Chiêm tinh ngày 16/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất cần khéo léo hơn trong giao tiếp, tuổi Hợi tự ti về năng lực bản thân.
Chiêm tinh ngày 16/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất thiếu động lực Chiêm tinh ngày 16/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tơ tưởng hình bóng lạ Chiêm tinh ngày 15/10 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vung tay quá trán
chiem tinh ngay 1610 cua 12 con giap tuoi tuat can kheo leo hon
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Sự mệt mỏi và bất mãn dâng cao, tuổi Tý có mâu thuẫn với cộng sự và người thân trong gia đình. Họ đang kéo bạn tụt lùi trong sự nghiệp, điều này khiến tuổi Tý cảm thấy bất lực.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương. Sau một thời gian dài căng mình để làm việc, hôm nay bạn trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Tuổi Dần

Thời gian này tuổi Dần rất cần sự điềm tĩnh, cân nhắc trước sau khi đưa ra quyết định về công việc. Hôm nay, bạn cố gắng làm việc chăm chỉ tuy nhiên hiệu quả không cao.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có thể rơi vào tình trạng chán nản, thoái chí do công việc. Giãn viễn và dành thời gian để nghỉ ngơi, năng lượng tích cực sẽ quay lại.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay vận đào hoa xấu, bạn gặp những ngáng trở từ các mối quan hệ trong quá khứ, điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng đến khi bạn cần đến sự giúp đỡ của họ thì việc này lại không dễ dàng gì. Bạn lúc này có thể sẽ thấm thía những giá trị sống mà có người cảnh báo bạn “giúp vật, vật trả ơn. Giúp người, người trả oán”.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nên tập trung vào các phần việc còn tồn đọng, chớ ôm đồm và nhận thêm việc mới khi việc cũ chưa xong. Sự mất uy tín trong công việc sẽ khiến bạn dần mất đi những cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên lãnh đạm và thờ ơ trước những diễn biến xung quanh công việc và đời sống thường nhật của bạn. Hôm nay, bạn khá chán chường và thiếu năng lượng tích cực. Để giải quyết tình trạng này, nên tập trung vào việc học cách thay đổi tư duy và chăm nói chuyện với những người tích cực, nhiều giải pháp.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên kín đáo và bớt phô trương trên mạng xã hội, "khoe" đúng thứ cần khoe, đó là trí tuệ, sự khéo léo và lương thiên thay vì phô trương của nả, tuyên ngôn. Bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu quý hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu miệt mài với công việc và tập lãng quên hết mọi diễn biến xung quanh. Điều này chứng tỏ bạn muốn tập trung cao độ nhưng đồng thời cũng phản ánh bạn chưa tự chủ được tinh thần khi luôn bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh ngày 16/10 dự đoán tuổi Tuất có thể làm mất lòng người khác vì nói năng không khéo léo. Lời khuyên cho tuổi Tuất là nên học cách nói năng chừng mực, nếu không biết cách khen - chê cho đúng mực thì nên im lặng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cảm thấy tự ti với năng lực của bản thân. Bạn quản trị yếu và không tìm được tri kỷ, cộng sự đắc lực. Nhận ra điều này đã lâu nhưng tuổi Hợi loay hoay chưa biết phải thay đổi từ đâu.

Thông tin về chiêm tinh ngày 16/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình