Trang chủ Việt Nam hôm nay
10:21 | 25/07/2025 GMT+7

Cà Mau nâng cao chất lượng công tác thông tin đối ngoại nhằm quảng bá hình ảnh địa phương, tăng cường hợp tác quốc tế

aa
Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, công tác thông tin đối ngoại đóng vai trò ngày càng quan trọng, không chỉ là cầu nối văn hóa mà còn là đòn bẩy chiến lược cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Nhận thức rõ tầm quan trọng này, tỉnh Cà Mau đang đẩy mạnh nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại nhằm quảng bá hình ảnh địa phương, thu hút đầu tư, tăng cường hợp tác quốc tế...
Cà Mau đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đóng góp tư liệu, hiện vật xây dựng Bảo tàng Đảng Cộng sản Việt Nam
Cà Mau công bố hoàn thành chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát

Ngày 15/4/2024, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 47/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ đến năm 2030 thực hiện Kết luận số 57-KL/TW ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.

Cà Mau nâng tầm hiệu quả thông tin đối ngoại trong hội nhập quốc tế
Lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau tiếp Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh.

Đáp ứng chủ trương trên, UBND tỉnh Cà Mau đã ban hành Kế hoạch số 157/KH-UBND ngày 5/7/2024 nhằm thực hiện Nghị quyết số 47/NQ-CP ngày 15/4/2024 của Chính phủ, đồng thời giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh chủ trì triển khai thực hiện. Đây là một bước đi quan trọng thể hiện sự chủ động và quyết tâm của Cà Mau trong việc đổi mới và nâng tầm công tác thông tin đối ngoại trong bối cảnh hội nhập. Trên cơ sở đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cũng đã chủ động ban hành Kế hoạch số 41/KH-SVHTTDL nhằm cụ thể hóa nội dung Kế hoạch 157/KH-UBND của UBND tỉnh.

Kế hoạch đề ra mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin đối ngoại để quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người, lịch sử, văn hóa, tiềm năng của tỉnh, từ đó thúc đẩy thu hút đầu tư, hợp tác phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội giữa tỉnh Cà Mau với các địa phương khác trong nước và quốc tế ngày càng hiệu quả, thiết thực. Bên cạnh đó là việc nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, địa phương và nhân dân trong tỉnh về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thông tin đối ngoại trong thời kỳ hội nhập, gắn việc triển khai công tác thông tin đối ngoại với các mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ phát triển đất nước đã đề ra tại Nghị quyết XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Đồng thời, triển khai có hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền các hoạt động thông tin đối ngoại trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội.

Cà Mau nâng tầm hiệu quả thông tin đối ngoại trong hội nhập quốc tế
Từ đầu năm 2025 đến nay, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau tiếp nhiều đoàn của tổ chức phi chính phủ nước ngoài đến làm việc và tài trợ nhiều dự án trên địa bàn tỉnh.

Trọng tâm của kế hoạch là sự phối hợp đồng bộ giữa các cấp, các ngành, từ việc rà soát, góp ý hoàn thiện hành lang pháp lý, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, đến việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Cà Mau trên các kênh truyền thông trong và ngoài nước.

Một trong những nhiệm vụ cốt lõi tại Kế hoạch số 41/KH-SVHTTDL là việc rà soát và tham gia góp ý, đề xuất sửa đổi, bổ sung các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động thông tin đối ngoại nhằm đảm bảo các quy định pháp luật luôn theo kịp với sự phát triển của xã hội, tạo hành lang pháp lý vững chắc cho công tác thông tin đối ngoại phát triển bền vững. Bên cạnh đó là việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm trong lĩnh vực thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh. Điều này không chỉ giúp duy trì môi trường thông tin lành mạnh, chính xác mà còn nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, cá nhân tham gia vào hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn.

Đặc biệt, việc duy trì, nâng cao hiệu quả hoạt động Tổ xử lý thông tin xấu, độc trên địa bàn tỉnh cũng được xem là một nhiệm vụ cấp bách trong bối cảnh tin giả và thông tin xuyên tạc ngày càng phức tạp trên không gian mạng. Tổ công tác này có vai trò quan trọng trong việc sàng lọc, kiểm chứng thông tin và kịp thời phản bác những luận điệu sai trái, lệch lạc, bảo vệ uy tín, hình ảnh của địa phương. Đây là một phần không thể thiếu trong chiến lược thông tin đối ngoại toàn diện, giúp đảm bảo thông tin chính thống luôn được ưu tiên và lan tỏa rộng rãi.

Để Cà Mau thực sự “vươn ra biển lớn”, kế hoạch đề cao việc tăng cường hoạt động truyền thông toàn diện về Cà Mau trên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh. Đây được xem là cầu nối hiệu quả để đưa hình ảnh Cà Mau đến với công chúng trong nước và bạn bè quốc tế. Nội dung truyền thông được yêu cầu không ngừng đổi mới, sáng tạo, không chỉ tập trung vào những thành tựu kinh tế mà còn khai thác sâu sắc vẻ đẹp văn hóa, lịch sử, con người, tiềm năng du lịch và những giá trị đặc sắc khác của vùng đất cực Nam Tổ quốc. Từ đó, xây dựng một hình ảnh Cà Mau sống động, đa chiều, hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư, du khách trong và ngoài nước.

Công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới cũng được địa phương yêu cầu đổi mới về nội dung, sáng tạo về cách thức, phương thức, và cơ chế phối hợp, đồng thời phải bảo đảm cập nhật thường xuyên, liên tục để phù hợp với tình hình thực tế.

Với những nỗ lực không ngừng, cùng với sự chủ động của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh sẽ tạo tiền đề quan trọng để Cà Mau hiện thực hóa khát vọng phát triển bền vững, trở thành điểm đến hấp dẫn, năng động và thịnh vượng trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Cà Mau quyết tâm hoàn thành hỗ trợ nhà ở cho người có công trước 24/7 Cà Mau quyết tâm hoàn thành hỗ trợ nhà ở cho người có công trước 24/7
Tỉnh Cà Mau đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát, ưu tiên hoàn thành hỗ trợ nhà ở cho người có công và gia đình liệt sĩ trước ngày 24/7/2025. Các cấp ủy, chính quyền và lực lượng chức năng cũng được chỉ đạo tăng cường tuyên truyền, vận động, hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà, đảm bảo không bỏ sót đối tượng và sử dụng hiệu quả nguồn kinh phí.
Đẩy mạnh truyền thông, quảng bá sự kiện Ngày hội Cua Cà Mau - lần thứ II năm 2025 Đẩy mạnh truyền thông, quảng bá sự kiện Ngày hội Cua Cà Mau - lần thứ II năm 2025
Đó là một trong những chỉ đạo của ông Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, tại buổi làm việc với các sở, ngành, địa phương có liên quan nhằm rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Ngày hội Cua Cà Mau lần thứ II năm 2025, diễn ra chiều ngày 18/7.
Cà Mau phát động thi đua 180 ngày đạt tăng trưởng 8,8% trong 6 tháng cuối năm 2025 Cà Mau phát động thi đua 180 ngày đạt tăng trưởng 8,8% trong 6 tháng cuối năm 2025
Ngày 21/7, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025) và thi đua 180 ngày đạt tăng trưởng 8,8% trong 6 tháng cuối năm 2025.

Hà Vy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cà Mau thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Cà Mau thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số với tốc độ nhanh, việc đổi mới mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi theo hướng toàn diện, liên tục và lấy người bệnh làm trung tâm đang trở thành yêu cầu cấp thiết. Đây cũng là nội dung trọng tâm của Hội nghị khoa học "Nâng cao công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn già hóa dân số" diễn ra ngày 1/8 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau (phường An Xuyên).
Cà Mau thúc đẩy chuyển đổi xanh trên nền tảng số để thích ứng biến đổi khí hậu

Cà Mau thúc đẩy chuyển đổi xanh trên nền tảng số để thích ứng biến đổi khí hậu

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng tác động sâu rộng đến Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Cà Mau xác định chuyển đổi số gắn với chuyển đổi xanh là định hướng chiến lược nhằm nâng cao năng lực thích ứng, phát triển kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải và khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế địa phương.
Cà Mau triển khai thí điểm “Mô hình số tại cơ sở”, đưa chuyển đổi số đến tận từng ấp, khó

Cà Mau triển khai thí điểm “Mô hình số tại cơ sở”, đưa chuyển đổi số đến tận từng ấp, khó

Nhằm hiện thực hóa các mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số theo chương trình cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2026, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ban hành Kế hoạch triển khai xây dựng “Mô hình số tại cơ sở” trên địa bàn tỉnh. Đây được xem là bước đi quan trọng nhằm đưa chuyển đổi số đến gần hơn với người dân, lấy ấp, khóm làm địa bàn trọng tâm để hình thành những mô hình số thiết thực, hiệu quả và có khả năng nhân rộng.

Các tin bài khác

Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân

Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, 1/8/1930 – 1/8/2026, TS. Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương có bài viết "Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân". Tạp chí trân trọng giới thiệu bài viết này tới độc giả.
Đổi tên Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương thành Ban Tuyên giáo Trung ương

Đổi tên Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương thành Ban Tuyên giáo Trung ương

Ngày 31/7/2026, thay mặt Bộ Chính trị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã ký ban hành Quyết định số 209-QĐ/TW về việc đổi tên Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương thành Ban Tuyên giáo Trung ương.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Phiên khai mạc toàn thể Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Phiên khai mạc toàn thể Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33

Sáng 1/8/2026, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên khai mạc toàn thể Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 chủ đề "Phát huy vai trò tiên phong, thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới".
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Đối ngoại phải phát huy vai trò tiên phong, tham mưu đúng, hành động kịp thời

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Đối ngoại phải phát huy vai trò tiên phong, tham mưu đúng, hành động kịp thời

Để đưa đường lối đối ngoại của Đại hội XIV và các nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị toàn ngành Ngoại giao và các cơ quan làm công tác đối ngoại, tiếp tục đổi mới tư duy, nâng cao chất lượng nghiên cứu, dự báo và tham mưu chiến lược.

Đọc nhiều

Cần Thơ - Sán Đầu thúc đẩy hợp tác thực chất trên nhiều lĩnh vực

Cần Thơ - Sán Đầu thúc đẩy hợp tác thực chất trên nhiều lĩnh vực

Sáng 2/8, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo các sở, ngành đã tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu TP Sán Đầu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) do ông Thái Vĩnh Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Sán Đầu làm Trưởng đoàn.
Quy tập 168 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Quy tập 168 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Chiều 1/8, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh cho biết, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện và quy tập thêm 8 bộ hài cốt liệt sĩ tại Khu B, Công viên Lê Thị Riêng, phường Hòa Hưng. Qua đó, tổng số hài cốt liệt sĩ được tìm thấy tại khu vực này từ ngày 23/6 đến nay nâng lên 168 bộ.
Sinh viên Việt Nam, Hàn Quốc chung tay vì trẻ em Hải Phòng

Sinh viên Việt Nam, Hàn Quốc chung tay vì trẻ em Hải Phòng

Ngày 2/8 tại xã Quyết Thắng (thành phố Hải Phòng), 70 sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc đã khép lại hành trình tình nguyện kéo dài 7 ngày trong khuôn khổ Chương trình Tình nguyện viên Thanh niên Toàn cầu Hyundai Happy Move 2026, với nhiều hoạt động cải thiện môi trường học tập và chăm sóc trẻ em địa phương.
Cà Mau thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Cà Mau thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số với tốc độ nhanh, việc đổi mới mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi theo hướng toàn diện, liên tục và lấy người bệnh làm trung tâm đang trở thành yêu cầu cấp thiết. Đây cũng là nội dung trọng tâm của Hội nghị khoa học "Nâng cao công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn già hóa dân số" diễn ra ngày 1/8 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau (phường An Xuyên).
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Chiều 29/7, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird, trao đổi về việc làm sâu sắc và mở rộng hợp tác quốc phòng song phương.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động