Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm: 700.000 đồng tiền mặt, 10kg gạo, 1 thùng mì gói và 1 hộp khẩu trang y tế.
Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Xe kéo rơ móc đang di chuyển từ Hà Tĩnh về Đắk Lắk, đến km số 7 Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thì phát hiện bốc khói ra từ lỗ máy lạnh trên xe và bốc cháy, lái xe mở cửa và gọi chữa cháy.
Thanh niên “dụ” thiếu nữ 15 tuổi vào Đà Nẵng làm chuyện người lớn rồi quay clip Thanh niên “dụ” thiếu nữ 15 tuổi vào Đà Nẵng làm chuyện người lớn rồi quay clip
Coq quan công an tiến hành kiểm tra điện thoại H. thì phát hiện có nhiều đoạn clip ghi lại cảnh "nóng" của 2 người.

Chiều 27/7, Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức trao quà của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đợt trao quà này gồm 160 suất, hỗ trợ cho người dân 4 phường: Hoà An (quận Cẩm Lệ); Hoà Khánh Bắc (quận Liên Chiểu); An Khê và Thạc Gián (quận Thanh Khê), mỗi phường 40 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm: 700.000 đồng tiền mặt, 10kg gạo, 1 thùng mì gói và 1 hộp khẩu trang y tế.

Cùng với 160 suất quà tặng người dân, các cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 gửi gắm sự tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, sự điều hành của chính quyền thành phố và sự đồng thuận của nhân dân, Đà Nẵng sẽ sớm vượt qua khó khăn, dịch bệnh, khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trao quà cho 160 gia đình khó khăn trong dịch COVID-19
Ban Dân vận Thành ủy trao 160 suất quà của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 cho 4 phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Đoàn Ngọc Hùng Anh cảm ơn tấm lòng chia sẻ của cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 với người dân thành phố, đặc biệt là các gia đình trong các khu cách ly, phong tỏa đang gặp nhiều khó khăn.

Dịp này, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Đoàn Ngọc Hùng Anh đề nghị Mặt trận, các hội, đoàn thể chính trị - xã hội và hệ thống dân vận các cấp đẩy mạnh thực hiện công tác dân vận trong phòng, chống dịch COVID-19 theo các văn bản hướng dẫn của Trung ương, thành phố và Ban Dân vận Thành ủy.

Dự kiến, trong tuần tới, theo Chương trình ký kết “Cảnh sát biển Việt Nam đồng hành với ngư dân” của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng với Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Ban Dân vận Thành ủy sẽ tiếp nhận và phối hợp với Hội Nông dân Thành phố trao 60 suất quà cho 60 hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở các quận ven biển của thành phố, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Tạm dừng hoạt động cảng cá lớn nhất Đà Nẵng Tạm dừng hoạt động cảng cá lớn nhất Đà Nẵng
Chính quyền TP Đà Nẵng sẽ tạm dừng hoạt động cảng cá Thọ Quang trong thời gian 7 ngày để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch tại đây.
Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch
Lãnh đạo TP Đà Nẵng đã đưa ra những quy định để lực lượng chức năng các quận huyện thực hiện đồng bộ như nhau trong việc kiểm soát người ra đường, không để tình trạng mỗi nơi mỗi kiểu.
Lập khống hồ sơ vay tiền để chiếm đoạt tài sản, nhân viên tín dụng bị khởi tố Lập khống hồ sơ vay tiền để chiếm đoạt tài sản, nhân viên tín dụng bị khởi tố
Nhân viên này đã lập hồ sơ cho vay đối với khách hàng theo hợp đồng tín dụng nhằm chiếm đoạt số tiền giải ngân 1,2 tỉ đồng của ngân hàng này.
In bài viết

Truyền hình