn vào nhất cử nhất động của bạn đó.

Tuổi Thân

Tuổi Thân miệt mài, chăm chỉ với công việc chưa đủ, bạn cần nhìn xa hơn để xem cách kiếm tiền từ kỹ năng chuyên môn của mình cao nhất mà không phải hao tâm tổn trí như hiện tại. Rất nhiều tiềm năng từ con người bạn mà bạn chưa khai thác, hôm nay, hãy nhìn lại bản thân mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu học cách góp ý cho nhẹ nhàng, sao cho người nhận được góp ý phê bình cảm thấy đúng đắn và muốn sửa đổi, nếu không, bạn tự dưng trở thành kẻ nhiều chuyện, rước thêm những sự ghét bỏ của người khác vào bản thân.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không hoàn thành công việc, bạn lơ đãng và mất tập trung nhiều ngày liên tiếp. Hôm nay, tuổi Tuất nhận được sự đánh giá thích đáng từ cộng sự vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình.

Tuổi Hợi

Con giáp Hợi hôm nay gặp nhiều ngáng trở trong công việc, bạn làm việc gì cũng bị vấp váp, không hoàn thành, bị ngăn cản bởi các yếu tố khách quan. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy kiên nhẫn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình