Quản lý cũ của Mai Phương đã chia sẻ câu chuyện 1 nhãn hàng lớn gọi điện booking quảng cáo của cố diễn viên.
Con gái Mai Phương đã chuyển về sống cùng ông bà nội được 2 tháng Con gái Mai Phương đã chuyển về sống cùng ông bà nội được 2 tháng
Ốc Thanh Vân cắt tóc ngắn tưởng nhớ Mai Phương Ốc Thanh Vân cắt tóc ngắn tưởng nhớ Mai Phương

Mai Phương đã qua đời trong sự thương tiếc của bạn bè, gia đình và người hâm mộ. Mặc dù nữ diễn viên đã ra đi được 100 ngày thế nhưng ai nấy đều vẫn đau đáu 1 nỗi đau.

Thuy nhiên ,một câu chuyện hi hữu mới đây xảy ra đã khiến Ốc Thanh Vân phải thốt lên "trời đất" khi được quản lý cũ của Mai Phương chia sẻ. Theo đó, một nhãn hàng đã gọi điện booking (quay quảng cáo) Mai Phương. Câu chuyện thực sự khiến nhiều người tức giận vì sự tắc trách.

cau chuyen hi huu mai phuong qua doi 100 ngay nhung van duoc 1 nhan hang booking
Mai Phương qua đời vào ngày 28/3 vừa qua.

"Cuộc gọi đến. Alo, em là bên tập đoàn... bên em muốn mời chị Phương tham gia chuỗi sự kiện bên em. Xin lỗi em nhé, chị Phương mất được 100 ngày rồi ạ, trả lời mà lòng quặn đau", cựu quản lý Mai Phương chia sẻ.

cau chuyen hi huu mai phuong qua doi 100 ngay nhung van duoc 1 nhan hang booking

Ai nấy đều rất bất ngờ, rằng sự ra đi của Mai Phương không chỉ được truyền thông báo chí nhắc tới mà trở thành câu chuyện "bàn tán" của không ít người trong một thời gian dài. Việc không cập nhật thông tin của một nhãn hàng được cho là tập đoàn lớn đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Và nếu đây là một trò đùa thì thực sự vô duyên và đáng trách.

cau chuyen hi huu mai phuong qua doi 100 ngay nhung van duoc 1 nhan hang booking

Mai Phương tên đầy đủ là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985. Cô được khán giả yêu mến vì vẻ ngoài xinh xắn, hiền lành.

Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện mình bị ung thư phổi sau 1 lần đi kiểm tra sức khỏe. Cô đã nhiều lần nhập viện điều trị và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía bạn bè. Năm 2019, khi sức khỏe có dấu hiệu khá hơn, nữ diễn viên quay trở lại với công việc. Nhưng đến trước tết 2020, cô nhập viện trở lại.

Bất ngờ danh tính người xin học bổng 100% của trường quốc tế cho con gái Mai Phương Bất ngờ danh tính người xin học bổng 100% của trường quốc tế cho con gái Mai Phương

Con gái Lavie luôn là niềm trăn trở lớn nhất của cố diễn viên Mai Phương. Mới đây, nhiều người vui khi biết tin bé ...

Tưởng nhớ Mai Phương, Trấn Thành tiếc thương hát Tưởng nhớ Mai Phương, Trấn Thành tiếc thương hát 'Cánh hồng phai'

Vừa qua, Trấn Thành đã đăng lên YouTube video ca khúc "Cánh hồng phai" do chính anh trình bày để tưởng nhớ nữ diễn viên ...

In bài viết

Truyền hình