Không chỉ sở hữu tài năng thiên phú, nữ ca sĩ người Israel Totemo sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong Lễ hội Monsoon Music Festival 2019.
ca si nguoi israel voi 7 nghe si quoc te se khuay dong monsoon festival 2019 Face of VietNam tìm kiếm người mẫu đại diện tham dự ASIA Model Festival 2020
ca si nguoi israel voi 7 nghe si quoc te se khuay dong monsoon festival 2019 Chuyên gia Israel tập huấn sơ cấp cứu tim mạch nâng cao cho cán bộ y tế 8 tỉnh Việt Nam
ca si nguoi israel voi 7 nghe si quoc te se khuay dong monsoon festival 2019 Âm nhạc, dân vũ Israel mang hơi thở Trung Đông đến Hà Nội
ca si nguoi israel voi 7 nghe si quoc te se khuay dong monsoon festival 2019 Festival Việt Nam đầu tiên tại thành phố Lyon (Pháp)
ca si nguoi israel voi 7 nghe si quoc te se khuay dong monsoon festival 2019
Nữ ca sĩ người Israel Totemo

Totemo, nhà sản xuất kiêm ca sĩ người Israel, sẽ có lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam, trong khuôn khổ ngày thứ 2 của Monsoon Festival năm nay với tư cách 1 trong 8 nghệ sĩ nước ngoài. Biểu diễn cùng cô sẽ là Kodaline - ban nhạc Rock nổi tiếng từ Ireland; Hyukoh - nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất Hàn Quốc; Phum Viphurit - hiện tượng âm nhạc châu Á đến từ Thái Lan…

Tới sân khấu Monsoon lần này, cô sẽ giới thiệu album mới nhất có tên Desire Path. Âm nhạc của cô là chất pop biến tấu tinh tế với những nốt nhạc điện tử nhưng mang ảnh hưởng Á Đông.

Cô phát hành EP đầu tay ” Heavy As My Dreams ” vào năm 2014 và nhận được những lời đánh giá chuyên môn tích cực (“Totemo đã phá vỡ mọi quy tắc của nhạc Pop”, theo Ryan Kristobak của tờ The Huffington Post).

Album “Desire Path” phát hành năm 2016, mang đến sự giao hoà êm ái giữa nhịp điệu đầy rộng mở với âm thanh chi tiết, chính xác và hết sức thông minh. Các bài hát trong album ngắn này được viết trong cuộc chiến chống ung thư của Totemo, chứa đựng những xúc cảm mạnh mẽ và sâu sắc về năm tháng mà cô ấy đã trải qua.

Năm 2014, cuộc sống của cô bị đảo lộn khi phát hiện mình mắc bệnh ung thu vú. Vượt qua căn bệnh quái ác và trải qua sự đổ vỡ của mái ấm, dường như đó chính là chất liệu để Totemo sáng tác liền mạch 10 bài hát trong album. Các bài hát trong album này được viết trong cuộc chiến chống ung thư của Totemo, chứa đựng những xúc cảm mạnh mẽ và sâu sắc về năm tháng mà cô ấy đã trải qua.

Cả cha mẹ của Totemo từng làm việc trong Không quân Israel. Totemo lớn lên trong một căn cứ quân sự trong phần lớn thời thơ ấu cho đến khi cô 12 tuổi khi gia đình cô chuyển đến Modiin.

Totemo đã thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc sau khi học trung học và tiếp tục tham gia Đại học Do Thái Jerusalem, nơi cô có bằng Cử nhân Khoa học về Sinh học và Tâm lý học.

Trải qua 4 mùa từ năm 2014 đến nay, “Lễ hội âm nhạc Gió mùa” đến với khán giả Thủ đô vào tháng 11 đã thu hút được khoảng 125.000 khán giả, cùng hơn 200 nghệ sĩ đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số lượng khán giả góp phần khẳng định đẳng cấp, thành công của một lễ hội âm nhạc và cũng là tiền đề về danh tiếng để thu hút các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng trên thế giới đến với Việt Nam./.

In bài viết

Truyền hình