Ban đầu lực lượng chức năng Ukraine yêu cầu người đàn ông đầu hàng như hắn đã từ chối, sau đó lực lượng an ninh mặc thường phục đã xử lý vụ bắt cóc con tin và bắt giữ tên này.
Bangkok rung chuyển bởi bom thật, bom giả Bangkok rung chuyển bởi bom thật, bom giả
Bầu cử Ấn Độ: 16 binh sĩ thiệt mạng trong vụ đánh bom Bầu cử Ấn Độ: 16 binh sĩ thiệt mạng trong vụ đánh bom

Nguồn: RT

Kênh RT cho biết, người đàn ông này đã đột nhập vào một ngân hàng ở khu trung tâm thương mại Leonardo ở thủ đô Kiev (Ukraine) vào chiều 3/8, rồi tuyên bố có mang theo thiết bị nổ. Hắn yêu cầu các nhân viên ngân hàng trao số tiền 40.000 hryvna (khoảng trên 33 triệu đồng) và gọi cảnh sát, dường như hắn muốn được truyền thông phỏng vấn.

Các nhân viên ngân hàng đã kịp thời rút lui khỏi tòa nhà, nhưng một lãnh đạo nữ của họ vẫn mắc kẹt bên trong và trở thành con tin.

Cảnh sát và lực lượng đặc nhiệm đã nhanh chóng đến hiện trường, chặn cửa ra vào trung thâm thương mại bằng xe thiết giáp. Ban đầu, lực lượng chức năng yêu cầu người đàn ông đầu hàng nhưng hắn đã từ chối. Sau đó lực lượng an ninh mặc thường phục đã xử lý vụ bắt cóc con tin và bắt giữ tên này.

Theo tin từ Thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine Anton Gerashchenko, không xảy ra vụ nổ nào và “đã bắt giữ kẻ khủng bố”. Tên này là Sukhrob Karimov (32 tuổi), quốc tịch Uzbekistan. Thứ trưởng Gerashchenko cho rằng tên này có thể “bất ổn về tâm thần”.

Sân bay quốc tế Baghdad bị tấn công bằng tên lửa, chưa lực lượng nào nhận trách nhiệm Sân bay quốc tế Baghdad bị tấn công bằng tên lửa, chưa lực lượng nào nhận trách nhiệm
IS tiến hành nhiều vụ tấn công khủng bố, gây thương vong lớn tại Iraq IS tiến hành nhiều vụ tấn công khủng bố, gây thương vong lớn tại Iraq
In bài viết

Truyền hình