Chiêm tinh ngày 1/12  của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân đối diện thị phi, gặp trắc trở, bên cạnh đó tuổi Dậu cũng mệt mỏi vì áp lực xung quanh.
chiem tinh ngay 112 cua 12 con giap tuoi than doi dien thi phi Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Mùi xuống sức

Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi xuống sức, tuổi Thân cẩn trọng phát ngôn.

chiem tinh ngay 112 cua 12 con giap tuoi than doi dien thi phi Chiêm tinh ngày 30/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi sơ sẩy

Chiêm tinh ngày 30/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi sơ sẩy, tuổi Thân làm việc miệt mài nhưng không ...

chiem tinh ngay 112 cua 12 con giap tuoi than doi dien thi phi Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Mùi trực giác bất an

Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi trực giác bất an, tuổi Thân mệt mỏi việc nhà.

chiem tinh ngay 112 cua 12 con giap tuoi than doi dien thi phi
Tuổi Dậu bực mình (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý thời gian gần đây bị chững lại và chẳng còn nhiều thiết tha với công việc. Bạn muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Đó là điều mà bất kì ai cũng muốn cả, vậy nên hãy cố gắng cân bằng nhé. Khi sức khỏe thừa mà tiền thiếu thì mọi thứ cũng trở nên vô nghĩa thôi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày khá bình ổn khi công việc, gia đình, tiền bạc và cả chuyện yêu đương chẳng có gì biến động. Trong ngày, bạn có thể dành thời gian đi cà phê tán gẫu với bạn bè cho vui nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tài chính eo hẹp, bạn muốn làm bao nhiêu việc nhưng lực bất tòng tâm vì mọi thứ đều giới hạn trong thu nhập hàng tháng. Muốn thay đổi tình hình này, tuổi Dần cần dũng cảm thay đổi môi trường làm việc để tăng thu nhập.

Tuổi Mão

Những khoản chi thiết yếu khiến tuổi Mão không thể không chi, nhìn lại tài khoản thì bạn chẳng còn là bao trong khi năm hết Tết đến. Thử buôn bán thêm một mặt hàng thời vụ Tết nào đó ngay từ bây giờ để gia tăng thu nhập xem thế nào.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hãy cho phép mình được bận rộn để khỏi phải phân tâm rồi nghĩ quẩn, chuyện tình cảm của bạn không được thoả mãn, bạn chỉ vờ vịt như mình đang hạnh phúc mà thôi. Thay vì đặt ra các câu hỏi không có câu trả lời, bạn nên dành tâm huyết của mình cho công việc, điều đó sẽ có hiệu quả hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sợ sự thay đổi nhưng cuộc sống luôn đặt bạn vào những tình huống buộc phải thay đổi, để cảm thấy thích nghi với điều này, bạn nên chủ động để đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình. Sự hoang mang sẽ giảm bớt nếu bạn biết nhắm đúng mục tiêu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không có nhu cầu chi tiêu nhiều nên tài chính hôm nay ổn định, không tăng cũng không hao hụt. Có thể một vài người thân sẽ muốn bạn giúp đỡ họ về mặt tài chính, nhưng con giáp này nên chia sẻ rõ ràng, không thể lúc nào bạn cũng là người phải giúp đỡ.

Tuổi Mùi

Tài chính tuổi Mùi hôm nay bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội khiến bạn phải đau đầu. Vào buổi chiều có thể một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ đến, bạn nên tham vấn ý kiến của người thân thiết trước khi quyết định.

Tuổi Thân

Con giáp Thân hôm nay đối diện thị phi, trắc trở. Việc này là do sự bất cẩn trong phát ngôn và hành động của tuổi Thân trước đó, thay vì cố giải thích tại sao mình hay gặp những chuyện phiền phức, hãy tập trung giải quyết cho xong các rắc rối trước mặt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu mệt mỏi với các áp lực xung quanh, bạn cảm thấy mọi người đang quá chú tâm vào đời tư của bạn, không thể trách cứ được dư luận bởi rõ ràng bạn chủ động truyền tải những thông tin thiếu tích cực của mình lên mạng xã hội.

Tuổi Tuất

Sức khoẻ của tuổi Tuất đang gặp vấn đề, nhất là bệnh về họng và đau mỏi cổ vai gáy, tình trạng này nếu để lâu dài sẽ gây ra thoái hoá, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ lúc về già. Nên chủ động đi khám và điều trị dứt điểm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cố gắng giữ thể diện của bản thân một cách tối đa, bạn không muốn cho bất cứ ai nhìn thấu những khó khăn, bế tắc mà mình đang gặp phải. Đây cũng là một vấn đề của tuổi Hợi, sự cô đơn và bảo vệ thái quá hình ảnh khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi.

Thông tin về chiêm tinh ngày 1/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình