Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, Đại sứ Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar cùng với tài xế của mình đã thể hiện bài hát "Ngày Tết quê em" trên những con đường tươi đẹp ở Hà Nội.
Satyam Mishra (Ấn Độ):  Tôi yêu phong tục ngày Tết ở Việt Nam Satyam Mishra (Ấn Độ): Tôi yêu phong tục ngày Tết ở Việt Nam
TS Sim Sang Joon (Hàn Quốc): Bánh chưng Việt ăn với kim chi Hàn Quốc ngon lắm! TS Sim Sang Joon (Hàn Quốc): Bánh chưng Việt ăn với kim chi Hàn Quốc ngon lắm!
Ca khúc
Đại sứ Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar hát ca khúc "Ngày Tết quê em" để chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh chụp màn hình.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Đại sứ Nadav Eshcar ra mắt MV ca nhạc "Ngày Tết quê em" hát bằng tiếng Việt, với sự phối hợp của tài xế Nguyễn Lương.

Theo đó, ông Eshcar cùng tài xế thể hiện bài hát trên những con phố Hà Nội lúc này đã ngập tràn sắc xuân. Bài hát cũng được "làm mới" bằng 4 câu hát tiếng Do Thái.

Đại sứ Eshcar cho biết đây là lời chúc năm mới của Israel dành cho tất cả bạn bè Việt Nam. "Xin chúc mọi người một năm con Hổ an bình, thịnh vượng và tràn đầy niềm vui!".

Đại sứ Nadav Eshcar sinh năm 1974 và bắt đầu làm việc tại Bộ Ngoại giao Israel vào năm 2001. Ông Eshcar đã có nhiều năm làm việc tại Việt Nam và dành cho Việt Nam rất nhiều tình cảm đặc biệt. Trả lời phỏng vấn với Thông tấn xã Việt Nam vào ngày 18/1, Đại sứ Eshcar đánh giá Việt Nam đã thành công lớn trong nỗ lực chống COVID-19 và quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Israel vẫn nắm bắt được nhiều cơ hội to lớn.

Ông Triệu Khiên (Trung Quốc): Nhiều người Trung Quốc làm việc ở Việt Nam đã xem đây là quê hương thứ hai rồi! Ông Triệu Khiên (Trung Quốc): Nhiều người Trung Quốc làm việc ở Việt Nam đã xem đây là quê hương thứ hai rồi!
Tôi ở Việt Nam đã gần 26 năm, nhưng mới đón Tết ở đây 4 lần. Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nên đã 2 năm liền tôi đón Tết ở Việt Nam.
Saleem Hammad (Palestine): Hãy nhớ áo dài, bánh chưng và tổ ấm Saleem Hammad (Palestine): Hãy nhớ áo dài, bánh chưng và tổ ấm
Năm 2021 đầy biến động đang dần khép lại, như vậy cũng đồng nghĩa với việc người Việt Nam sắp đón Tết Nguyên đán và tôi cũng chuẩn bị đón cái Tết thứ 10 của mình ở Việt Nam.

In bài viết

Truyền hình