CĐV Thái Lan: 'U23 Việt Nam yếu hơn UAE về mọi mặt'
Trong trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam hòa 0-0 trước UAE. Kết quả này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì trước đó đội bóng được kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm trước đại diện Tây Á. Trong 90 phút trận đấu, các cầu thủ Việt Nam cũng có một số cơ hội nhưng đã không thể tận dụng được.
Không chỉ có người hâm mộ Việt Nam dõi theo từng bước chân của thầy trò HLV Park Hang-seo, mà các CĐV Thái Lan cũng luôn cập nhật kết quả và tình hình thi đấu của đội tuyển. Trận hòa 0-0 của U23 Việt Nam trước UAE trong trận ra quân chiều tối 10/1 thu hút nhiều bình luận đến từ các CĐV Thái.
![]() |
| CĐV Thái bình luận sôi nổi về trận hòa của U23 Việt Nam trước U23 UAE. (Ảnh: AFC) |
“Một trận đấu cho thấy U23 Việt Nam yếu hơn hẳn U23 UAE về mọi mặt. Rõ ràng UAE có thể lực vượt trội và kỹ thuật cá nhân tốt hơn rất nhiều. U23 Việt Nam đã phải nhận thất bại nếu không có sự xuất sắc của thủ môn.Tôi nghĩ U23 Việt Nam nên vui mừng vì cầm hoà được UAE”, CĐV Natakorn bình luận.
“Không thể tin nổi U23 Việt Nam cầm hòa được UAE. Trong suốt trận đấu, U23 UAE chơi áp đảo hơn, có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. U23 Việt Nam quá may mắn khi không phải chịu quả penalty. Năm nay, U23 Việt Nam không còn mạnh như hồi ở Thường Châu nữa rồi”, CĐV Sirawat đồng quan điểm.
“Có vẻ như thể lực của U23 Việt Nam đi xuống khi bước sang hiệp 2 và đành phải để UAE làm chủ thế trận. Tôi thấy bất ngờ khi UAE chẳng thể ghi bàn dù có khá nhiều cơ hội. U23 Việt Nam khó lòng tạo nên kỳ tích như năm 2018”, CĐV Srisuwan cho rằng tuyển Việt Nam đuối sức khi ở hiệp 2.
“Nếu cứ đá thế này, U23 Việt Nam khó lòng vượt qua vòng bảng chứ đừng nói giành vé đi Olympic Tokyo. Các cầu thủ Việt Nam bị lộ quá nhiều điểm yếu trong trận gặp UAE. Hai đội bóng khác như Triều Tiên, Jordan cũng thể hiện được sức mạnh. Năm nay Đông Nam Á chỉ có Thái Lan là niềm hy vọng duy nhất thôi”, một CĐV Thái Lan nghi ngờ khả năng đi tiếp của U23 Việt Nam.
Ở lượt đấu tới, U23 Việt Nam sẽ gặp Jordan lúc 20h15 ngày 13/1, trong khi đó U23 UAE sẽ gặp Triều Tiên lúc 17h15 cùng ngày.
Kết quả hòa 0-0 của các học trò trước tuyển U23 Việt Nam khiến ông Maciej Skorza – HLV tuyển U23 UAE có chút thất ... |
Sau trận hòa 0-0 giữa tuyển U23 Việt Nam vs U23 UAE, HLV Park Hang-seo đã trả lời phỏng vấn liên quan đến những sự ... |
Dù không thành công khi sở hữu những cơ hội "định đoạt" trận đấu, song U23 Việt Nam có thể tạm hài lòng với một ... |
Tin cùng chủ đề: U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2020
Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 20/1/2020
Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 19/1/2020
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Kiều bào Việt Nam hỗ trợ người dân khó khăn ở Cộng hòa Séc
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xác định ngoại giao phục vụ phát triển là trung tâm
Cần Thơ - Sán Đầu thúc đẩy hợp tác thực chất trên nhiều lĩnh vực
Lễ thượng cờ kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập ASEAN
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng
Chuyển đổi số tạo đột phá trong quản lý tàu cá ở Cà Mau
Multimedia
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang





