Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi trực giác bất an, tuổi Thân mệt mỏi việc nhà.
chiem tinh ngay 3011 cua 12 con giap tuoi mui truc giac bat an Chiêm tinh ngày 29/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ

Chiêm tinh ngày 28/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ, tuổi Mùi bị thất vọng.

chiem tinh ngay 3011 cua 12 con giap tuoi mui truc giac bat an Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư, tuổi Mùi cẩn trọng sa ngã.

chiem tinh ngay 3011 cua 12 con giap tuoi mui truc giac bat an Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút tiếc nuối

Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có chút tiếc nuối, tuổi Mùi làm không công.

chiem tinh ngay 3011 cua 12 con giap tuoi mui truc giac bat an
Con giáp Mùi hôm nay thất thu tài chính (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý dễ tổn thương trong ngày hôm nay khi đối phương có những lời nói vô tình nhưng lại khiến bạn đau lòng. Lời khuyên cho tuổi Tý là không nên im lặng và chịu đựng, bạn nên nỏi ra những điều khiến bạn chưa hài lòng với đối phương, bạn cần được tôn trọng hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay thận trọng trong chuyện hẹn hò với đối tượng mới quen, thời gian hãy còn nhiều, đừng quá vội vàng, hôm nay chiêm tinh tình yêu dự đoán bạn có dấu hiệu bị lợi dụng trong chuyện tình cảm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần ở ngoài cười nụ bên trong khóc thầm. Thời gian này bạn phải giả vờ như không có chuyện gì xảy ra nhưng trong lòng bạn không thôi buồn bã, nửa muốn dừng lại, nửa không cam lòng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thực dụng trong tình cảm, bạn thích "ăn chắc mặc bền" chứ không thích mô típ một túp lều tranh hai trái tim vàng. Vì thế điều này khiến bạn luôn có xu hướng tìm người có kinh tế ổn định để hẹn hò, kết hôn, thay vì chỉ cần là người khiến con tim bạn lạc nhịp.

Tuổi Thìn

Có những ngày tuổi Thìn thấy cô đơn cùng cực, bạn yếu đuối vô cùng và muốn có ai đó ở bên cạnh để ôm lấy bạn. Hôm nay là một ngày như thế, bạn không nghĩ quá nhiều đến đúng - sai, chỉ cần một vòng tay ấm.

Tuổi Tỵ

Các kế hoạch về chuyện kết hôn của tuổi Tỵ độc thân hầu như đều không đi đúng quỹ đạo mà bạn vẽ ra. Thực tế trên đời chẳng có chuyện gì khiến ta có thể như ý, toại nguyện, cầu được ước thấy. Hôm nay, thất vọng cũng chẳng để làm gì, hãy tìm kiếm một công việc có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay độc lập và dạn dày sau những tổn thương sâu sắc về tình cảm, dường như chẳng thể có mối tình nào, sự phản bội nào có thể khiến bạn đau lòng được nữa. Đó không phải là cảnh giới an yên, đó là sự tổn thương đã thành vết sẹo quá lớn trong tâm hồn bạn.

Tuổi Mùi

Con giáp Mùi hôm nay trực giác mách bảo chuyện tình cảm của bạn đang có sự lừa dối, đối phương không chân thành với bạn. Tuy nhiên, khi mọi thứ chưa chắc chắn, bạn không nên làm toáng lên, kẻo bứt dây động rừng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mệt mỏi chuyện nhà cửa, gia đình, chăm sóc người thân. Bạn không có nhiều thời gian riêng dành cho bản thân mình, thời gian này ngoại hình của bạn cũng đang bị bỏ bê, lời khuyên cho tuổi Thân là bận mấy thì bận cũng nên dành thời gian để chăm sóc vẻ ngoài nhé!

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay quyến rũ và trở nên hấp dẫn trong mắt người khác phía về ngoại hình và sự duyên dáng của mình. Dậu độc thân sẽ có cơ hội thoát ế trong mùa Noel này nếu như hôm nay bạn ra khỏi nhà và tham gia một bữa tiệc nào đó.

Tuổi Tuất

Những lời khuyên sẽ chẳng giúp gì được cho bạn nhiều nếu như bạn không thực sự muốn thoát khỏi những ưu phiền hiện tại. Hãy ngoảnh lại nhìn bạn của khi xưa, khi mà sự tự chủ luôn luôn hiện hữu, khi bạn chưa trao trái tim và kỳ vọng cho ai đó. Học cách lấy lại sự tự chủ như ban đầu, Tuất sẽ hết muộn phiền.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vẫn cô đơn trong vô số sự lựa chọn của chính mình, bạn không thoát ra khỏi vỏ kén hoài nghi và tham lam. Chính vì thế, dù bạn gật đầu với lựa chọn nào thì sau đó bạn cũng sẽ lại ngoái nhìn lại thứ bạn đã bỏ đi.

Thông tin về chiêm tinh ngày 30/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình