Theo các công tố viên Pháp, tính đến nay, cảnh sát đã bắt giữ 7 người có liên quan đến vụ tấn công bằng dao, trong đó có "thủ phạm chính" gây ra vụ tấn công.
Video: Kinh hoàng cảnh người đàn ông tấn công bằng dao trên xe buýt ở Trung Quốc Video: Kinh hoàng cảnh người đàn ông tấn công bằng dao trên xe buýt ở Trung Quốc
Khủng bố IS nhận trách nhiệm vụ tấn công bằng dao trên cầu London Khủng bố IS nhận trách nhiệm vụ tấn công bằng dao trên cầu London

Một nguồn tin ngày 26/9 cho biết, cảnh sát Pháp đã bắt giữ một đối tượng từng sống cùng khách sạn ở phía Bắc thủ đô Paris với nghi can chính liên quan đến vụ tấn công bằng dao xảy ra trước đó 1 ngày ở gần văn phòng cũ của báo Charlie Hebdo tại thủ đô Paris khiến ít nhất 4 người bị thương.

2457 cynh sat ya byt giy 7 yyi tyyng lien quan vy tyn cong byng dao y phap

Theo các công tố viên Pháp, tính đến nay, cảnh sát đã bắt giữ 7 người có liên quan đến vụ tấn công bằng dao, trong đó có "thủ phạm chính" gây ra vụ tấn công.

Văn phòng Công tố quốc gia về chống khủng bố của Pháp cho biết đang tiến hành điều tra các đối tượng theo hướng "âm mưu tấn công liên quan đến khủng bố" cũng như "đồng lõa với các phần tử khủng bố".

Theo người đứng đầu Văn phòng Công tố quốc gia về chống khủng bố Jean-Francois Ricard, đối tượng vừa bị bắt là nam giới, 18 tuổi. Điều tra ban đầu cho thấy đối tượng được sinh ra ở Pakistan.

Bộ trưởng Nội vụ Gerald Darmanin cũng cho rằng vụ tấn công này rõ ràng là hành động của lực lượng khủng bố Hồi giáo cực đoan.

Trùm khủng bố khét tiếng với nhiều vụ chặt đầu con tin ở Philippines bất ngờ ra đầu thú sau khi bị đứt lìa tay trái Trùm khủng bố khét tiếng với nhiều vụ chặt đầu con tin ở Philippines bất ngờ ra đầu thú sau khi bị đứt lìa tay trái
Đặc nhiệm Ukraine khống chế người đàn ông dọa mang bom nổ tung trung tâm thương mại Đặc nhiệm Ukraine khống chế người đàn ông dọa mang bom nổ tung trung tâm thương mại
In bài viết

Truyền hình