Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn hôm nay nên học cách tối giản hóa cuộc sống của mình để dễ thở hơn và giải tỏa những áp lực vô hình. Trong công việc, chỉ đặt ra một mục tiêu nhất định và cứ thế theo đuổi đến cùng, đừng quan tâm điều gì khác.
Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi bảo thủ Chiêm tinh hàng ngày (24/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Chiêm tinh hôm nay (24/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi ngang bướng
chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu

Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Trong công việc, dù bạn không được cấp trên đánh giá cao về chuyên môn nhưng thái độ nghiêm túc và cầu tiến của bạn lại cho cấp trên niềm tin rằng bạn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Vì vậy bạn vẫn được cấp trên giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Nếu giữ vững phong độ này, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ thuận lợi.

Về tình cảm, bạn đang cố phô diễn những mặt tốt của mình và che giấu nhược điểm. Nhưng cách này chỉ phù hợp khi hai bạn đang ở giai đoạn đầu tìm hiểu, nếu yêu nhau quá lâu mà cứ phải che giấu, đề phòng, không được là chính mình thì sẽ rất mệt mỏi. Bạn cứ là bạn thôi, yêu hay không là do họ quyết định.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Công việc hôm nay gặp một số khó khăn nhất định. Ngay từ đầu khi chọn lựa và xác định theo đuổi công việc này, bạn đã hiểu rằng nếu muốn thành công có và thu nhập khá, cần tự học hỏi, không ngừng nỗ lực và tự đổi mới. Vì thế khó khăn hôm nay chẳng có ý nghĩa gì nhiều với bạn.

Bạn thể hiện sự chủ động trong công việc nhiều bao nhiêu thì trong tình cảm lại ngược lại. Bạn chờ đợi người ta mở lời trước, nếu người ta không mời bạn đi chơi thì bạn cũng mặc kệ. Nếu xác định đó là đối tượng có thể tiến tới xa hơn, bạn nên chủ động kẻo để tuột hạnh phúc khỏi tay mình.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dần khiến cấp trên thất vọng vì một số công việc bạn không hoàn thành như kỳ vọng. Bạn cần đối mặt với thực tế rằng đôi khi bạn không thể xuất sắc hết ở mọi lĩnh vực. Tham vọng là tốt nhưng tham vọng quá sẽ khiến bạn đánh mất mọi mối quan hệ, và có khi đánh mất cả chính bản thân mình.

May mắn rằng công việc không thuận lợi nhưng tình cảm lại thăng hoa. Dù bạn có nhiều nhược điểm, hơi xấu tính, nhưng ở bên người ấy, bạn lại trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Việc cần làm bây giờ là nâng cao kiến thức chuyên môn, từ đó tìm cơ hội kiếm tiền từ thế mạnh của bạn, chứ không phải ngồi đó và mơ mộng về một công việc với thu nhập "khủng". Nghĩ ít đi, làm nhiều hơn, hành động ngay là lời khuyên cho tuổi Mão trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm cũng không nên nóng vội mà dẫn đến lựa chọn sai lầm. Tuổi Mão nói chung cần học cách tảng lờ những lời hỏi han của mọi người xung quanh về chuyện tình cảm của bạn. Nếu vẫn cứ bị hỏi dồn dập, hãy đáp trả lại thật đanh đá để họ không còn dám tò mò vô duyên như thế nữa.

chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Thìn hôm nay nên học cách tối giản hóa cuộc sống của mình để dễ thở hơn và giải tỏa những áp lực vô hình. Trong công việc, chỉ đặt ra một mục tiêu nhất định và cứ thế theo đuổi đến cùng, đừng quan tâm điều gì khác. Về vấn đề tình cảm, nếu chưa thể giải quyết ngay bạn nên dành cho cả hai một thời gian nghỉ. Đừng cố nói chuyện, tranh cãi khi cả hai đều chưa suy nghĩ thấu đáo.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Hôm nay có một số chuyện xảy ra khiến bạn nghi ngờ về lựa chọn của mình. Đây là nghề nghiệp bạn theo đuổi bấy lâu và luôn nghĩ sẽ làm nó đến khi về hưu. Không ngờ rằng bạn lại có ý định chuyển nghề vào lúc này. Nhưng đây chỉ là suy nghĩ bốc đồng, nhất thời của bạn mà thôi. Cần suy nghĩ thấu đáo về chuyên môn, về thu nhập trước khi chuyển nghề, nhảy việc.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Mặc dù công việc của bạn thu nhập khiêm tốn nhưng lại không quá áp lực và bạn có thể chu toàn cho gia đình nhỏ của mình. Nếu bạn muốn một công việc thu nhập cao hơn, bạn phải chấp nhận rằng mình sẽ không thể dành thời gian nhiều cho con cái nữa. Hãy cân nhắc thật kỹ những lợi - hại để có quyết định đúng đắn nhất.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Mỗi khi nản chí trước khó khăn và muốn dừng lại, hãy nghĩ về khoảng thời gian đã qua, về những nỗ lực và cả nước mắt của bạn. Trong công việc cũng như trong tình cảm, mọi quyết định đều là sai lầm khi bạn chưa suy nghĩ thấu đáo về nó.

chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Thân hôm nay vì những suy nghĩ ấu trĩ, tụt hậu mà bỏ lỡ cơ hội được thể hiện và chứng minh khả năng quản lý của mình với cấp trên. Khi bạn từ chối cũng là lúc mọi cánh cửa đóng sập lại với bạn, người ta sẽ chẳng bao giờ muốn cho bạn cơ hội lần thứ hai.

Về chuyện tình cảm, nỗi lo sợ bị lừa dối khiến bạn cảnh giác cao độ và luôn muốn kiểm soát mọi hoạt động của người kia. Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác, bạn sẽ thấy rằng bị nghi ngờ và kiểm soát thật khó chịu và ức chế.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Vì một số biểu hiện khác lạ của đối phương, mà hôm nay tuổi Dậu nảy sinh nghi ngờ và không tin vào những tình cảm chân thành bấy lâu người ta dành cho bạn. Lời khuyên dành cho bạn là nên thẳng thắn nói ra những cảm xúc, suy nghĩ của mình, đừng giữ trong lòng để rồi suy diễn lung tung, vô căn cứ.

Tinh thần bị xáo động nên hôm nay tuổi Dậu khó tập trung trong công việc, bạn cố hoàn thành nhưng cũng không thể.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Tuất tham vọng về một vị trí cao hơn trong công ty. Xét về mặt chuyên môn, bạn hoàn toàn xứng đáng với vị trí đó, nhưng bạn vẫn còn yếu kém ở kỹ năng quản lý. Hãy đọc thêm sách và trau dồi thêm kỹ năng mềm, cần nhiều thời gian nữa để biến đam mê thành hiện thực.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Hợi hôm nay bị mất ngủ vì những áp lực trong cuộc sống đè nặng trên vai mà bạn chưa thể tìm cách để giải tỏa. Bạn vẫn phải suy nghĩ và đau đáu về những vấn đề ấy, thế nên giấc ngủ chập chờn, ăn uống cũng không ngon miệng. Cần sớm quay trở lại nhịp sinh hoạt bình thường, nếu không sức khỏe bị ảnh hưởng và công việc cũng dở dang, không đâu vào đâu.

* Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu Chiêm tinh hàng ngày (24/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Chiêm tinh hàng ngày (24/3) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nên bớt xen vào chuyện của người khác, tập trung làm việc của mình thì ...

chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu Chiêm tinh hôm nay (24/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi chưa hết tháng đã hết tiền

Chiêm tinh hôm nay (24/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi vẫn chưa học được bài học tiết kiệm khi chưa hết tháng ...

chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu Chiêm tinh ngày mai (24/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần giúp đỡ

Chiêm tinh ngày mai (24/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu hôm nay cần sự giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp, thì công ...

chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu Chiêm tinh hôm nay (22/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử lạc quan, Xử Nữ nên học cách tiết kiệm

Tử vi hôm nay (22/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hôm nay, Nhân Mã có thể sẽ gặp chút rắc rối trong ...

chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu Chiêm tinh ngày mai (22/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp loay hoay, Thiên Bình bận rộn

Tử vi ngày mai (22/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu vẫn tiếp nối chuỗi ngày làm việc như ...

chiem tinh hom nay 2532019 cua 12 con giap tuoi hoi mat ngu Chiêm tinh hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp may

Chiêm tinh hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: May mắn sẽ đến với tuổi Sửu ngày hôm nay nếu bạn vẫn giữ sự lạc quan ...

In bài viết

Truyền hình